Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMột số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime

Caothu_android - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thiết bị Samsung J5 Prime từ ngày đầu ra mắt đã hút được sự chú ý của nhiều người, cách khóa vân tay trên Samsung J5 Prime dưới đây là một trong những tính năng thú vị mà người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt trên thiết bị của mình, các bạn đã biết cách cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Hiển thị phần trăm pin trên Samsung J5 Prime
Chụp màn hình Samsung J5 Prime
Tiết kiệm pin trên Samsung J5 Prime
Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

Việc sử dụng khóa vân tay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người sử dụng các thiết bị SmartPhone hiện nay, đây là phương thức bảo mật được ưa chuộng cũng như có độ bảo mật cao giúp thiết bị của bạn trở nên an toàn hơn với những người muốn sử dụng thiết bị của bạn, mở khóa vân tay trên Android đã có từ rất lâu nhưng đa số đều là các thiết bị cao cấp mới có thể sử dụng, thế nhưng hôm nay chúng ta đã có thể thực hiện cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime, một thiết bị tầm trung đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

khoa van tay tren Samsung

Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime như thế nào?

Hướng dẫn cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime

Cách cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Menu ứng dụng >Settings (Cài đặt) >Lock screen and Security (Màn hình khóa và bảo mật)

cach khoa van tay Samsung J5 Prime

Bước 2: Để có thể thực hiện cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime các bạn chọn Lock screen style (Kiểu khóa màn hình) >Finger (Vân tay).

huong dan khoa van tay J5 Prime

Bước 3: Tiếp đó bạn hãy thiết lập một kiểu bảo mật dự phòng trước khi thiết lập khóa vân tay. Bước này có tác dụng khi thiết bị không thể nhận dạng vân tay của bạn được thì bạn có thể mở bằng 1 trong 3 kiểu bảo mật khác.

khoa van tay Samsung

Cuối cùng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình để nhập dữ liệu vân tay của mình là đã hoàn tất quá trình cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime được rồi đấy.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách thực hiện khóa vân tay trên Samsung J5 Prime, đây là cách khóa màn hình tiên tiến mà ít điện thoại trên thị trường có thể sử dụng được, nếu như bạn đang tìm một thiết bị cũng có chức năng khóa vân tay như Samsung J5 Prime các bạn có thể tham khảo danh sách điện thoại bảo mật vân tay đã được 9Mobi.vn gửi tới trước đó.

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone có hỗ trợ sử dụng vân tay các bạn có thể tham khảo cách khóa vân tay trên iPhone qua bài viết khóa vân tay iPhone để có thể nhanh chóng cài đặt phương thức bảo mật vô cùng hiệu quả này nhé, trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn đang bị lỗi tính năng Touch ID khóa bảo mật vân tay này, đừng nóng vội đem ra cửa hàng kiểm tra, các bạn có thể thực hiện theo các bước đã được 9Mobi.vn tổng hợp 5 cách sửa Touch ID bị lỗi để có thể tự sửa lỗi này cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cai-khoa-van-tay-tren-samsung-j5-prime-9086n.aspx
 


Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime
Phát Wifi trên Samsung J5 Prime, chia sẻ mạng kết nối
Cài khóa vân tay trên Samsung S8, bảo mật vân tay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa van tay tren Samsung

  • cach khoa van tay Samsung J5 Prime
  • huong dan khoa van tay J5 Prime
  • khoa van tay Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.