Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cashzine là gì? có kiếm được tiền thực sự không?

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại, Cashzine - app kiếm tiền từ việc đọc báo trên điện thoại đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng trên Google Play, App Store. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến ứng dụng này và muốn tìm hiểu Cashzine là gì, phương thức hoạt động, cách kiếm tiền trên Cashzine thế nào thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.
Cách bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiếm tiền trên TikTok
Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok
Kiếm tiền Online bằng cách nào?
Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền trong khi đọc tin tức, đọc báo online trên chiếc điện thoại thông minh của mình? Nếu có, thì Cashzine là ứng dụng hoàn toàn phù hợp cho bạn. Nếu như trước đây, việc kiếm tiền online bằng việc đọc báo qua app chỉ có thể được thực hiện trên 2 app phổ biến là VN ngày naybáo hay 24h thì hiện nay, cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ được mở rộng với ứng dụng di động miễn phí có tên Cashzine.

cashzine la gi co kiem duoc tien thuc su khong

App Cashzine là gì? Cashzine có lừa đảo không? Phương thức hoạt động, cách kiếm tiền trên Cashzine

Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết khái niệm Cashzine là gì, cách hoạt động, cách kiếm tiền trên Cashzine và đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể thực sự trên ứng dụng này. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Cashzine là gì?

Cashzine là ứng dụng di động miễn phí, cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc những tin tức nóng hổi.

Mặc dù mới chỉ được ra mắt vào cuối những năm 2019 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có được hơn 1 triệu lượt tải và được mở sử dụng cho người dùng trên 9 quốc gia (vương quốc Anh, Thái Lan, Singarpore,...). Việt Nam cũng là một trong số ít các quốc gia được cho phép mở, sử dụng ứng dụng này.

Xem xét một cách tổng quan, Cashzine khá giống với ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay báo hay 24h. Sự khác biệt chính là Cashzine là ứng dụng quốc tế, được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin hàng ngày mà không cần người đọc phải mất quá nhiều thời gian.

Mỗi ngày, app Cashzine sẽ cập nhật những tin tức, câu chuyện mới để bạn đọc. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề yêu thích của mình (thể thao, sức khỏe, món ăn, tin tức xã hội, các chủ đề nóng,..) và bỏ qua các chủ đề mà mình không quan tâm.

Để kiếm tiền với Cashzine, bạn chỉ cần tải ứng dụng, click vào vào các chủ đề gợi ý, cuộn lên xuống đọc tin để thu thập tiền trong ứng dụng để đổi thành thẻ quà tặng trên Paypal hoặc Amazon.

cashzine la gi lieu co kiem tien duoc khong

Tìm hiểu chi tiết khái niệm ứng dụng Cashzine là gì?

II. Ưu/nhược điểm của app Cashzine

Người dùng mới tiếp cận với ứng dụng Cashzine thường nảy sinh tâm lý nghi ngờ, đề phòng và đặt ra các câu hỏi như: Cashzine là gì có lừa đảo không? có kiếm được tiền thực sự không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần phải tìm hiểu ưu/nhược điểm của Cashzine. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của Cashzine:

- Dễ dàng kiếm tiền từ điện thoại (Mới đăng ký được 800xu, thực hiện hành động, nhiệm vụ mỗi ngày đều được nhận xu từ việc điểm danh, thực hiện nhiệm vụ,...)

- Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tổng hợp, lọc, phân tích và đưa ra kết quả hiển thị tin tức dưới dạng cá nhân hóa, khuyến khích người dùng phát triển thói quen đọc tốt.

- Tin tức, bài báo trên Cashzine có nội dung tốt, thú vị

- Có sẵn cho thiết bị chạy trên 2 hệ điều hành Android và IOS

- Thanh toán dễ dàng qua cổng thanh toán Paypal, người dùng có thể đổi xu trong ứng dụng thành tiền và chuyển về tài khoản bất cứ lúc nào.

Nhược điểm

- Thời gian thanh toán chậm

- Không thể rút tiền khi số tiền trong tài khoản chưa đủ lượng tiền tối thiểu cần rút/lần

- Lượng tiền kiếm được ít

III. Cách đăng ký Cashzine

Hiện tại, ứng dụng Cashzine đã có sẵn cho các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành IOS và Android.

=> Link tải Cashzine cho Android

=> Link tải Cashzine cho iPhone

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản qua ứng dụng bằng email hoặc điện thoại di động. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký cần thiết bạn đã có thể bứt đầu sử dụng app và thực hành kiếm tiền qua nó.

cashzine la gi

Ứng dụng Cashzine là gì? Hướng dẫn tải, cài đặt, cách đăng ký Cashzine bằng số điện thoại

IV. Cách kiếm tiền trên Cashzine

Hiện tại, có 3 cách kiếm tiền từ Cashzine mà bạn có thể sử dụng là: Đọc báo kiếm xu, điểm danh nhận thưởng và thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng

* Kiếm tiền từ việc đọc tin tức

Để tìm hiểu cách kiếm tiền online Cashzine, bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách duyệt qua các chủ đề tin tức khác nhau (tin nóng tổng hợp, vui vẻ, món ăn, phong cách sống, tự động, thể thao). Với các chủ đề này, bạn có thể click vào các chủ đề, danh mục mà mình quan tâm nhất. Một khi đã tìm được chủ đề thích hợp, bạn chỉ cần click vào bài viết yêu thích trong chủ đề, cuộn đọc bài viết trong đó.

Một chiếc đồng hồ trong góc trái màn hình sẽ được hiển thị để tính thời gian bạn đã đọc, tương tác với bài viết trên app. Thông thường, chỉ cần dành 15s-20s đọc tin trên Cashzine là bạn đã có thể nhận 50 xu. Trong trường hợp đọc tin trên Cashzine và chia sẻ tin tức bạn đọc trên WhatsApp, Tweeter hoặc các MXH khác, bạn sẽ nhận được thêm 100 xu.

Tóm lại, với việc đọc báo kiếm tiền bằng Cashzine, bạn càng đọc nhiều tin, bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền.

cashzin co kiem duoc tien thuc su khong

Hướng dẫn kiếm tiền online Cashzine bằng việc đọc báo

* Kiếm tiền từ việc điểm danh nhận thưởng

Thông qua việc click vào hộp quà điểm danh mỗi ngày trên màn hình chính, bạn đã có thể kiếm được khoảng 50 - 200 xu/ngày.

thong tin ve cashzine can chu y

Cách kiếm tiền từ Cashzine bằng việc điểm danh mỗi ngày

* Kiếm tiền với Cashzine bằng cách thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng

+ Ngay sau khi đăng ký Cashzine, bạn chỉ cần truy cập vào app Cashzine, tìm phần "nhập mã lời mời" trong mục "tôi" là có thể được 8.000 xu miễn phí.
+ Mời bạn bè: Nhận 50,000 xu mỗi ngày
+ Quay Spin may mắn nhận xu
+ Thử tải ứng dụng và trò chơi mới: 500.000 xu mỗi ngày

ung dung cashzine co kiem tien duoc khong

Hướng dẫn kiếm tiền bằng Cashzine, thực hiện nhiệm vụ

V. Cách rút tiền Cashzine đơn giản, dễ dàng

Sau khi đã kiếm đủ xu theo quy định của Cashzine (tối thiểu 500.000 xu), bạn có thể thực hiện rút tiền về thẻ Paypal, thực hiện đổi tiền qua thẻ Garena hoặc đổi thẻ điện thoại. Việc rút tiền sẽ được xác định dựa trên tỷ giá USD và VND ở thời điểm quy đổi.

Cụ thể giá trị quy đổi trên Cashzine tương ứng như sau:

- 500.000 xu = 100.000 VNĐ
- 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ
- 3.250.000 xu = 650.000 VNĐ

Tuy nhiên, để ràng buộc tài khoản của bạn, Cashzine sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm địa chỉ email, số điện thoại di động để xác nhận thông tin rút tiền.

Để nắm được chi tiết cách rút tiền Cashzine qua Paypal, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết hướng dẫn thanh toán bằng Paypal trên iPhone của 9mobi.vn.

VI. Cashzine là gì có lừa đảo không? Có kiếm được tiền thực sự không?

Như đã khẳng định ở trên, Cashzine là ứng dụng hợp pháp, trả tiền thực cho người dùng khi sử dụng ứng dụng để đọc tin. Mặc dù việc chi trả qua Paypal của Cashzine khá chậm nhưng việc thanh toán cho người dùng thực tế có diễn ra và không đủ cơ sở để chứng minh Cashzine lừa đảo.

Tuy nhiên, vì phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với tất cả người dùng nên số tiền mà bạn có thể kiếm được trên Cashzine là không nhiều. Nếu đang nắm bắt, sở hữu nhiều bí quyết kiếm tiền khác nhau, các bạn có thể cân nhắc mức thu nhập mà Cashzine mang lại và quyết định xem có nên sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền hay không?

Lưu ý: Hiện tại, trên internet đã xuất hiện một số công cụ chạy auto trên Cashzine để kiếm tiền. Tuy nhiên, việc này rất nguy hiểm khi bạn bị Cashzine phát hiện có dấu hiệu Spam, không trả tiền. Vì thế, các bạn cần cân nhắc lợi/hại một cách cẩn thận khi sử dụng cách thức kiếm tiền này.

Bên cạnh Cashzine, nếu chỉ muốn đọc tin mỗi ngày trên điện thoại và không quan tâm đến việc kiếm tiền, bạn đọc có thể tham khảo top các ứng dụng đọc báo trên Android trong bài viết này của chúng tôi.

Kết luận:

https://9mobi.vn/cashzine-la-gi-co-kiem-duoc-tien-thuc-su-khong-26927n.aspx
Cashzine là một ứng dụng khá mới mẻ, độc đáo, không chỉ giúp bạn thỏa mãn thói quen đọc tin trên MXH mà còn có thể kiếm tiền từ nó. Nếu đã đọc kỹ bài viết Cashzine là gì của 9mobi.vn mà vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp thông tin và giải đáp cho bạn. Ngoài ra, nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó lên MXH để người thân, bạn bè của bạn biết được. Hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Top 4 ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone Android/iOS
Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6
Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu như thế nào
Cách đọc báo kiếm tiền trong app Tin Game
Các cách kiếm tiền Online tại nhà

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app Cashzine la gi

  • ứng dụng Cashzine có kiếm tiền được không?
  • Thông tin về app Cashzine
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.