Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 giúp bạn tránh gặp phải tình trạng mất hết số điện thoại trên sim hay sim bị hỏng bạn sẽ không bị mất hết số. Bài viết sau 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3.
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại
Cách chép danh bạ từ Android sang sim

Do thói quen sử dụng bạn lưu trữ danh bạ của mình trên bộ nhớ sim, việc lưu trữ trên sim có nhiều hạn chế đó chính là bộ nhớ không nhiều cho bạn nếu lưu nhiều số điện thoại. Và khi bị hỏng sim thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết số điện thoại. Bài hướng dẫn sau đây 9mobi sẽ giúp các bạn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 đơn giản nhanh chóng.

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3

Chức năng bảo mật vân tay Oppo là một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhất khi có nhu cầu bảo vệ thiết bị của mình trước những mối "nguy hại" có tác động tới dữ liệu, phần mềm hay bộ nhớ trên máy... Mời bạn đọc quan tham tham khảo hướng dẫn các bạn cách bảo mật vân tay Oppo mà chúng tôi đã chia sẻ.

Cách chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3

Để chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn > tìm chọn Danh bạ > tại menu Danh bạ bạn chọn Liên hệ trên thẻ SIM .

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3 2

Bước 2 . Danh sách sim hiện ra bạn chọn SIM muốn sao chép sang bộ nhớ máy > chọn tất cả danh bạ > nhấn Xuất từ thẻ SIM .

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3 3

Lúc này tất cả danh bạ từ Sim của bạn sẽ được sao chép nhanh chóng sang bộ nhớ máy. Từ bây giờ bạn không cần phải lo lắng mỗi khi sim bị hỏng nữa. Danh bạ của bạn đã được lưu trên bộ nhớ máy, lúc này bạn có thể áp dụng bài hướng dẫn sao lưu danh bạ Android cho phép bạn có thể sao lưu danh bạ Android lên trên bộ nhớ thiết bị, thẻ nhớ hoặc SIM để tiện lưu trữ hay sao chép ra danh bạ sang các thiết bị khác như iPhone, Samsung, Sony.

https://9mobi.vn/huong-dan-chep-danh-ba-tu-sim-sang-may-oppo-f3-19069n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc tìm hiểu các bước thực hiện chép danh bạ từ máy sang sim trên Android, đây là các bước sẽ giúp bạn có thể lưu lại toàn bộ danh bạ mà bạn đã lưu trữ trước đó trên bộ nhớ máy Android sang bộ nhớ Sim để quá trình chuyển đổi sim, danh bạ từ điện thoại cũ sang Oppo F3 nhanh chóng.

Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1
Copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chep danh ba tu sim sang may oppo f3

 • copy danh ba tu sim sang may oppo f3
 • thu thuat oppo f3
 • su dung oppo f3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.