Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 giúp bạn tránh gặp phải tình trạng mất hết số điện thoại trên sim hay sim bị hỏng bạn sẽ không bị mất hết số. Bài viết sau 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3.
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại
Cách chép danh bạ từ Android sang sim

Do thói quen sử dụng bạn lưu trữ danh bạ của mình trên bộ nhớ sim, việc lưu trữ trên sim có nhiều hạn chế đó chính là bộ nhớ không nhiều cho bạn nếu lưu nhiều số điện thoại. Và khi bị hỏng sim thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết số điện thoại. Bài hướng dẫn sau đây 9mobi sẽ giúp các bạn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 đơn giản nhanh chóng.

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3

Chức năng bảo mật vân tay Oppo là một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhất khi có nhu cầu bảo vệ thiết bị của mình trước những mối "nguy hại" có tác động tới dữ liệu, phần mềm hay bộ nhớ trên máy... Mời bạn đọc quan tham tham khảo hướng dẫn các bạn cách bảo mật vân tay Oppo mà chúng tôi đã chia sẻ.

Cách chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3

Để chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn > tìm chọn Danh bạ > tại menu Danh bạ bạn chọn Liên hệ trên thẻ SIM .

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3 2

Bước 2 . Danh sách sim hiện ra bạn chọn SIM muốn sao chép sang bộ nhớ máy > chọn tất cả danh bạ > nhấn Xuất từ thẻ SIM .

huong dan chep danh ba tu sim sang may oppo f3 3

Lúc này tất cả danh bạ từ Sim của bạn sẽ được sao chép nhanh chóng sang bộ nhớ máy. Từ bây giờ bạn không cần phải lo lắng mỗi khi sim bị hỏng nữa. Danh bạ của bạn đã được lưu trên bộ nhớ máy, lúc này bạn có thể áp dụng bài hướng dẫn sao lưu danh bạ Android cho phép bạn có thể sao lưu danh bạ Android lên trên bộ nhớ thiết bị, thẻ nhớ hoặc SIM để tiện lưu trữ hay sao chép ra danh bạ sang các thiết bị khác như iPhone, Samsung, Sony.

https://9mobi.vn/huong-dan-chep-danh-ba-tu-sim-sang-may-oppo-f3-19069n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc tìm hiểu các bước thực hiện chép danh bạ từ máy sang sim trên Android, đây là các bước sẽ giúp bạn có thể lưu lại toàn bộ danh bạ mà bạn đã lưu trữ trước đó trên bộ nhớ máy Android sang bộ nhớ Sim để quá trình chuyển đổi sim, danh bạ từ điện thoại cũ sang Oppo F3 nhanh chóng.

Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs
Copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chep danh ba tu sim sang may oppo f3

 • copy danh ba tu sim sang may oppo f3
 • thu thuat oppo f3
 • su dung oppo f3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.