Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus, chụp ảnh chất lượng cao

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có những bức ảnh chụp trên Samsung S8 đẹp và chất lượng, thủ thuật chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus, chụp ảnh chất lượng cao sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn với tính năng cho phép chúng ta chụp những bức ảnh có độ phân giải cao để tấm hình luôn sắc nét và đẹp nhất, các bạn đã biết cách chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus chưa?
Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung S8
3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Chụp ảnh xóa phông trên Samsung Galaxy S8
Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8

Bên cạnh thủ thuật cách chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây, với bộ đôi thiết bị siêu phẩm Samsung S8, S8 Plus chúng ta còn có thể dễ dàng thực hiện quay video 4k trên Samsung S8 chất lượng cao mà ít thiết bị có thể thực hiện được điều này hiện nay, nếu bạn chưa biết điều có thể xem lại bài viết bật chế độ quay video 4k trên Samsung S8, còn sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách chụp ảnh Raw trên Samsung S8 nhé.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao

Hướng dẫn chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus, chụp ảnh chất lượng cao

 

Để thực hiện cách chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus các bạn cần phải thiết lập chế độ chụp ảnh chất lượng cao trên thiết bị trước đã:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình Chụp ảnh (Camera) trên thiết bị của mình từ Màn hình chính hoặc Menu ứng dụng.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao 2

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Camera để có thể thực hiện chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Hình bánh răng) ở góc trên màn hình thiết bị như hình dưới.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao 3

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện cài đặt Camera trên thiết bị, tại đây chúng ta tìm kiếm mục Kích cơ hình ảnh (Picture size) và ấn chọn để thiết lập chế độ chụp ảnh chất lượng cao trên Samsung S8, S8 Plus.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao 4

Bước 4 : Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện các tùy chọn kích cỡ hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn, cài cho Camera Samsung S8, S8 Plus.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao 5

Để chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta ấn chọn mục Lưu Raw và JPEG như hình trên, đây là chế độ chụp ảnh chất lượng cao trên Samsung S8.

Bước 5 : Ngoài ra các bạn cũng đừng quên lựa chọn chất lượng hình ảnh ở phía trên để nâng cao chất lượng ảnh chụp trên Samsung S8, S8 Plus của mình.

chup anh raw tren samsung s8 s8 plus chup anh chat luong cao 6

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các thao tác thực hiện cách chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus thành công rồi đấy, hy vọng với thủ thuật này các bạn đã có những bức ảnh chụp chất lượng cao trên thiết bị của mình và đẹp mắt cũng không kém phần nghệ thuật.

https://9mobi.vn/chup-anh-raw-tren-samsung-s8-s8-plus-chup-anh-chat-luong-cao-18876n.aspx
Ngoài ra để chúng ta còn có một thủ thuật khác giúp những bức ảnh chụp trên Samsung S8, S8 Plus trở nên nghệ thuận và bắt hơn nữa đó chính là cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus, nếu như bạn đang lo lắng vì việc thiết bị chỉ có một Camera làm sao có thể thực hiện thủ thuật chụp ảnh xóa phông này, thì với bài viết hướng dẫn Chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 bạn sẽ làm được điều này trong vài giây chụp ảnh mà thôi, các bạn đã biết cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 của mình chưa?

Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus
Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus
Cách bật chế độ Smart Select trên Samsung S8, S8 Plus
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh Raw tren Samsung S8

  • cach chup anh chat luong cao tren Samsung S8 Plus
  • cach chup anh Raw tren Samsung S8
  • cai chup anh Raw tren Samsung Galaxy S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.