Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau đây, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android. Việc này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ theo từng giờ để bạn cập nhật một cách kịp thời.
Currency - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại Android
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Top 5 ứng dụng đổi tiền tệ trên iPhone
10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
iPhone 6S giá bao nhiêu, giá iPhone 6S khi về Việt Nam?

Với việc nắm bắt tỷ giá ngoại tệ, các bạn sẽ có biết được những thông tin quan trọng trong công việc, đặc biệt với những ai thường xuyên mua sắp online tại các địa chỉ trang web nước ngoài, thì việc đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên điện thoại là điều hoàn toàn tiện ích.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android

Đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android

Để thực hiện cách thay đổi tỷ giá ngoại tệ trên Android từ USD, VND, EUR, GBP chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 2

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ nhập từ khoá "xe Currency ", chương trình sẽ hiển thị thông tin ứng dụng như hình dưới, ấn chọn Cài đặt . Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 3

Hoặc các bạn có thể tải ứng dụng XE Currency Converter cho Android tại đây: Download XE Currency Converter cho Android.

Bước 3 : Quá trình tải và cài đặt ứng dụng XE Currency Converter sẽ tự động, và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 4

Bước 4 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Get Started và xác nhận Allow để xác định vị trí trên ứng dụng này.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 5

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cho phép để hoàn tất việc cấp quyền ứng dụng này và quay trở lại giao chính của ứng dụng này. Và để đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên điện thoại hay các loại ngoại tệ khác, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng chiếc bút .

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 6

Bước 6 : Chương trình sẽ hiển thị danh sách các ngoại tệ mà bạn muốn chuyển đổi tỷ giá. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng "+" , và tìm kiếm mệnh giá tiền mà bạn muốn thêm và sử dụng . Trong ví dụ này, 9Mobi.vn tìm kiếm và ấn chọn tỷ giá VNĐ.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 7

- Sau khi đã thêm tỷ giá điện thoại thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng quay về để hoàn tất. và chương trình sẽ thực hiện danh sách đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP. Và bạn có thay đổi giá trị muốn xem tỷ giá bằng cách ấn chọn biểu tượng máy tính như hình dưới.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 8

Bước 7 : Bạn sẽ nhập giá tiền mà bạn muốn chuyển đổi tại đây, và sau đó ấn chọn Done . Hệ thống sẽ tự động tiến hành việc chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android theo mức giá mà bạn vừa nhập.

chuyen doi ty gia ngoai te usd vnd eur gbp tren android 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đổi tỷ giá ngoại tệ USD, VND, EUR, GBP trên Android thông qua ứng dụng XE Currency Converter cho Android rồi đấy. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ phiên bản dành cho các thiết bị iOS để các bạn đang sử dụng iPhone, iPad có thể tải về và sử dụng.

+ Download XE Currency Converter cho iPhone tại đây: Download XE Currency Converter cho iPhone.

https://9mobi.vn/chuyen-doi-ty-gia-ngoai-te-usd-vnd-eur-gbp-tren-android-23610n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như các bạn có điều gì thắc mắc về việc chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ trên điện thoại hay bất cứ khó khăn nào khi dùng các thiết bị Android, iPhone. Hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn có thể cập nhật và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc nhanh chóng để bạn có thể sử dụng tốt nhất.

1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Giá iPhone SE trên thị trường Việt Nam
1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt
Ứng dụng Android của Google không còn miễn phí cho các hãng sản xuất Smartphone châu Âu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ty gia ngoai te Android

  • cach doi ngoai te tren Android
  • doi USD tren Android
  • doi EUR tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.