Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top 5 ứng dụng đổi tiền tệ trên iPhone

Caothu_android - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên iPhone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng muốn chuyển đổi và định lượng tỷ giá của tiền tệ. Việc quy đổi tiền tệ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết trên trên thiết bị iOS của bạn
Currency - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại Android
Cách mua ứng dụng bằng tiền Việt trên App Store
Sửa lỗi ứng dụng không hiển thị giá tiền Việt trên App Store
Top 3 ứng dụng chụp ảnh ban đêm trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Giúp việc chuyển đổi tiền tệ trở nên dễ dàng hơn các nhà phát triển ứng dụng cho thiết bị IOS đã cho ra đời các ứng dụng quy đổi tiền tệ. Có thể nói rằng không chỉ nghe gọi mà giờ đây bạn có thể làm nhiều việc hơn ngay trên chiếc iPhone của mình. Để dễ dàng biết được thông tin về tỷ giá các đồng ngoại tệ bạn có thể tham khảo các ứng dụng đổi tiền tệ trên iPhone có trong bài viết này.

top 5 ung dung chuyen doi tien te tren iphone

Tổng hợp các ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên iPhone tốt nhất hiện nay

Top 5 ứng dụng đổi tiền tệ trên iPhone

1. Currency 

Currency là một trong những ứng dụng đầu tiên được nói tới, người sử dụng có thể chuyển đổi tiền tệ trên iPhone một cách nhanh chóng. Cập nhật sự biến động về tỷ giá nhanh và dễ dàng nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn tủy giá hối đoái cho hơn 100 loại tiền tệ khác nhau. Đây được đánh giá là một công cụ rất hữu ích chon người dùng muốn quy đổi tiền tệ.

Download: Currency cho iPhone

doi tien te tren iphone

2. Valuta+

Ứng dụng thứ hai được nói tới là Valuta+.  Với tiện ích này người dùng có thể quy đổi tiện tệ đơn giản và dễ dàng. Không những vậy bạn còn được sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tới với ứng dụng tiền tệ cho iphone người dùng có thể đổi hơn 160 đơn vị tiền tệ trên thế giới ngay với ứng dụng này.

Download: Valuta + cho iPhone

ung dung quy doi tien te tren iphone

3. Currency Foreign Exchange Rate

Ứng dụng Currency Foreign Exchange Rate là một công cụ đổi tiền tệ trên iPhone cực kỳ hữu ích dành cho bạn mỗi khi đi công tác xa hay đi du lịch...ở các quốc gia khác. Currency Foreign Exchange Rate hỗ trợ quy đổi 170 loại tiền tệ trên thế giới cùng với bạc, vàng hay Bitcoin. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các tỉ lệ quy đổi trên ứng dụng này hoàn toàn chính xác vì các tỷ giá trao đổi luôn luôn được cập nhật thường xuyên.  

Download: Currency Foreign Exchange Rate cho iPhone
doi tien te tren iphone
 
4. XE Currency
XE Currency là một trong những ứng dụng đổi tiền tệ phổ biến nhất hiện nay không chỉ dành riêng cho iPhone mà còn trên cả hệ điều hành Android. Người dùng sẽ dễ dàng tra cứu tỷ giá trực tiếp của mọi loại tiền tệ trên thế giới. Chức năng máy tính được tích hợp ngay trên XE Currency giúp người dùng có thể sử dụng để so sánh, quy đổi tiền tệ nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng này còn tích hợp hệ thống biểu đồ lịch sử, thống kê  của các loại tiền tệ trong các năm trước, phân tích những biến động của tiền tệ ở thời điểm hiện tại và luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về mọi loại tiền tệ để người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng. 
Download: XE Currency cho iPhone
 
ung dung quy doi tien te
 
5. My Currency Converter
Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng có thể quy đổi tiền tệ iPhone với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng thì My Currency Converter sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Ứng dụng hỗ trợ người dùng quy đổi hơn 150 loại tiền tệ của các quốc gia trên thế giới. Ngoài việc quy đổi tiền tệ, với My Currency Converter người dùng còn có thể theo dõi biến động tỷ giá của các loại tiền tệ ở thời điểm hiện tại và tương lại, với những người dùng chơi bitcoin hoặc chứng khoán thì My Currency Converte sẽ là ứng dụng tuyệt vời không nên bỏ qua. 
Download: My Currency Converter cho iPhone
top ung dung quy doi tien te tren ios
 

https://9mobi.vn/ung-dung-doi-tien-te-tren-iphone-2448n.aspx
Với top 5 ứng dụng đổi tiền tệ trên iPhone các bạn có thể tự chọn cho mình ứng dụng yêu thích nhất để chuyển đổi tỷ giá nội và ngoại tệ. Việc chuyển đổi tiền tệ ngay trên smartphone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có thể tham khảo thêm currency chuyển đổi tiền tệ trên Android để biết cách sử dụng tiện ích này

 


Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?
1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Mẹo tải lại ứng dụng, trò chơi, nhạc đã mua trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone 5 ?
Kiếm tiền nạp điện thoại với ứng dụng MyGimi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng đổi tiền tệ trên iphone

  • chuyển đổi tiền tệ trên iPhone
  • ứng dụng chuyển đổi tiền
  • ung dung chuyen doi tien te
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.