Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Đăng ký Mocha Viettel, tạo nick Mocha Messenger của Viettel

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mocha Viettel đang trở thành một dịch vụ liên lạc hấp dẫn được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Để giúp bạn có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này bài viết hướng dẫn đăng ký Mocha Viettel dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các thao tác tạo nick Mocha Messenger của Viettel.
Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel
Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn Mocha
Mocha Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng 3G của Viettel
Hủy, xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel
Cách vào phòng nghe nhạc Mocha, chat room Mocha Viettel

Không chỉ dừng lại là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện. Mocha Viettel còn đem ra rất nhiều các gói cước vô cùng hấp dẫn để thu hút người dùng như cách nhắn tin nội mạng miễn phí với Mocha Viettel hay hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng vòng quay may mắn Mocha để đạt được nhiều phần quà có giá trị trong quá trình sử dụng trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên trước đó chúng ta hãy cùng nhau thực hiện các bược tạo tài khoản, đăng ký Mocha Viettel trước đã nhé.

dang ky Mocha Viettel

Đăng ký Mocha Viettel, tạo nick Mocha Messenger của Viettel

Các bạn có thể tải, cập nhật ứng dụng Mocha phiên bản mới nhất hiện nay tại đây:

- Phiên bản Mocha Messenger cho Android : Download Mocha cho Android

- Phiên bản Mocha Messenger cho iPhone, iPad chạy iOS : Download Mocha Messenger cho iPhone

Lưu ý: Các thực hiện đăng ký Mocha Viettel trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tạo tài khoản Mocha trên Android.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Mocha cho Android đã được tải và cập nhật ở trên. Tại giao diện truy cập lần đầu, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống như hình dưới.

dang ky Mocha Messenger

Đây là những yêu cầu bắt buộc, vì vậy các bạn chỉ cần ấn chọn Chấp nhận với các yêu cầu này để tiếp tục thực hiện việc đăng ký Mocha Viettel trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã chấp nhận hết các điều khoản ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc nhập số điện thoại xác nhận đăng ký Mocha Viettel.

tao tai khoan Mocha Viettel

Sau khi thực hiện nhập xong số điện thoại, các bạn ấn chọn mục Nhận mã xác thực như hình trên.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra số điện thoại của bạn, và gửi tới mã xác nhận thông qua số điện thoại mà bạn vừa nhập ở bước trên.

tao nick Mocha Viettel

Khi đã nhận được mã các bạn thực hiện điền mã số vừa nhận được và ấn chọn mục Đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo đó để hoàn tất quá trình đăng ký Mocha Viettel, các bạn sẽ lần lượt thực hiện đặt tên tài khoản cũng như ngày sinh của mình như hình dưới.

cach dang ky Mocha Viettel tren android

Các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng hình ảnh để thay avatar Mocha Viettel, sau đó ấn chọn Chụp ảnh hoặc Chọn từ thư viện với các bức ảnh đã được chụp sẵn trên thiết bị Android của chúng ta.

Bước 5: Lựa chọn một tấm hình bất kỳ, sau đó căn chỉnh tới phạm vi mình muốn thiết lập ảnh đại diện Mocha Viettel và chọn Lưu.

Tao nick Mocha Viettel tren iPhone

Khi đã hoàn tất việc điền các thông tin cần thiết, chúng ta ấn chọn Xong để kết thúc quá trình đăng ký Mocha Viettel trên điện thoại của chúng ta, sau đó hệ thống ứng dụng sẽ tự động chuyển thiết bị về giao diện Mocha Viettel.

Bước 6: Và sau khi đã đăng ký Mocha Viettel thành công, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để tìm kiếm bạn bè của mình và thực hiện gửi tin nhắn SMS hoàn toàn miễn phí được Viettel hỗ trợ như hình dưới.

dang ky Mocha Viettel tren dien thoai

https://9mobi.vn/dang-ky-mocha-viettel-tao-nick-mocha-messenger-cua-viettel-2189n.aspx
Như vậy các bước hướng dẫn trên đây đã giúp cho bạn tạo được cho mình một tài khoản Mocha Messenger để tham gia trò chuyện, nhắn tin với bạn bè cùng sử dụng Mocha Messenger trên khắp cả nước cùng các tính năng ưu việt mà các ứng dụng OTT khác không có được. Sau khi đã đăng ký Mocha Viettel trên điện thoại thành công, các bạn có thể khám phá rất nhiều các tính năng thú vị trên ứng dụng này như vào phòng nghe nhạc Mocha. Tính năng vào phòng nghe nhạc Mocha này cũng khá giống như việc vào một nhóm chat trên Zalo tuy điểm đặc biệt ở đây đó chính là bạn có thể lựa chọn nghe những bài hát yêu thích cùng với những người có cùng sở thích âm nhạc với mình để chia sẻ các cảm xúc có được trong mỗi bài hát, thật thú vị phải không các bạn.

Cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại
Cách sử dụng Mocha trên điện thoại
Hướng dẫn cài Mocha trên Android
Xóa tài khoản Mocha trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Đăng ký Mocha Viettel

  • tạo nick Mocha Messenger của Viettel
  • cách sử dụng mocha
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.