Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang muốn sử dụng các dịch vụ độc đáo của ứng dụng Mocha trên điện thoại, cách cài Mocha trên điện thoại Android, iPhone sẽ nhanh chóng giúp các bạn tải Mocha Viettel về thiết bị của mình sử dụng để có thể tham gia các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin miễn phí nội mạng Viettel
Cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone
Cách sử dụng Mocha trên điện thoại
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại
Hướng dẫn mời bạn dùng Mocha, cách gửi lời mời sử dụng Mocha Viettel
Hướng dẫn cài Mocha trên Android

Trước đó 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn dịch vụ gọi điện miễn phí Viettel dành cho các thuê bao sử dụng nhà mạng này. Tuy nhiên có một điều cần thiết để người dùng tham gia sử dụng dịch vụ này đó chính là việc tải, cài Mocha trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng. Để giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được gói cước gọi điện miễn phí Viettel với ứng dụng Mocha này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác tải Mocha Viettel về điện thoại nhanh chóng.

cai mocha tren dien thoai

Cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

Cách cài Mocha trên điện thoại 9Mobi.vn xin được chia làm 2 phần:

1. Hướng dẫn cài Mocha trên Android.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tại tải Mocha cho Android tại đây: Download Mocha cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng FreeDownload và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về.

cach cai mocha tren dien thoai

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển chúng ta sang giao diện Google Play, tại đây các bạn ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài Mocha trên điện thoại Android.

cai mocha tren android

Quá trình tải và cài Mocha trên Android sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc chúng ta đã cài Mocha trên Android thành công rồi đấy, các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách cài Mocha trên Android vô cùng đơn giản và nhanh chóng rồi đấy, vậy các thiết bị iPhone thì sao?

2. Hướng dẫn cài Mocha trên iPhone.

Bước 1: Khá tương tự như cách cài Mocha trên Android ở trên chúng ta truy cập vào địa chỉ tại Mocha cho iPhone tại đây: Download Mocha cho iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về iPhone.

cai mocha tren dien thoai iPhone

Bước 3: Hệ thống iPhone sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn chuyển sang giao diện App Store hay không, ấn chọn Có.

cai mocha tren iPhone

Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện App Store như hình trên, ấn chọn Nhận để bắt đầu quá trình tải và cài Mocha trên iPhone.

Bước 4: Lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận bảo mật trên thiết bị với thao tác cài Mocha trên điện thoại iPhone của chúng ta, ấn chọn Cài đặt như hình dưới.

cach cai mocha tren iPhone X

Quá trình tải và cài Mocha trên iPhone sẽ ngay lập tức được tiến hành. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Khi việc cài Mocha trên iPhone kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng ngay lập tức.

cach cai mocha tren Android

Và đây là giao diện ứng dụng Mocha Viettel sau khi chúng ta đã thực hiện các bước tải và cài đặt Mocha Viettel cho Android, iPhone của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-mocha-tren-dien-thoai-tai-mocha-viettel-9067n.aspx
Trong trường hợp bạn chưa biết cách đăng nhập Mocha cũng như chưa có tài khoản Mocha, đừng quá lo lắng việc đăng ký Mocha Viettel hoàn toàn đơn giản. Điều kiện đăng ký Mocha Viettel vô cùng đơn giản, đó chính là bạn chỉ cần đang là thuê bao Viettel là đã có thể thực hiện các bước tạo tài khoản đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để sở hữu một tài khoản Mocha rồi đấy.


Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha
Mocha Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng 3G của Viettel
Cách khóa Mocha trên điện thoại, khóa bảo mật Mocha
Hướng dẫn cách đổi đầu số bằng Mocha, đổi 11 số thành 10 số
Cách xem bói đôi trên Mocha cho điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai mocha tren dien thoai

 • cach cai mocha
 • huong dan cai mocha
 • mocha cho android
 • mocha cho iphone
 • tai mocha viettel
 • dang ky mocha viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.