Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Tổng hợp đáp án game Stump Me

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Stump Me là một trong những game giải đố hại não được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên do có rất nhiều câu hỏi khó khiến bạn không thể nào qua màn được. Nhưng giờ đây với đáp án game Stump Me bạn đã có thể vượt qua các màn trong game một cách dễ dàng.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game qua sông IQ, tổng hợp đáp trong game Qua Sông IQ
Đáp án game Tao biết tuốt, từ câu 1 - 900
Đáp án game qua sông IQ câu 12, đưa mẹ và 5 con trai qua sông
Đáp án game Rescue Cut Rope Puzzle

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Brain Out đình đám thì có lẽ sẽ dễ dàng làm quen với các nhiệm vụ "hỏi xoáy đáp xoay" trong mỗi màn chơi của Stump Me. Trong game bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản với các đáp án mang tính chất phi logic và đôi lúc những câu hỏi này sẽ khiến bạn phải bực mình khi vừa tức lại không tìm ra được lời giải. Khi bạn đã "bó tay" để vượt qua màn chơi đó, đừng lo lắng, các đáp án bên dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những câu hỏi này.

dap an game stump me

Tổng hợp đầy đủ đáp án game Stump Me mới nhất


Đáp án game Stump Me

Câu 1:
Câu hỏi: Tìm quả to nhất
Đáp án: Quả xoài
Câu 2:
Câu hỏi: Tìm bộ điều khiển
Đáp án: Di chuyển tất cả các đồ dùng ra bạn sẽ tìm thấy nó
Câu 3:
Câu hỏi: Tìm vùng màu lớn nhất
Đáp án: Màu trắng
Câu 4:
Câu hỏi: Làm cho tất cả các chai nước giống nhau
Đáp án: Nhấn vào các chai để di chuyển hết nước ra ngoài
Câu 5:
Câu hỏi: Làm cho hố đen nuốt tất cả mọi thứ
Đáp án: Di chuyển tất cả các thứ có trong màn chơi vào trong hố đen bao gồm cả câu hỏi
Câu 6:
Câu hỏi: Tìm con cá lớn nhất
Đáp án: Lựa chọn một con bé rồi di chuyển đến con cá lớn hơn nó (Giống như trò Cá lớn nuốt cá bé)
Câu 7:
Câu hỏi: Chai champagne nào khác biệt
Đáp án: Lắc điện thoại để bật nắp các chai này lên. Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt.
Câu 8:
Đáp án: Tích vào đáp án nào cũng được
Câu 9:
Câu hỏi: Đếm tóc của cô ấy
Đáp án: Nhấn vào mái tóc của cô gái sau đó kéo ra bạn sẽ đếm được số tóc.
Câu 10:
Câu hỏi: Kiểm tra vé buổi hòa nhac
Đáp án: Xé chiếc vé bằng cách chạm 2 ngón tay vào màn hình rồi kéo ra.
Câu 11:
Câu hỏi: Có bao nhiêu viên kẹo trên bàn
Đáp án: Đáp án là 0
Câu 12:
Câu hỏi: 1=10, 2 =20...
Đáp án: 1
Câu 13:
Câu hỏi: Tìm quả nhỏ nhất
Đáp án: Dùng tay chọn vào chữ quả
Câu 14:
Câu hỏi: Chiếc xe này dơ. Hãy làm sạch nó
Đáp án: Dùng tay trà vào màn hình vết dơ đó cho đến khi hết là được.
Câu 15:
Câu hỏi: Nhiệt độ cơ thể hiện tại của bạn là gì
Đáp án: Chọn vào nhiệt kế và giữ một lúc.
Câu 16:
Câu hỏi: Hãy đánh thức con dơi
Đáp án: Di chuyển mặt trời ra khỏi màn hình là được.
Câu 17:
Câu hỏi: Có bao nhiêu lỗ trên tấm vải này
Đáp án: Bạn lựa chọn vào 8
Câu 18:
Câu hỏi: Làm thế nào để đặt một chú voi màu hồng to vào tủ lạnh
Đáp án: Dùng 2 ngón tay kéo nhỏ chú voi lại sau đó kéo vào tủ lạnh.
Câu 19:
Câu hỏi: Hãy làm cho công thức trở nên đúng
Đáp án: Bạn tiến hành xoay ngược chiếc điện thoại là được
Câu 20:
Câu hỏi: Tối qua vui lòng bật đèn lên
Đáp án: Tiến hành chọn vào bóng đèn màu vàng đang sáng nằm trên cùng
Câu 21:
Câu hỏi: Mấy giờ rồi
Đáp án: Lấy giờ hiện tại trên điện thoại lúc đang chơi game rồi điền vào
Câu 22:
Câu hỏi: Vui lòng mở cửa
Đáp án: Lấy ngón tay của bạn chạm vào khóa cửa để mở
Câu 23:
Câu hỏi: Màu nào bị thiếu trong các màu cầu vồng
Đáp án: Di chuyển màu đỏ sang màu vàng để tạo thành màu cam là màu đang thiếu
Câu 24:
Câu hỏi: Thắp sáng nó lên
Đáp án: Dùng 2 ngón tay nhấn vào 2 đầu dây đang bị đứt để bật đèn
Câu 25:
Câu hỏi: Hãy làm cho tất cả chai nước giống nhau
Đáp án: Xoay ngược điện thoại để đổ nước sẽ làm cho tất cả các chai giống nhau.
Câu 26:
Câu hỏi: Số nào đang ở dưới túi của bạn
Đáp án: Di chuyển chiếc túi sẽ thấy số 9
Câu 27:
Câu hỏi: Cho nó ăn bằng xương
Đáp án: Di chuyển từ "xương" trong câu hỏi vào mồm của chú chó là được.
Câu 28:
Câu hỏi: Nhấp vào nút kế tiếp để qua
Đáp án: Di chuyển từ "qua" trong câu hỏi vào vào ô màu xanh là được.
Câu 29:
Câu hỏi: Hãy đánh thức đứa trẻ
Đáp án: Dùng ngón tay của bạn chạm vào mũi một lúc của đứa trẻ sau đó nó sẽ thức dậy.
Câu 30:
Câu hỏi: Hãy tìm một con vịt vàng
Đáp án: Di chuyển vào đàn vịt xanh xuống phía dưới bên trái sau đó sẽ xuất hiện con vịt vàng.
Câu 31:
Câu hỏi: Nhấp vào ảnh này 10 lần, sau đó nhấn vào nút qua màn này
Đáp án: Kích vào đó 10 lần cho đến khi xuất hiện số 9 là được
Câu 32:
Câu hỏi: Làm thế nào một con kiến có thể đánh thắng một con voi
Đáp án: Dùng hai ngón tay kéo con kiến để nó to lên
Câu 33:
Câu hỏi: Câu trả lời đúng là gì
Đáp án: Chạm vào số 33 trên màn hình
Câu 34:
Câu hỏi: Làm khô cái váy này nhanh lên
Đáp án: Di chuyển mấy ra khỏi mặt trời. Sau đó di chuyển chiếc váy tới mặt trời rồi di chuyển chiếc váy vào mắc áo
Câu 35:
Câu hỏi: Hãy mở hộp
Đáp án: Dùng ngón tay giữ vào chiếc hộp sau đó dùng 1 ngón tay khác để mở nó
Câu 36:
Câu hỏi: Hãy tạo một hình chữ nhật bằng những hình sau
Đáp án: Di chuyển hình thang vào mép màn hình điện thoại
Câu 37:
Câu hỏi: Cái nào không ăn được
Đáp án: Cái đĩa
Câu 38:
Câu hỏi: Hãy tạo một ngọn lửa
Đáp án: Dùng tay chà trên màn hình vào đống gỗ để tạo ra ma sát sau đó sẽ có lửa
Câu 39:
Câu hỏi: Hãy tìm quả chanh đặc biệt nhất
Đáp án: Lắc điện thoại để cho quả chanh đặc biệt rơi xuống
Câu 40:
Câu hỏi: Hãy tìm một vòng tròn
Đáp án: Chọn vào dấu chấm câu ở trên câu hỏi
Câu 41:
Câu hỏi: Tiếp tục xem trực tuyến
Đáp án: Di chuyển con trỏ chuột nằm ở góc màn hình vào hình tam giao màu trắng
Câu 42:
Câu hỏi: Xé tờ giấy này
Đáp án: Kích vào chiếc kẹp giấy một lúc là được
Câu 43:
Câu hỏi: Con số nào nằm dưới túi của bạn
Đáp án: 87
Câu 44:
Câu hỏi: Mũi tên của thần tình yêu chỉ về hướng nào
Đáp án: Trái
Câu 45:
Câu hỏi: Hãy giúp anh ấy làm bài tập về nhà
Đáp án: Dùng tay để lau kính cho anh ấy là được
Câu 46:
Câu hỏi: Hãy tiêu diệt trùm
Đáp án: Di chuyển 3 đống lửa lại thành 1 đống lửa to
Câu 47:
Câu hỏi: Mở khóa điện thoại của bạn
Đáp án: Kéo mở khóa sang bên phải rồi kéo ngược lại về là được
Câu 48:
Câu hỏi: Hãy để từng đĩa có một quả táo
Đáp án: Di chuyển từ đĩa nằm ở câu hỏi vào chiếc đĩa trống
Câu 49:
Câu hỏi: Tôi có bao nhiêu xu
Đáp án: 7
Câu 50:
Câu hỏi: Nhập mật khẩu
Đáp án: 80021
Câu 51:
Câu hỏi: Đập lũ muỗi
Đáp án: Dùng 2 tay để đập
Câu 52:
Câu hỏi: Đoán mật khẩu
Đáp án: 1225
Câu 53:
Câu hỏi: Cái nào không nên xuất hiện ở đây
Đáp án: Con muỗi
Câu 54:
Câu hỏi: Hãy làm cho công thức trở nên đúng
Đáp án: Kéo ô vuông vào chỗ " Nhập mật khẩu"
Câu 55:
Câu hỏi: Giúp chiếc xe đi đến đích cuối cùng
Đáp án: Di chuyển vạch địch xuống để tạo ra con dốc giúp chiếc xe lao xuống
Câu 56:
Câu hỏi: hãy đổi 5 thanh kẹo thành 6 thanh kẹo
Đáp án: Di chuyển số 6 lại số 5
Câu 57:
Câu hỏi: Có bao nhiêu đường cong trong hình dưới
Đáp án: 0
Câu 58:
Câu hỏi: Nhấp vào trái cây từ nhỏ đến lớn
Đáp án: Trái đào -> Trái dưa -> Trái chuối -> Trái xoài
Câu 59:
Câu hỏi: Núi lửa ở đây
Đáp án: Kích vào cụm từ núi lửa ở câu hỏi
Câu 60:
Câu hỏi: Cái nào không nên xuất hiện ở đây
Đáp án: Lắc điện thoại sẽ có câu trả lời
Câu 61:
Đáp án: 6
Câu 62:
Câu hỏi: Hãy giữ phạm vi cân bằng
Đáp án: Di chuyển tất cả con vật ra khỏi chiếc cân là được
Câu 63:
Câu hỏi: Giúp thuyền trưởng tìm cái mỏ neo của ông
Đáp án: Di chuyển dấu hỏi (?) vào tay của thuyền trưởng
Câu 64:
Câu hỏi: Khi táo xuất hiện, hãy nhấp vào nó
Đáp án: Nhấp vào từ "nó" khi táo xuất hiện, không nhấn vào quả táo
Câu 65:
Câu hỏi: Một ngày nào đó, thần của bạn sẽ tặng cho bạn một lá thư tình
Đáp án: Kích vào lá thư rồi tiến hành xoay ngược điện thoại của bạn
Câu 66:
Câu hỏi: Hãy làm cho thang máy của bạn đi xuống
Đáp án: Di chuyển thang máy xuống dưới màn hình
Câu 67:
Đáp án: Nhấn vào nhiều lần huy hiệu đó là được
Câu 68:
Câu hỏi:
Đáp án: 2019
Câu 69:
Câu hỏi: Tìm bong bóng cứng nhất
Đáp án: Di chuyển quả bóng đến chỗ biểu tượng 2 hình tam giác đè lên nhau
Câu 70:
Câu hỏi: Chú chó này muốn ngủ
Đáp án: Di chuyển mặt trời đến chỗ cửa sổ

Link tải Stump Me cho Android và iOS:

=> Link tải Stump Me cho Android

=> Link tải Stump Me cho iPhone

https://9mobi.vn/dap-an-game-stump-me-26315n.aspx
Trên đây là đáp án game Stump Me mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Các đáp án trong game sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này ngay khi có câu hỏi mới nhất. Ngoài ra nếu đang chơi game giải đố Brain Out bạn cũng có thể tham khảo thêm đáp án để qua màn trong game tại đây.

Xem thêm: Đáp án game Brain Out từ level 1 đến level 100
Xem thêm: Đáp án game Brain Out từ level 101 đến level 200
Đáp án Brain Test đầy đủ
Đáp án game Escape Masters
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 501 - câu 550
Đáp án game qua sông IQ câu 35, xoá những số trong bảng
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dap an game stump me

  • Giải game Stump Me
  • Giải mã game Stump Me
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Gửi quà tặng trong Free Fire, mẹo và quy tắc bạn cần biết

      Gửi quà tặng trong Free Fire tưởng như khá là đơn giản nhưng nó cũng cần có những quy tắc chung. Hiện tại người chơi Free Fire có thể gửi tặng bạn bèn kim cương và một vài vật phẩm có trong game. Nếu chưa biết cách gửi quà tặng trong Free Fire như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé.

    • Tải Funashi Shogi, Game cờ tướng Nhật Bản

      Tải Funashi Shogi là game cờ Shogi hay còn được gọi là cờ tướng Nhật Bản, rất phổ biến tại xứ sở

    • Cách tải và cài đặt game Jewel Ancient 2

      Jewel Ancient 2 được biết đến là một trong những game kim cương được rất nhiều người lựa chọn để giải trí sau mỗi giờ học tập, làm việc căng thẳng. Cách cài Jewel Ancient 2 và chơi cũng rất đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

    • Cách chơi 1v1 trong COD Mobile

      Call of Duty Mobile là một tựa game bắn súng gồm nhiều chế độ chơi khác nhau. Tuy nhiên nhiều người chơi vẫn chưa biết cách tham gia chế độ solo, 1 vs 1 trong Call Of Duty Mobile

    • Cách cài đặt và chơi game nhạc Smash Colors 3D

      Smash Colors 3D được biết đến là một trò chơi âm nhạc gồm rất nhiều bài hát "hot" hiện nay với cảnh game thú vị và cách chơi hết sức đơn giản giúp bạn giải trí sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng. Để tải và chơi Smash Colors 3D một cách đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết bài viết tại đây của 9Mobi.vn

    • Cách tìm trên Facebook quà Free Fire

      Cách tìm Facebook quà Free Fire giúp bạn có thể nhận được các items, trang phục và skin vũ khí trong game. Bài viết dưới đấy 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn cách tìm trên Facebook quà Free Fire để xem thông tin và cách sự kiện.

    • Cách tải và cài đặt game FIFA Football

      FIFA Football là một trong những thể loại game bóng đá được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho phép người chơi tham gia các trận đấu Online, xây dựng đội hình chất lượng. Tham khảo cách tải và cài đặt FIFA Football trong bài hướng dẫn dưới đây để tạo và dẫn dắt đội bóng của mình tham gia các trận đấu nhé

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.