Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 501 - câu 550

thụ lê - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game đố vui dân gian rất dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi, các bạn sẽ tìm được nhiều thú vị và các kiến thức về truyền thống văn hoá trong game, hãy cùng 9Mobi.vn giải đáp tiếp 50 câu hỏi tiếp theo.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Hôm nay 9Mobi.vn mang đến cho các bạn đáp án game đố vui dân gian từ câu 501 đến câu 550, thật là một chặng đường khá dài, các bạn hãy truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để không những có đáp án đố vui dân gian mới nhất mà còn có thêm được các thủ thuật và các game hay khác nữa.

đáp án câu 550 game đố vui dân gian

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-501-cau-550-1551n.aspx
 

Câu hỏi 501: Sông nào đôi bạn cùng tên. Đông, Tây hai nhánh êm đềm nước trôi?
 
Đáp án: Vàm Cỏ Đông
 
Câu hỏi 502: Bà già thì thích. Trẻ nít không ưa. Mất huyền, con vật cày bừa giúp ta. Thiếu đầu là của ông già? Là cây gì?
 
Đáp án: Cây trầu
 
Câu hỏi 503: Nơi nào anh dũng tuyệt vời. Ông Trường đám lá tối trời đánh Tây? Là nơi nào?
 
Đáp án: Gò Công
 
Câu hỏi 504: Cây gì bóng tỏa sân trường. Mùa hè rực đỏ, sắc hồng màu hoa?
 
Đáp án: Phượng
 
Câu hỏi 505: Tôi là một thứ trái cây. Có sắc, miền núi truyền tay nhau cầm. Thêm trứng rộn rã ầm ầm. Phản nghĩa với quần vì đã mất anh? Là trái gì?
 
Đáp án: Trái na
 
Câu hỏi 506: Cây gì không lá không thân. Mình vàng, không rễ, ở gần nhà ta?
 
Đáp án: Cây rơm
 
Câu hỏi 507: Cây gì tên sợ người cười. Hễ ai chạm phải, đang tươi héo liền?
 
Đáp án: Mắc cỡ
 
Câu hỏi 508: Mỗi năm chỉ có một lần. Em về cùng trẻ quây quần chơi trăng? Là bánh gì?
 
Đáp án: Bánh trung thu
 
Câu hỏi 509: Đi đến chỗ nào, ào ào chỗ ấy. Tai thì nghe thấy, mắt nhìn thì không? Là gì?
 
Đáp án: Cơn giông
 
Câu hỏi 510: Phục phà phục phịch. Chân quỳ tay chống? Là con gì?
 
Đáp án: Con cóc
 
Câu hỏi 511: Sông nào sáu nước vượt qua. Xòe tay chín cửa, nặng tình phù xa?
 
Đáp án: Cửu Long
 
Câu hỏi 512: Loại nước nào giải khát chứa canxi và sắt?
 
Đáp án: Cafe
 
Câu hỏi 513: Cây chi xanh xanh. Không dám ăn, để dành uống. Người thôn quê ưa chuộng. Kẻ thành thị mến yêu?
 
Đáp án: Trà
 
Câu hỏi 514: Về thăm lại đất An Giang. Núi sao nghiêng ngả trước làn gió đông?
 
Đáp án: Sập
 
Câu hỏi 515: Không có cánh mà có đuôi. Những toan quét cả bầu trời sạch trong? Là gì?
 
Đáp án: Sao chổi
 
Câu hỏi 516: Cái gì không miệng mà kêu. Tội thì không tội, bị treo xà nhà?
 
Đáp án: Trống
 
Câu hỏi 517: Da trâu, đầu rắn, chân ngắn, cổ dài. Chẳng cần đào đất, vẫn cần đến mai? Là con gì?
 
Đáp án: Con rùa
 
Câu hỏi 518: Núi gì bớt giận đừng ghen. Số anh ba vợ mới nên cửa nhà?
 
Đáp án: Núi Ba Thê
 
Câu hỏi 519: Chợ gì mặn chát muối ăn?
 
Đáp án: Chợ Cầu Kho
 
Câu hỏi 520: Sừng sững mà đứng giữa đường. Quan đi chẳng tránh, lại thường đánh quan? Là cái gì?
 
Đáp án: Cây mây
 
Câu hỏi 521: Cây gì không trồng mà mọc. Không lá, không hoa, không quả, mình vàng?
 
Đáp án: Cây rơm
 
Câu hỏi 522: Mình đẹp có cánh hai bên. Trông xa y hệt chiếc diều đang bay? Là con gì?
 
Đáp án: Cá đuối
 
Câu hỏi 523: Chữ tai thêm một dấu huyền. Đường xa, đường gần đưa chuyển khách đi? Là ai?
 
Đáp án: Tài xế
 
Câu hỏi 524: Người đen khăn trắng bận vai. Quần xăn đầu gối, không ai tài bằng? Đố là ai?
 
Đáp án: Con quạ khoang
 
Câu hỏi 525: Tựa như lòng mẹ bao la. Mênh mông bát ngát, lại sâu không lường? Đố là gì?
 
Đáp án: Biển
 
Câu hỏi 526: Bạn cùng sắt thép bao năm. Người thì quá nóng, kẻ thì lạnh tê? Là làm gì?
 
Đáp án: Thợ thép
 
Câu hỏi 527: Đầm sâu hoa trắng hoa hồng. Ai khéo tạc lại cho ông Phật ngồi? Là gì?
 
Đáp án: Hoa sen
 
Câu hỏi 528: Còn duyên đánh phấn phơi màu. Hết duyên má hóp răng vàng phơi khô. Là gì?
 
Đáp án: Quả bắp
 
Câu hỏi 529: Quả gì bé nhỏ tròn tròn. Da sần, thịt trắng, bọc hòn than đen?
 
Đáp án: Quả nhãn
 
Câu hỏi 530: Sừng sững mà đứng giữa trời. Chẳng ai vung đắp, sao cao lạ lùng? Là gì?
 
Đáp án: Núi
 
Câu hỏi 531: Một cầu thủ bóng đá nổi tiếng có đứa em trai, nhưng đứa em trai không nhận cầu thủ đó là anh trai. Thì nó gọi là gì?
 
Đáp án: Chị gái
 
Câu hỏi 532: Chị em ai nấy đứng cười. Thân tôi ở góa chín mười mặt con? Là cây gì?
 
Đáp án: Cây chuối
 
Câu hỏi 533: Chợ gì gục xuống, gục lên?
 
Đáp án: Chợ Ế
 
Câu hỏi 534: Thợ gì bạn với gỗ, cây. Hoa văn rồng phượng, đẹp hay lạ thường?
 
Đáp án: Thợ mộc
 
Câu hỏi 535: Ai vui tôi cũng vui cùng. Ai buồn tôi cũng buồn lòng cùng ai?
 
Đáp án: Cái gương
 
Câu hỏi 536: Hai gươm tám giáo. Mặc áo vàng bò. Thập thò miệng lỗ. Ai bắt không cho. Giơ gươm chém lại? Là con gì?
 
Đáp án: Con cua
 
Câu hỏi 537: Vừa ở dưới nước. Đã nhảy lên bờ. Tiếng kêu như sấm. Những ngày đổ mưa? Là con gì?
 
Đáp án: Ếch
 
Câu hỏi 538: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ đi theo hướng nào?
 
Đáp án: Tàu điện không có khói
 
Câu hỏi 539: Biển trời thăm thẳm mênh mông. Chẳng có bao người cứ lại bảo đông? Là biển gì?
 
Đáp án: Biển Đông
 
Câu hỏi 540: Con gì ăn cũng ngồi, ngồi cũng ngồi, đứng cũng ngồi?
 
Đáp án: Con ếch
 
Câu hỏi 541: Hoa gì không nở ban ngày. Nửa đem khoe sắc lại hay chóng tàn?
 
Đáp án: Hoa quỳnh
 
Câu hỏi 542: Vải đen, vải trắng, vải màu. Kim chỉ, máy vá, ngày dài đêm thâu? Là ai?
 
Đáp án: Thợ may
 
Câu hỏi 543: Em đây chẳng bán chẳng buôn. Sao lại ngã giá cho buồn lòng em? Đó là gì?
 
Đáp án: Hoa mua
 
Câu hỏi 544: Ai từng theo chúa phá vây. Tấm gương trung liệt ngày nay tôn thờ? Là ai?
 
Đáp án: Lê Lai
 
Câu hỏi 545: Cũng loài ngư thủy khác chi hơn. Da trơn tên lại không trơn chút nào? Là con gì?
 
Đáp án: Con cá nhám
 
Câu hỏi 546: Vụ xuân cho tới vụ mùa. Anh đi gieo cấy chờ thu hạt vàng?? Là ai?
 
Đáp án: Nông dân
 
Câu hỏi 547: Một bầy cò trắng, rớt xuống ao sâu. Chết đã hồi lâu, người ta mới vớt? Đố bạn là gì?
 
Đáp án: Cháo hoa
 
Câu hỏi 548: Cây gì không biết đường về. Hoa trên mắt đất, quà vùi dưới sâu?
 
Đáp án: Cây lạc
 
Câu hỏi 549: Muốn cho nhà chủ tôi tàn. Để tôi mắc võng, nghênh ngang khắp nhà? Đố là con gì?
 
Đáp án: Con nhện
 
Câu hỏi 550: Sừng sững mà đứng giữa trời. Chồng con không có chịu lời chửa hoang? Là cây gì?
 
Đáp án: Bắp ngô
 
Những câu hỏi ngày càng được cập nhật nhiều và chúng tôi cũng cố gắng giải đáp được nhiều đáp án nhất để đem đến cho các bạn một cách kịp thời, ngoài ra mình xin giới thiệu thêm cho các bạn game qua sông và game chắn thập thành cực kỳ hay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cập nhật 550 đáp án game đố vui dân gian

  • đố vui dân gian đáp án câu 549
  • các đáp án mới nhất game đố vui dân gian
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.