Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hãy đến với những đáp án cực kỳ thú vị và bổ ích trong game đố vui dân gian, tiếp theo hôm nay là 50 đáp án mới nữa đã được giải đáp.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Các câu trả lời từ câu 601 đến câu 650 trong game đố vui dân gian, các bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp hết các câu hỏi rất hay và thu thập cho mình nhiều kiến thức bổ ích, sau đây là các đáp án tiếp theo.

650 đáp án game đố vui dân gian

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-601-cau-650-1569n.aspx
 

Câu hỏi 601: Mẹ gai góc, con trọc đầu. Là gì?
 
Đáp án: Cây bưởi
 
Câu hỏi 602: Lá chi không cội, không cành. Chỉ là một lá, ta mình trao tay?
 
Đáp án: Lá thư
 
Câu hỏi 603: Chẳng học mà thật là hay. Một trăm thứ chữ viết ngay được liền? Đố bạn là cái gì?
 
Đáp án: Cây bút
 
Câu hỏi 604: Xã đông nhất là xã nào?
 
Đáp án: Xã hội
 
Câu hỏi 605: Có 1 ông kia đi qua 3 cái hang, cái thứ nhất ông gặp toàn kim cương, hang thứ 2 ông gặp toàn xác chết, hang thứ 3 ông gặp 1 con rồng, hỏi ổng tên gì?
 
Đáp án: Kim Tử Long
 
Câu hỏi 606: Hoa gì nửa nước, nửa trời. Cùng họ với huệ, cuống dài rất thơm. Đố bạn là hoa gì?
 
Đáp án: Hoa thủy tiên
 
Câu hỏi 607: Thợ gì chẳng ở trên bờ. Sông sâu không ngại, biển khơi không sờn?
 
Đáp án: Thợ lặn
 
Câu hỏi 608: Dưới đất, trong đá, trên không. Thảy đều sống được, người người thích ưa? Đố bạn là gì?
 
Đáp án: Hoa lan
 
Câu hỏi 609: Cây gì dài nhất?
 
Đáp án: Cây số
 
Câu hỏi 610: Hoa gì chỉ nhớ mùa hè. Rung rinh trước gió, đỏ hoe bên đường?
 
Đáp án: Hoa phượng
 
Câu hỏi 611: Mình dài một thước. Cỏ mọc lông mao. Gặp người quân tử. Xỏ ngay kim vào. Đố bạn là gì?
 
Đáp án: Cây cỏ mây
 
Câu hỏi 612: Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ?
 
Đáp án: Chính
 
Câu hỏi 613: Cây suôn đuồn đuột. Trong ruột đen thui. Con nít lui cui. Dẫn đầu đè xuống? Đố bạn là gì?
 
Đáp án: Cây bút chì
 
Câu hỏi 614: Suốt đời chẳng chạy chẳng đi. Hai tay chống đất, gối quỳ lết thôi? Đố là gì?
 
Đáp án: Bánh bò
 
Câu hỏi 615: Chợ gì vắng mẹ, nó kêu?
 
Đáp án: Chợ Bến Nghé
 
Câu hỏi 616: Có lông mà chẳng có tay. Con mắt thì có, lông mày thì không. Có da mà chẳng có lưng. Con mắt thì có, mà không có mày? Đố bạn con gì?
 
Đáp án: Con rạm
 
Câu hỏi 617: Quả gì không ở cây nào. Không chân, không cánh, bay cao, chạy dài?
 
Đáp án: Quả bóng
 
Câu hỏi 618: Tàu anh lướt sóng khơi xa. Biển bằng là bạn, trời cao là nhà. Chở hàng, đưa khách gần xa. Cá tôm đầy ắp, tàu ta trở về? Là ai?
 
Đáp án: Thuyền trưởng
 
Câu hỏi 619: Tuổi thơ tôi nhọn như sừng. Lớn lên cởi áo lưng chừng quăng đi. Thân cao vun vút lạ kỳ. Xanh màu ngọc biếc, mắt thì gớm ghê. Là gì?
 
Đáp án: Cây tre
 
Câu hỏi 620: Cận kề giám đốc thường xuyên. Giấy tờ, công việc, riêng tư cũng tròn. Là ai?
 
Đáp án: Trợ lý
 
Câu hỏi 621: Hoa gì đứng xếp thành hàng. Trang nghiêm, kiêu hãnh như chàng bộ binh. Đỏ, hồng, vàng, tím, tía, cam. Diễu hành dưới ánh mặt trời Hà Lan. Đố bạn hoa gì?
 
Đáp án: Hoa tulip
 
Câu hỏi 622: Hoa gì thanh khiết diễm kiều. Để dùng trang trí nơi thờ Đồng Trinh?
 
Đáp án: Hoa huệ
Câu hỏi 623: Cũng gọi là hạt. Không cầm được đâu. Làm nên ao sâu. Làm nên hồ rộng? Đố là hạt gì?
 
Đáp án: Hạt mưa
 
Câu hỏi 624: Cây gì trôi nổi ao hồ. Cánh như chiếc mũ trên đầu của anh?
 
Đáp án: Cây bèo
 
Câu hỏi 625: Hai cành cây khô, mọc trên đỉnh núi. Muốn hái làm củi, cố sức trèo lên. Nó nhảy như tên, đuổi theo không kịp? Đố là gì?
 
Đáp án: Con hươu
Câu hỏi 626: Quần rộng nhất là quần gì?
 
Đáp án: Quần đảo
 
Câu hỏi 627: Hoa gì nửa tục, nửa thanh. Dùng làm giậu để rào quanh sân nhà?
 
Đáp án: Hoa dâm bụt
 
Câu hỏi 628: Chợ gì bàn tán đứng ngồi không yên?
 
Đáp án: Chợ Bùng Binh
 
Câu hỏi 629: Xanh vỏ, ruột đỏ, hột đen. Hoa vàng, lá biếc, đố em quả gì?
 
Đáp án: Quả dưa hấu
 
Câu hỏi 630: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
 
Đáp án: Chỉ xuống đất
 
Câu hỏi 631: Có cây mà chẳng có cành. Có quả để dành chắp nối tơ duyên? Là gì?
 
Đáp án: Cây câu
Câu hỏi 632: Buồm ai đang chạy giữa dòng. Đố ai cạy bát cho lòng nàng xiêu. Thuyền ai xuôi ngọn nước triều. Đố ai cạy bát cho xiêu lòng nàng? Là ai?
 
Đáp án: Người chèo thuyền
 
Câu hỏi 633: Da đầy mụn rơm. Ruột đầy tôm đầy tép. Dáng khi tròn, khi dẹp. Ăn khi ngọt, khi chua. Đố em quả gì?
 
Đáp án: Quả bưởi
 
Câu hỏi 634: Lưng lửng tầng không. Không trêu mà khóc? Là gì?
 
Đáp án: Mưa
 
Câu hỏi 635: Cái gì chứa nhiều nước nhất mà không ướt tí ti nào?
 
Đáp án: Bản đồ
 
Câu hỏi 636: Bằng cái nồi rang. Cả làng thôi thóc. Là cái gì?
 
Đáp án: Mặt trời
 
Câu hỏi 637: Chợ gì ăn uống lăng nhăng?
 
Đáp án: Chợ Quán
 
Câu hỏi 638: Quả gì phiêu giạt đảo xa. Xanh vỏ, đỏ lòng mát dịu hồn ta?
 
Đáp án: Quả dưa hấu
 
Câu hỏi 639: Chợ gì sau trước đều là thi nhân?
 
Đáp án: Chợ Cần Thơ
 
Câu hỏi 640: Thợ gì gõ, đập, uốn, viền. Làm cho sắt thép vuông, tròn, thẳng, cong?
 
Đáp án: Thợ gò
 
Câu hỏi 641: Mà nay áo vải cờ đào. Dấy quân khởi nghĩa kéo vào Thăng Long. Nhân dân trên dưới một lòng. Mùng ba, Kỷ Dậu, tan tành giặc Thanh. Là ai?
 
Đáp án: Nguyễn Huệ
 
Câu hỏi 642:  Cây gì rễ tít trên cao. Đứng ở đầu làng, tỏa bóng mát che?
 
Đáp án: Cây đa
 
Câu hỏi 643: Nước chảy xiết bọt tung trắng xóa. Thác tên gì nghe tựa chiêm bao?
 
Đáp án: Thác Mơ
 
Câu hỏi 644: Cửa gì tưởng bỏ quên nhau. Nay về họp mặt đông vui cả nhà?
 
Đáp án: Cửa Hội
 
Câu hỏi 645: Cửu Long nguồn cội bao đời. Cửa gì yên ổn trước sau, trong ngoài? Đố là cửa gì?
 
Đáp án: Cửa Định An
 
Câu hỏi 646: Ai ngồi đan sọt giữa đường. Suy mưu tính kế tìm phương diệt thù? Đố là danh nhân nào?
 
Đáp án: Phạm Ngũ Lão
 
Câu hỏi 647: Nghìn năm thăm thẳm đêm đêm. Một con thác sáng, bừng lên muôn vùng? Là sông nào?
 
Đáp án: Sông Đà
 
Câu hỏi 648: Chết rồi con bị nấm da. Diêm vương lóc thịt, ném ra vạt dầu? Là con gì?
 
Đáp án: Cá thác lác
 
Câu hỏi 649: Hòn gì bằng đất nặn ra. Xếp vào lò lửa, nung ba bốn ngày. Khi ra đỏ hây hây. Thân hình vuông vắn, đêm xây cửa nhà?
 
Đáp án: Viên gạch
 
Câu hỏi 650: Ải nào núi đã giăng giăng. Năm xưa tướng giặc Liễu Thăng rụng đầu? Là nơi nào?
 
Đáp án: Ải Chi Lăng
 
 
Như vậy 650 đáp án trong game đã được giải đáp, chúng ta hãy cùng chờ đợi các đáp án tiếp theo ở kỳ sau, đối với các đáp án này các bạn hãy đọc câu hỏi, sao sánh và giải đáp cho mình, ngoài ra tải thêm game qua sông và game chắn thập thành để chơi thêm các thể loại game tuyệt vời khác.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 421 - câu 460

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 650 đáp án game đố vui dân gian

  • đáp án câu 650 game đố vui dân gian
  • đố vui dân gian đáp án số 649
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách tải và chơi Stick War Legacy trên điện thoại

      Stick War Legacy - tựa game về chiến thuật người que lớn nhất, thú vị nhất hiện đã phát hành phiên bản dành cho Android, iOS để game thủ có thể tải và chơi Stick War Legacy ngay trên chính thiết bị di động của mình.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

    • Mu Origin - Hạn chế Lag game, Out game khi chơi

      Hiện nay, MU Origin đã tạo ra làn sóng thị trường game di động ở trong nước thu hút được sự chú ý của mọi người. Chơi game thông qua Mu Origin, bạn sẽ thấy được tình trạng lag game, out game đã được hạn chế.

    • Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

      Để có thể quản lý tài khoản, xem thông tin lịch sử các trận đấu, xem lại cách lên đồ trong mỗi trận đấu hoặc xem tỉ lệ thắng thua...thì việc xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, tham khảo các bước thực hiện trong bài viết sau đây.

    • Link tải Free Fire APK OBB zip file

      Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.