Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai sử dụng ứng dụng Chrome là trình duyệt chính trên thiết bị Android, thì cách tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android sẽ là phương án giúp bạn có thể quản lý các thông tin tài khoản đã được đăng nhập trên trình duyệt Chrome.
Xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome trên các thiết bị Android
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Trình duyệt Chrome cho Android đang là một trong những trình duyệt được nhiều người yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về cách làm sao để có thể tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android.

tim lai mat khau da luu tren chrome cho android

Tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android

Chúng ta sẽ có các bước giúp người dùng có thể xem lại thông tin tài khoản, mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome với thiết bị Android như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Chrome cho Android đã được cài đặt trên thiết bị. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình.

tim lai mat khau da luu tren chrome cho android 2

Bước 2: Tiếp theo đó, để có thể tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt . Tại đây hệ thống sẽ hiển thị các thiết lập ứng dụng Chrome trên thiết bị của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Mật khẩu .

tim lai mat khau da luu tren chrome cho android 3

Bước 3: Lúc này, chúng ta cần phải ấn chọn mục Xem và quản lý các mật khẩu đã lưu trong Tài khoản Google của bạn, và hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác mật khẩu tài khoản Google đã được đăng nhập trên trình duyệt.

tim lai mat khau da luu tren chrome cho android 4

Bước 4: Khi đã đăng nhập tài khoản Google thành công, trên màn hình điện thoại lúc này sẽ là giao diện quản lý tài khoản, mật khẩu của Google. Chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng "con mắt" để tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android khi bạn đã quên sau một thời gian không đăng nhập lại.

tim lai mat khau da luu tren chrome cho android 5

Ngay lập tức, thông tin tài khoản đã được lưu này sẽ xuất hiện dãy ký tự mật khẩu tài khoản mà bạn đã lựa chọn này.

- Bạn có cập nhật thông tin mật khẩu tài khoản trang web tại đây.
- Bạn có thể ấn chọn biểu tượng thùng rác phía tay phải màn hình để xoá tài khoản này.

Lưu ý : Cách thực hiện xem lại mật khẩu đã lưu trên Chrome ở, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng thực hiện trên cả ứng dụng Chrome cho iPhone nữa.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước mà bạn có thể thực hiện tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome cho Android điều mà vô cùng quen thuộc với những ai đã sử dụng tính năng này trên máy tính. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã tìm lại được thông tin tài khoản, mật khẩu đã được lưu trên trình duyệt của mình rồi.

https://9mobi.vn/tim-lai-mat-khau-da-luu-tren-chrome-cho-android-23811n.aspx
Ngoài ra, để giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ hơn khi sử dụng trình duyệt Chrome để tra cứu tin tức, tài liệu thì cách thực hiện thay đổi giao diện Chrome trên Android sẽ giúp bạn có cho mình một giao diện hoàn toàn mới mẻ và thú vị hơn khi duyệt web trên điẹn thoại.

Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem lai mat khau da luu tren Chrome

  • xem lai tai khoan da luu tren Chrome
  • xem lai nick da luu tren chrome
  • xem lai pass da luu tren Chrome
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.