Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Điện thoại Huawei không vào được Wifi

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các Smartphone Huawei nổi tiếng với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Hiện tượng điện thoại Huawei không vào được Wifi trên thực tế rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên cũng có một số người dùng gặp vấn đề điện thoại Huawei không vào được Wifi, nguyên nhân có thể do một số vấn đề sau.
Samsung không vào được Wifi, Cách khắc phục lỗi điện thoại không kết nối được mạng
Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Khắc phục lỗi điện thoại không vào được wifi
Cách phát Wifi trên Huawei Y7 Prime

Dòng Smartphone Huawei của Trung Quốc liên tục tấn công vào thị trường Việt Nam ở phân khúc điện thoại tầm trung. Các điện thoại Huawei thường có cấu hình mạnh, pin khỏe so với các giá người dùng phải trả. Mặc dù vẫn còn một số điểm trừ ở Camera hay thiết kế chưa được ấn tượng, nhưng những điều đó cũng giúp Huawei có một thị phần đáng kể. Thực tế người dùng Huawei ít khi than phiền về các lỗi của Smartphone này. Tuy nhiên trong một số trường hợp, điện thoại Huawei không vào được Wifi chưa hẳn đã có nguyên nhân lỗi từ điện thoại. Vậy vấn đề khiến điện thoại Huawei không vào được Wifi là từ đâu. hãy cùng 9mobi.vn đi tìm hiểu.

Điện thoại Huawei không vào được Wifi:

Bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại Huawei Y7 Prime để thực hiện các thao tác hướng dẫn cho người dùng. Tương tự như vậy các dòng Smartphone như: Huawei GR5 2017 PRO, Huawei Y5 II, Huawei Y3 2017 và các dòng máy khác của Huawei đều có thể thực hiện tương tự.

1. Quên mạng WiFi trên điện thoại Huawei.

Nhiều trường hợp do lỗi xung đột mà bạn không thể sử dụng mạng WiFi, dù trước đó đã kết nối và sử dụng. Điều cần làm lúc này là ấn vào WiFi trong Cài đặt, sau đó nhấn Quên mạng WiFi bạn đang sử dụng và kết nối, nhập lại mật khẩu WiFi.

dien thoai huawei khong vao duoc wifi

2. Luôn cập nhật hệ thống.

Bản cập nhật quá cũ cũng có thể dẫn tới điện thoại Huawei gặp xung đột, không thể kết nối WiFi. Khi không dò được WiFi hoặc không bắt được WiFi nào đó trên Huawei, bạn hãy thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình.

Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại. Tiếp đó chọn Cập nhật hệ thống. Nhấn Kiểm tra cập nhật và download về máy phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

dien thoai huawei khong vao duoc wifi 2

3. Đặt lại cấu hình mạng.

Nguyên nhân điện thoại Huawei không vào được Wifi có thể tới từ một số xung đột khác nhau. Người dùng nên cài lại cấu hình mạng để có thể kết nối 3G, 4G hay WiFi được ổn định nhất.

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt trên điện thoại Huawei nhấn chọn Cài đặt nâng cao > Sao lưu và Thiết lập lại.

dien thoai huawei khong vao duoc wifi 3

Bước 2: Tiếp đó các bạn hãy chọn vào Đặt lại thiết lập mạng để có thể reset cài đặt mạng Huawei.

Nhấn xác nhận Đặt lại thiết lập mạng lần cuối. Thiết bị sẽ tiến hành reset mạng và khởi động lại.

dien thoai huawei khong vao duoc wifi 4

Trên đây là 3 nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại Huawei không vào được Wifi. Bạn hãy thử từng cách để xem có thể khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào được Wifi triệt để hay không nhé. Nếu như bạn đang dùng iPhone cũng gặp tình trạng iPhone không vào được wifi, bạn có thể tham khảo mẹo sửa lỗi iphone không kết nối được wifi mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể tiếp tục truy cập mạng trên thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/dien-thoai-huawei-khong-vao-duoc-wifi-20799n.aspx
Ngoài việc sử dụng WiFi hợp lý thì bạn cũng nên giữ gìn điện thoại Huawei. Thực hiện theo cách tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime sẽ giúp tăng thời lượng sử dụng pin. Càng ít lần sạc pin thì điện thoại của bạn sẽ càng sử dụng được lâu, tránh tình trạng chai pin bất thường. Hơn thế nữa, cách tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime còn giúp chúng ta sử dụng điện thoại nghe gọi trong những trường hợp pin yếu và không có điều kiện sạc pin lập tức.

Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Điện thoại Vivo không vào được Wifi
Điện thoại không vào được Wifi, không vào được mạng
Điện thoại Xiaomi không vào được Wifi
Điện thoại Huawei không vào được Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai huawei khong vao duoc wifi

  • dien thoai huawei khong nhan wifi
  • dien thoai huawei khong ket noi wifi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.