Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như điện thoại Huawei của bạn đang gặp phải vấn đề, lỗi không vào được Facebook, Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Đừng lo lắng, vì với các cách sửa lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này ngay.
Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger
Cách tải và cài Messenger cho Huawei Y7 Prime
Windows Phone không vào được Facebook ?
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Huawei không vào được Wifi

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách vào Facebook bị chặn trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên khác với điều này lỗi điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger lại hoàn toàn khác, và chúng ta có các cách khác nhau để khắc phục điều này.

dien thoai huawei khong vao duoc facebook messenger

Sửa lỗi không vào được Facebook, Messenger trên Huawei

Chúng ta có các phương án khắc phục lỗi Huawei không vào được Facebook và Messenger.

1. Khởi động lại và kiểm tra lại kết nối mạng

Khi thiết bị Huawei của bạn có dấu hiệu lỗi không vào được Facebook, Messenger, các bạn hãy thử khởi động lại thiết bị một lần nữa để xem liệu có phải việc này có phải do bị xung đột một ứng dụng nào đó hay không.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị, đây cũng có thể là một nguyên nhân cần quan tâm.

- Đối với mạng Wifi : với việc truy cập mạng Wifi, các bạn có thể kiểm tra xem độ kết nối này có ổn định hay không, hoặc các bạn có thể lựa chọn đăng nhập vào một kết nối Wifi khác ổn định hơn để kiểm tra xem Huawei đã vào được Facebook, Messenger hay chưa?

- Đối với mạng dữ liệu di động : Với việc sử dụng 3G, 4G khiến bạn không vào được Facebook, Messenger trên Huawei, thì rất có thể nguyên nhân của việc này là bạn đã sử dụng hết lưu lượng 3G, 4G theo gói, kiến việc này trở nên chậm chễ cũng như ngắt kết nối mạng trên thuê bao (đối với các gói cước hạn chế).

2. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng

Kế tiếp chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một biện pháp giúp khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào Facebook, Messenger đơn giản đó chính là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng.

Để thực hiện điều này chúng ta cso các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị. Tại đây để sửa lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

dien thoai huawei khong vao duoc facebook messenger 2

Kế tiếp đó các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Facebook, Messenger trong danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại Huawei.

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Bộ nhớ (Storage) và lần lượt thực hiện ấn chọn mục Xoá bộ nhớ Cache (Delete Cache), và Xoá dữ liệu (Deleta Data) trên ứng dụng Facebook, Messenger.

dien thoai huawei khong vao duoc facebook messenger 3

Khi đã thực hiện xong, các bạn truy cập lại vào ứng dụng Facebook, Messenger và kiểm tra xem chúng ta đã khắc phục thành công lỗi không vào được ứng dụng này trên điện thoại Huawei hay chưa?

3. Tải và cập nhật ứng dụng mới nhất

Trong trường hợp bạn đã thử cả 2 cách trên mà vẫn chưa khắc phục thành công lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger điều bạn cần làm lúc này đó chính là tải lại, cập nhật ứng dụng Facebook, Messenger phiên bản mới nhất tại đây

- Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android
- Tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các phương án, cách giúp bạn có thể sửa lỗi điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger khiến người dùng không biết cách nào để liên lạc với bạn bè của mình. Hy vọng với các cách ở trên các bạn đã có thể truy cập lại vào mạng xã hội hấp dẫn này rồi.

https://9mobi.vn/dien-thoai-huawei-khong-vao-duoc-facebook-messenger-22603n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo biết viết tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình những hình ảnh đẹp, video thú vị được thực hiện trên thiết bị Huawei nhanh chóng và chất lượng nhất.

Điện thoại Huawei không vào được Youtube
Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Huawei Y7 Prime

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Huawei khong vao duoc Facebook

 • Huawei khong vao duoc messenger
 • sua loi Huawei khong vao duoc Facebook
 • khac phuc Huawei khong vao duoc Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.