Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Điện thoại Vivo không vào được Wifi

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có biết nguyên nhân khiến điện thoại Vivo không vào được Wifi đến từ đâu không. Thực tế có rất nhiều vấn đề làm điện thoại Vivo không vào được Wifi. Tất nhiên trường hợp không truy cập được WiFi trên Vivo 5 là hiếm khi xảy ra, nhưng người dùng vẫn nên biết để khắc phục.
Điện thoại Vivo không vào được Youtube
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Vivo không vào được Zalo
Hướng dẫn phát Wifi trên Vivo 5
3 cách chụp màn hình Vivo Y35

Những chiếc điện thoại Vivo luôn được người dùng nhớ tới bởi mẫu mã trẻ trung, phong cách ấn tượng. Điện thoại Vivo cũng liên tục cho ra mắt các mẫu điện thoại tầm trung với thiết kế bắt mắt. Sở hữu những Smartphone như Vivo 5, chắc hẳn bạn sẽ cần truy cập mạng để lướt web, xem video. Với cấu hình của mình, việc xem video online, lướt web trên điện thoại Vivo là tương đối đơn giản. Tất nhiên, bạn không nên sử dụng 3G, 4G để làm công việc này, bởi dung lượng sẽ tiêu hao rất nhanh. Hãy kết nối các WiFi để có thể sử dụng Internet trên Vivo bất cứ khi nào. Nếu không may mà điện thoại Vivo không vào được Wifi, hãy tham khảo những nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây.

Điện thoại Vivo không vào được Wifi:

1. Quên mạng WiFi đang kết nối.

Lỗi mạng WiFi đang kết nối do xung đột với điện thoại là điều có thể xảy ra. Bạn nên thử Quên mạng kết nối này và thử kết nối với những mạng WiFi khác. Bạn cũng có thể kết nối lại với chính WiFi đó, bằng cách nhập lại mật khẩu sau khi đã quên mạng.

Nhấn vào tên WiFi bạn đang kết nối. Tiếp đó nhấn chọn Quên để thoát mạng WiFi này. Sau đó bạn có thể kết nối WiFi khác hoặc nhập lại mật khẩu để truy cập lại WiFi.

dien thoai vivo khong vao duoc wifi

2. Cập nhật phiên bản Android cho Vivo.

Với điện thoại mẫu mà 9mobi.vn đang sử dụng là Vivo 5, người dùng có thể thực hiện tìm kiếm bản cập nhật, cập nhật phiên bản mới. Bởi vấn đề điện thoại Vivo không vào được Wifi có thể tới từ phiên bản Android đã quá cũ.

Nhấn vào Giới thiệu về điện thoại, chọn Cập nhật phần mềm. Sau đó bạn hãy đợi Smartphone Vivo tìm kiếm bản cập nhật trên điện thoại.

dien thoai vivo khong vao duoc wifi 2

3. Đặt lại dữ liệu gốc trên điện thoại Vivo.

Khi áp dụng các cách nêu trên mà vẫn không giúp sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Wifi. Bạn cần sử dụng tới biện pháp mạnh cuối cùng, đó là đặt lại dữ liệu gốc trên điện thoại Vivo 5. Thiết bị sẽ được khởi động lại trạng thái ban đầu của điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ sửa được lỗi điện thoại Vivo không vào được Wifi.

Trong Cài đặt của điện thoại Vivo nhấn vào Sao lưu & Đặt lại. Tiếp đó chọn Đặt lại về dữ liệu gốc và nhấn chọn Đặt lại cài đặt. Thiết bị sẽ Reset và khởi động ở chế độ hoàn toàn mới, như một chiếc Smartphone mới mua.

dien thoai vivo khong vao duoc wifi 3

Rất dễ dàng đúng không nào, trên đây là 3 cách giúp người dùng sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Wifi một cách triệt để. Bạn nên áp dụng từng cách khắc phục điện thoại Vivo không vào được Wifi theo từng bước tăng dần để sửa lỗi.

https://9mobi.vn/dien-thoai-vivo-khong-vao-duoc-wifi-20798n.aspx
Điện thoại Vivo 5 mà 9mobi.vn đang sử dụng làm mẫu được mô phỏng thiết kế của iPhone, iPad. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn thay đổi giao diện Vivo 5 để trải nghiệm các theme mới lạ trên điện thoại. Có nhiều bộ giao diện khác nhau được hỗ trợ trên Vivo 5, bạn hãy tìm giao diện phù hợp với phong cách của mình. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn thay đổi giao diện Vivo 5 để làm mới chiếc điện thoại thân yêu.

Khắc phục lỗi điện thoại không vào được wifi
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Điện thoại không vào được Wifi, không vào được mạng
Điện thoại Xiaomi không vào được Wifi
Điện thoại Vivo là của nước nào? có nên mua không?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dien thoai vivo khong vao duoc wifi

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.