Tiêu điểm

Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play StoreChrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong chế độ ẩn danh

Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết
Cách tải video Facebook trên Vivo
Điện thoại Vivo không vào được Youtube
Điện thoại Vivo không vào được Wifi
Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Vivo không vào được Zalo

Với thiết bị điện thoại Vivo đẳng cấp, người dùng có thể thực hiện rất nhiều các tính năng thú vị khác nhau như ghi âm cuộc gọi, hay thay đổi giao diện trên Vivo. Tuy nhiên với việc không vào được Facebook, Messenger trên Vivo lại được rất nhiều người quan tâm hơn cả.

dien thoai vivo khong vao duoc facebook messenger

Sửa lỗi Vivo không vào được Facebook, Messenger

Để khắc phục lỗi không vào được Facebook, Messenger chúng ta có các phương án như sau:

1. Kiểm tra kết nối mạng Internet

Có thể nguyên nhân đầu tiên khiến thiết bị Vivo không vào được Facebook, Messenger đó chính là việc kết nối Internet trên điện thoại đã gặp sự cố và các bạn cần phải thực hiện các bước kiểm tra như sau:

- Đối với mạng Wifi :

+ Kiểm tra độ ổn định trong kết nối Wifi mà bạn đang sử dụng, xem có kết nối Internet hay không.

+ Cập nhật lại mật khẩu mới nhất mạng Wifi bạn đang truy cập.

+ Nếu có thể hãy lựa chọn một kết nối Wifi có độ ổn định tốt hơn để bạn kiểm tra xem đã liệu có phải nguyên nhân do mạng Wifi khiến điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger hay không?

- Đối với mạng 3G, 4G :

+ Các bạn cần phải kiểm tra Data lưu lượng miễn phí trong gói cước còn hay không?

+ Kiểm tra xem dịch vụ 3G, 4G có còn hoạt động hay không (Đặc biệt là các gói cước giới hạn lưu lượng).

+ Check xem liệu tài khoản trên thuê bao còn tiền để trả phí vượt quá cước hay không?

2. Thực hiện xoá dữ liệu Facebook, Messenger

Kế tiếp các bạn sẽ thực hiện việc xoá dữ liệu Facebook, Messenger sau khi đã thực hiện kiểm tra kết nối Internet trên điện thoại mà vẫn chưa khắc phục lỗi Vivo không vào được Facebook, Messenger. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính, tiếp theo đó các bạn sẽ cần lựa chọn mục Cài đặt khác (Advance Settings).

dien thoai vivo khong vao duoc facebook messenger 2

Bước 2 : Và để có thể khắc phục Vivo không vào được Facebook, Messenger với phương án này các bạn cần phải lựa chọn mục Ứng dụng (Application) sau đó chọn mục Đã cài đặt (Installed) như hình dưới.

dien thoai vivo khong vao duoc facebook messenger 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Facebook (Messenger).

dien thoai vivo khong vao duoc facebook messenger 4

Kế tiếp đó các bạn sẽ lựa chọn mục Bộ lưu trữ (Storage) như hình trên.

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache), và Xoá dữ liệu (Clear Data).

dien thoai vivo khong vao duoc facebook messenger 5

Ấn chọn Ok để xác nhận thao tác này để khắc phục lỗi Vivo không vào được Facebook, Messenger.

* Chú ý : Tương tự như vậy các bạn các bước này với ứng dụng Messenger.

Bước 5 : Cuối cùng các bạn sẽ truy cập lại vào ứng dụng Facebook, Messenger kiểm tra xem chúng ta đã khác phục thành công lỗi này hay chư?

3. Cập nhật lại ứng dụng Facebook, Messenger

Đây là phương án tiếp theo để bạn có thể lựa chọn sửa lỗi Vivo không vào được Facebook, Messenger khiến nhiều người khó chịu này.

- Các bạn có thể tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.

- Các bạn có thể tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Như vậy với 3 cách mà 9Mobi.vn đã vừa cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết ở trên, hy vọng đây sẽ là những phương pháp giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger mà bạn đang gặp phải.

https://9mobi.vn/dien-thoai-vivo-khong-vao-duoc-facebook-messenger-22600n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng không nên loại bỏ nguyên nhân Facebook bị chặn khiến điện thoại của bạn không thể truy cập mạng xã hội này. Để khắc phục các bạn có thể tham khảo bài viết cách vào Facebook bị chặn để biết được các bước chi tiết xử lý tình trạng này trên điện thoại Vivo nhé.

Windows Phone không vào được Facebook ?
Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger
Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • vivo khong vao duoc Facebook

 • loi khong vao duoc Facebook tren vivo
 • loi Vivo khong vao duoc Messenger
 • Vivo loi truy cap Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.