Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đổi giao diện Vivo 5 mặc định bằng một giao diện mới, đẹp hơn mà bạn sưu tầm được trên internet, nếu bạn chưa biết cách thay giao diện cho thiết bị của mình, nội dung trong bài, 9mobi sẽ giúp bạn thực hiện nhé
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Thay đổi theme, giao diện trên Xiaomi Mi 5
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Hướng dẫn đổi giao diện iMessage trên iPhone

Trên mỗi điện thoại thì nhà phát hành lại cung cấp cho người dùng những mẫu giao diện khác nhau. Smartphone Vivo 5 cũng vậy, những người dùng sở hữu chiếc điện thoại với Camera trước 20MP này thật khó để chấp nhận giao diện nền màu tối cơ bản của nó. Ngoài những giao diện màu sáng mà bạn có thể thay đổi giao diện trên Vivo 5. Người dùng còn có thể chọn những giao diện Vivo 5 với cách sắp xếp các icon cực kỳ thú vị, ngộ nghĩnh mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5:

Bước 1: Tất nhiên, để thay đổi giao diện trên Vivo 5 hay tùy chỉnh bất kỳ tính năng nào trên điện thoại, người dùng cần truy cập phần Cài đặt.

huong dan thay doi giao dien tren vivo 5

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Hình nền và phông chữ. Tại đây người dùng Vivo 5 có nhiều lựa chọn như: giao diện cục bộ, hình nền cục bộ, màn hình khóa cụ bộ hay phông chữ cục bộ.

Khi muốn thay đổi giao diện trên Vivo 5 bạn chọn phần Giao diện cục bộ.

huong dan thay doi giao dien tren vivo 5 2

Bước 3: Tại đây Vivo 5 cung cấp cho người dùng 6 mẫu giao diện để bạn có thể thay đổi. Chọn vào mẫu giao diện bạn muốn, ví dụ như giao diện Gold. Bạn có thể xem qua toàn bộ giao diện bằng cách gạt sang trái. Khi đã xác định đổi giao diện thì nhấn vào Áp dụng.

huong dan thay doi giao dien tren vivo 5 3

Giao diện trên Vivo 5 sẽ được tải lại trong giây lát. Vậy là bạn đã thay đổi giao diện trên Vivo 5 thành công, có thể sử dụng ngay giao diện mới này nếu bạn thích nó.

huong dan thay doi giao dien tren vivo 5 4

Với các bạn nữ, hoặc những người thích sự phá cách thì giao diện My House trên Vivo 5 cũng đáng để sử dụng. Bạn sẽ thấy các ứng dụng như Facebook ở trên ghế salon, hay trình duyệt web là quả địa cầu, messege là hộp thư còn quay số cuộc gọi là chiếc điện thoại để bàn. Thật thú vị đúng không nào.

huong dan thay doi giao dien tren vivo 5 5

Trên đây là những hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5 thật dễ dàng mà người dùng cần phải biết. Hãy đổi cho mình giao diện Vivo 5 mới để làm thú vị hơn những trải nghiệm trên chiếc Smartphone này.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-giao-dien-tren-vivo-5-19686n.aspx
Người dùng Vivo 5 ngoài cách thay đổi giao diện trên Vivo 5 với những giao diện mặc định thì có thể thực hiện cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android. Giao diện Android 8.0 hiện đại sẽ thay thế giao diện u ám của Vivo 5 ngay. Thực hiện theo cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android nếu bạn chưa biết thực hiện thủ thuật này. 9mobi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết nên bạn sẽ không khó khăn khi thực hiện đâu.

Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Windows Phone 8 - Thiết lập màu sắc giao diện
Hướng dẫn thay đổi giao diện GO SMS cho Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi giao dien tren vivo 5

  • thay giao dien vivo 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.