Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi người dùng mua điện thoại oppo về thường sẽ là ngôn ngữ tiếng Anh, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng tiếng Anh hãy đổi ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng được dễ dàng hơn theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho iPhone
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile

Nhiều người dùng Việt không sử dụng được ngôn ngữ tiếng Anh nhưng khi mua máy về lại là ngôn ngữ tiếng Anh, họ không biết làm cách nào để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc người Việt muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để sử dụng cho "sành điệu" hãy áp dụng theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên oppo

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting)

doi ngon ngu tren oppo

 

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn vào phần Ngôn ngữ và bàn phím (Language & Input)

doi ngon ngu dien thoai oppo

 

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào Ngôn ngữ (Language)

doi sang tieng viet tren oppo

 

Bước 4: Ở đây có rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, bạn hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng, tiếng Anh là English (United States)

 

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-tieng-viet-anh-tren-oppo-2909n.aspx
Chỉ với 4 thao tác đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên đây là bạn đã thực hiện đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo một cách dễ dàng rồi. Đối với người dùng iPhone bạn hãy xem thêm bài viết về cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone 6


Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ trong Gas
UC Browser - Đổi ngôn ngữ trên trình duyệt
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đổi ngôn ngữ trên oppo

 • đổi ngôn ngữ điện thoại oppo
 • đổi sang tiếng việt trên oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.