Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi người dùng mua điện thoại oppo về thường sẽ là ngôn ngữ tiếng Anh, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng tiếng Anh hãy đổi ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng được dễ dàng hơn theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh cho Zenfone
Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, tiếng Anh
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Windows 10 Mobile

Nhiều người dùng Việt không sử dụng được ngôn ngữ tiếng Anh nhưng khi mua máy về lại là ngôn ngữ tiếng Anh, họ không biết làm cách nào để đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc người Việt muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để sử dụng cho "sành điệu" hãy áp dụng theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên oppo

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting)

doi ngon ngu tren oppo

 

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn vào phần Ngôn ngữ và bàn phím (Language & Input)

doi ngon ngu dien thoai oppo

 

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào Ngôn ngữ (Language)

doi sang tieng viet tren oppo

 

Bước 4: Ở đây có rất nhiều ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, bạn hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng, tiếng Anh là English (United States)

 

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-tieng-viet-anh-tren-oppo-2909n.aspx
Chỉ với 4 thao tác đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên đây là bạn đã thực hiện đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Oppo một cách dễ dàng rồi. Đối với người dùng iPhone bạn hãy xem thêm bài viết về cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone 6


Đổi ngôn ngữ trong Gas
UC Browser - Đổi ngôn ngữ trên trình duyệt
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad
Đổi ngôn ngữ tiếng Việt - Anh trên Samsung Galaxy A5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đổi ngôn ngữ trên oppo

 • đổi ngôn ngữ điện thoại oppo
 • đổi sang tiếng việt trên oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.