Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên Mobiistar Prime X1 nhưng lại muốn chuyển sang Tiếng Anh. Hoặc ngược lại, muốn đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 từ tiếng Anh sang Tiếng Việt. Rất đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn có trong bài viết đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 sau đây.
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Trên smartphone Mobiistar Prime X1 hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Người dùng chỉ cần vài thao tác trong Cài đặt là có thể đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1. Mặc dù Mobiistar Prime X1 mặc định cho thiết bị sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên một số người dùng nước ngoài sử dụng Mobiistar Prime X1 có thể đổi sang tiếng Anh để tiện sử dụng. Hoặc những bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng có thể đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác để học hỏi. Những thao tác sau đây sẽ giúp bạn đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 trong 1 phút.

Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Nhấn vào phần Cài đặt trong giao diện chính của điện thoại Mobiistar Prime X1. Tiếp đó các bạn kéo xuống dưới và chọn Ngôn ngữ & phương thức nhập.

doi ngon ngu mobiistar prime x1

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ thấy ở ngay dòng đầu tiên là phần Ngôn ngữ (Tiếng Việt) được mặc định trên Mobiistar Prime X1. Trong giao diện Ngôn ngữ & phương thức nhập người dùng cũng có thể cài đặt bàn phím điện thoại Android dễ dàng hoặc sử dụng các tính năng như giọng nói Google trên Mobiistar Prime X1.

Trong phần Ngôn ngữ, tìm tới ngôn ngữ bạn muốn thay đổi. Có thể là English và nhấn vào đó.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 2

Lập tức giao diện điện thoại sẽ được chuyển sang ngôn ngữ bạn đã chọn.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 3

Ngược lại, nếu trên Mobiistar Prime X1 đang là tiếng Anh và bạn gặp khó khăn khi sử dụng. Hãy chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại Mobiistar Prime X1.

Truy cập Settings > Language & input > Language > Tiếng Việt để thay đổi.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 4

Rất đơn giản để chuyển đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 đúng không. Thực ra các điện thoại Android khác cũng đều có tính năng tương tự, và bạn có thể thực hiện giống như các bước đã làm với Mobiistar Prime X1 trên điện thoại Samsung, LG hay OPPO.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-mobiistar-prime-x1-19758n.aspx
Tương tự như vậy, người dùng iPhone, iPad cũng có thể thay đổi ngôn ngữ điện thoại. Tính năng thay đổi ngôn ngữ iPhone cũng có trong phần Cài đặt của thiết bị. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy xem bài viết thay đổi ngôn ngữ iPhone và thực hiện theo từng bước hướng dẫn của 9mobi.vn nhé. Nếu gặp khó khăn trong việc đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 hay đổi ngôn ngữ cho iPhone, iPad, hãy comment ngay bên dưới để được 9mobi.vn hỗ trợ.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ngon ngu Mobiistar Prime X1

 • thay ngon ngu Mobiistar Prime X1
 • cai ngon ngu Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.