Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên Mobiistar Prime X1 nhưng lại muốn chuyển sang Tiếng Anh. Hoặc ngược lại, muốn đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 từ tiếng Anh sang Tiếng Việt. Rất đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn có trong bài viết đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 sau đây.
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Trên smartphone Mobiistar Prime X1 hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Người dùng chỉ cần vài thao tác trong Cài đặt là có thể đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1. Mặc dù Mobiistar Prime X1 mặc định cho thiết bị sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên một số người dùng nước ngoài sử dụng Mobiistar Prime X1 có thể đổi sang tiếng Anh để tiện sử dụng. Hoặc những bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng có thể đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác để học hỏi. Những thao tác sau đây sẽ giúp bạn đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 trong 1 phút.

Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Nhấn vào phần Cài đặt trong giao diện chính của điện thoại Mobiistar Prime X1. Tiếp đó các bạn kéo xuống dưới và chọn Ngôn ngữ & phương thức nhập.

doi ngon ngu mobiistar prime x1

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ thấy ở ngay dòng đầu tiên là phần Ngôn ngữ (Tiếng Việt) được mặc định trên Mobiistar Prime X1. Trong giao diện Ngôn ngữ & phương thức nhập người dùng cũng có thể cài đặt bàn phím điện thoại Android dễ dàng hoặc sử dụng các tính năng như giọng nói Google trên Mobiistar Prime X1.

Trong phần Ngôn ngữ, tìm tới ngôn ngữ bạn muốn thay đổi. Có thể là English và nhấn vào đó.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 2

Lập tức giao diện điện thoại sẽ được chuyển sang ngôn ngữ bạn đã chọn.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 3

Ngược lại, nếu trên Mobiistar Prime X1 đang là tiếng Anh và bạn gặp khó khăn khi sử dụng. Hãy chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại Mobiistar Prime X1.

Truy cập Settings > Language & input > Language > Tiếng Việt để thay đổi.

doi ngon ngu mobiistar prime x1 4

Rất đơn giản để chuyển đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 đúng không. Thực ra các điện thoại Android khác cũng đều có tính năng tương tự, và bạn có thể thực hiện giống như các bước đã làm với Mobiistar Prime X1 trên điện thoại Samsung, LG hay OPPO.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-mobiistar-prime-x1-19758n.aspx
Tương tự như vậy, người dùng iPhone, iPad cũng có thể thay đổi ngôn ngữ điện thoại. Tính năng thay đổi ngôn ngữ iPhone cũng có trong phần Cài đặt của thiết bị. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy xem bài viết thay đổi ngôn ngữ iPhone và thực hiện theo từng bước hướng dẫn của 9mobi.vn nhé. Nếu gặp khó khăn trong việc đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1 hay đổi ngôn ngữ cho iPhone, iPad, hãy comment ngay bên dưới để được 9mobi.vn hỗ trợ.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi ngon ngu Mobiistar Prime X1

  • thay ngon ngu Mobiistar Prime X1
  • cai ngon ngu Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.