Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Cydia bị lỗi Unable Load: nguyên nhân và hướng khắc phục

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cydia bị lỗi Unable Load khiến người dùng không thể tải được các ứng dụng trên Cydia cho thiết bị của mình, đây là một trong những lỗi không phải phổ biến thế nhưng khi đã gặp phải người dùng khá đau đầu... để khắc phục nó ta phải làm như thế nào ?

Tương tự như Cydia bị lỗi http, sai nguồn cấp, 404 not found... việc Cydia bị lỗi Unable Load khiến người dùng không thể cài được App mà mình muốn.

cydia bi loi unable load
Cydia bị lỗi Unable Load

CYDIA BỊ LỖI UNABLE LOAD: NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng Cydia bị lỗi Unable Load là do quá trình jailbreak iPhone hoặc iPad chưa thành công. Để khắc phục nó ta có thể JB lại thiết bị của mình.

Hiện nay iOS 9 là hệ điều hành mới nhất, người dùng đang sử dụng nó có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 cho các máy iPhone từ 4s trở lên tuy nhiên do Apple đã ra bản vá rất có thể công cụ Pangu không còn phù hợp để làm việc này nữa và chúng ta cần chờ thêm một thời gian.

cydia loi unable load
Khắc phục Cydia bị lỗi Unable Load

Hầu hết các thiết bị iOS chưa nâng caaso lên iOS 9 họ chắc hẳn đang sử dụng iOS 8.4, cách Jailbreak iOS 8.4 được 9mobi.vn thực hiện với TaiG, người dùng quan tâm có thể tham khảo là làm lại.

cydia unable load
Sửa, fix Cydia bị lỗi Unable Load

Với người dùng đang sử dụng iOS 8.3 có thể thực hiện jailbreak iOS 8.3 bằng công cụ TaiG, cách thực hiện cũng khá đơn giản do phần lớn công cụ đã đảm nhiệm giúp bạn, bạn chỉ cần một vài thiết lập ban đầu mà thôi.

https://9mobi.vn/fix-cydia-bi-loi-unable-load-3729n.aspx
Như vậy có thể thấy để khắc phục Cydia bị lỗi Unable Load chúng ta cần phải JB lại iPhone iPad của mình. Trong quá trình sử dụng nếu Cydia lỗi database các bạn có thể thực hiện sửa Cydia lỗi database bằng công cụ iTools. Chúc các bạn tìm được những ứng dụng hay trên Cydia !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cydia bị lỗi Unable Load

  • sửa Cydia bị lỗi Unable Load
  • fix Cydia bị lỗi Unable Load
  • khắc phục Cydia bị lỗi Unable Load
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.