Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"

Caothu_android - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng FB Messenger hiện gặp phải lỗi không thể bật, khởi chạy ứng dụng. Vậy nguyên nhân do đâu, cách khắc phục nó ra sao, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại".
Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android
Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng OTT được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy làm thế nào để fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại".

fix loi facebook messenger

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI "RẤT TIẾC, MESSENGER ĐÃ DỪNG LẠI"

Facebook Messenger hiện đã có mặt trên các nền tảng di động khác nhau từ iOS cho tới android và Windows Phone các bạn có thể download nó cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

- Tải Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
- Tải Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
- Tải Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Nguyên nhân chính dẫn tới lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" là ứng dụng không tương thích với hệ điều hành hoặc do xung đột, tràn bộ nhớ. Có nhiều trường hợp người dùng để tự động cập nhật Facebook Messenger cũng dẫn tới lỗi này.

1. Gỡ và cài lại Facebook Messengers

Để khắc phục, sửa, fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" các bạn cần gỡ bỏ ứng dụng Facebook Messenger mà mình đã cài trước đó đồng thời tải và cài đặt thay thế phiên bản mới của nó theo link trên.

fix loi rat tiec messenger da dung lai

2. Dọn dẹp bộ nhớ máy, RAM

Nếu khi Facebook Messenger khởi chạy bộ nhớ không đủ, tràn RAM sẽ dẫn tới việc hệ thống đẩy và kết thúc phiên làm việc với nó để đảm bảo cho các ứng đang hạy hoạt động được, chính vì thế hãy tối ưu lại máy cũng như bộ nhớ tạm thời RAM để các ứng dụng nói chung được hoạt động tốt chứ không riêng gì FB Messenger.

3. Tìm và gỡ các ứng dụng gây xung đột

Các ứng dụng có cùng chức năng sẽ dễ gây xung đột với nhau, ở đây Facebook Messenger có chức năng chat, gọi điện, gửi ảnh ảnh... các bạn cần lưu ý xem những app nào có chức năng như vậy mà sau khi cài chúng thì Facebook Messenger báo lỗi hãy gỡ bỏ nó.

Trên đây là 3 hướng khắc phục lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" mà các bạn có thể đã và đang gặp phải, khi fix lỗi chúng ta nên áp dụng cả 3 hoặc thực hiện từng giải pháp một hay cũng có thể khởi động lại máy, xóa dữ liệu FB Messenger... của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc logout Fb Messenger có thể tham khảo cách thoát Facebook Messenger khi đã đăng nhập trên di động. Chúc các bạn fix lỗi thành công !
 


Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Chuyển tiền qua Facebook Messenger - tính năng mới được kỳ vọng
Facebook Messenger đã "phẳng" hóa, người dùng có thêm trải nghiệm mới
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Biến thành Zombie trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • "Rất tiếc

 • Messenger đã dừng lại"
 • Fix lỗi "Rất tiếc
 • Messenger đã dừng lại"
 • sửa lỗi Facebook Messenger
 • fix lỗi Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter giúp bảo vệ tài khoản của bạn tránh khỏi các cuộc xâm nhập, tấn công từ các hacker. Để bật xác thực hai yếu tố trên Twitter bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo

   Cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân của mình đến bạn bạn và tạo liên kết để kết bạn mới nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo mã QR cá nhân bằng Zalo trên điện thoại nhé.

  • Cách bật giao diện màn hình đen cho Zalo trên Android và iOS

   Hầu hết các ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện video hiện nay đều hỗ trợ chế độ dark mode (chế độ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.