Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại"

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng FB Messenger hiện gặp phải lỗi không thể bật, khởi chạy ứng dụng. Vậy nguyên nhân do đâu, cách khắc phục nó ra sao, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại".
Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android
Biến thành Zombie trên Facebook Messenger
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng OTT được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger để đạt hiệu quả cao nhất. Vậy làm thế nào để fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại".

fix loi facebook messenger

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI "RẤT TIẾC, MESSENGER ĐÃ DỪNG LẠI"

Facebook Messenger hiện đã có mặt trên các nền tảng di động khác nhau từ iOS cho tới android và Windows Phone các bạn có thể download nó cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

- Tải Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
- Tải Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
- Tải Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Nguyên nhân chính dẫn tới lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" là ứng dụng không tương thích với hệ điều hành hoặc do xung đột, tràn bộ nhớ. Có nhiều trường hợp người dùng để tự động cập nhật Facebook Messenger cũng dẫn tới lỗi này.

1. Gỡ và cài lại Facebook Messengers

Để khắc phục, sửa, fix lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" các bạn cần gỡ bỏ ứng dụng Facebook Messenger mà mình đã cài trước đó đồng thời tải và cài đặt thay thế phiên bản mới của nó theo link trên.

fix loi rat tiec messenger da dung lai

2. Dọn dẹp bộ nhớ máy, RAM

Nếu khi Facebook Messenger khởi chạy bộ nhớ không đủ, tràn RAM sẽ dẫn tới việc hệ thống đẩy và kết thúc phiên làm việc với nó để đảm bảo cho các ứng đang hạy hoạt động được, chính vì thế hãy tối ưu lại máy cũng như bộ nhớ tạm thời RAM để các ứng dụng nói chung được hoạt động tốt chứ không riêng gì FB Messenger.

3. Tìm và gỡ các ứng dụng gây xung đột

Các ứng dụng có cùng chức năng sẽ dễ gây xung đột với nhau, ở đây Facebook Messenger có chức năng chat, gọi điện, gửi ảnh ảnh... các bạn cần lưu ý xem những app nào có chức năng như vậy mà sau khi cài chúng thì Facebook Messenger báo lỗi hãy gỡ bỏ nó.

Trên đây là 3 hướng khắc phục lỗi "Rất tiếc, Messenger đã dừng lại" mà các bạn có thể đã và đang gặp phải, khi fix lỗi chúng ta nên áp dụng cả 3 hoặc thực hiện từng giải pháp một hay cũng có thể khởi động lại máy, xóa dữ liệu FB Messenger... của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc logout Fb Messenger có thể tham khảo cách thoát Facebook Messenger khi đã đăng nhập trên di động. Chúc các bạn fix lỗi thành công !
 


Chuyển tiền qua Facebook Messenger - tính năng mới được kỳ vọng
Facebook Messenger đã "phẳng" hóa, người dùng có thêm trải nghiệm mới
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • "Rất tiếc

 • Messenger đã dừng lại"
 • Fix lỗi "Rất tiếc
 • Messenger đã dừng lại"
 • sửa lỗi Facebook Messenger
 • fix lỗi Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

  • Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone

   My MobiFone là ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng mà nhà mạng MobiFone cung cấp đến cho những

  • Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone

   Với ứng dụng My MobiFone, ngoài việc có thể kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng Data truy cập internet, tra cứu các gói cước đã đăng ký...người dùng còn có thể đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone, đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích khi người dùng có thể biết thông tin về các cuộc gọi đến ngay cả khi điện thoại tắt nguồn, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.