Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Hiển thị phần trăm pin trên LG G6

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tiện theo dõi thời lượng pin trong quá trình sử dụng hàng ngày, bạn nên kích hoạt tính năng hiển thị phần trăm pin trên LG G6. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn bật tính năng này chỉ với vài bước đơn giản.
Cách hiển thị phần trăm pin iPhone đơn giản nhất
Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11
Hiển thị phần trăm (%) pin Oppo
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Hiển thị phần trăm PIN trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Vấn đề về pin luôn là điểm nóng trên các thiết bị smartphone hiện nay, mặc dù được trang bị với dung lượng pin lớn nhưng đôi khi người dùng vẫn lo sợ pin bị hết hay không biết pin còn bao nhiêu phần trăm để áng trừng được thời gian sử dụng.

hien thi phan tram pin tren lg g6

Bật hiển thị % pin LG G6

Ngoài việc kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 được ưu tiên hàng đầu thì công đoạn bật hiển thị phần trăm pin trên LG G6 sẽ giúp bạn biết được dung lượng pin mình đã sử dụng là bao nhiêu và còn lại bao nhiêu. Hơn nữa thì chức năng này còn hỗ trợ bạn biết được điện thoại của bạn có bị hao pin nhanh hay không, tốc độ hao pin sẽ biết được sau một thời gian sử dụng máy. Chỉ với ba bước đơn giản mà 9mobi hướng dẫn sau đây bạn có thể dễ dàng bật hiển thị phần trăm pin trên LG G6.

HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN LG G6.

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

hien thi phan tram pin tren lg g6 2

Bước 2: Tiếp theo các bạn chuyển qua tab General (Chung) và chọn Battery & Power Saving (Tiết kiệm pin & năng lượng).

hien thi phan tram pin tren lg g6 3

Bước 3: Tại đây các bạn kích hoạt tính năng Battery percentage on status bar (Tỷ lệ pin hiện trên thanh trạng thái) lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON như hình dưới đây.

hien thi phan tram pin tren lg g6 4

Sau khi chọn, tỉ lệ phần trăm pin sẽ được hiển thị ngay trên thanh trạng thái giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý thời lượng pin trong quá trình sử dụng hàng ngày.

bat hien thi % pin

Như vậy chỉ với ba bước đơn giản các bạn đã có thể bật hiển thị % pin trên điện thoại LG G6 một cách dễ dàng. Đây chỉ là phần nhỏ trong những thủ thuật liên quan tới điện thoại LG G6, nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm cách khôi phục cài đặt gốc LG G6 cũng được 9mobi chia sẻ trong bài viết gần đây.

https://9mobi.vn/hien-thi-phan-tram-pin-tren-lg-g6-18456n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn không thích sử dụng tính năng hiển thị phần trăm pin trên LG G6 tích hợp sẵn trên thiết bị có thể dùng thêm ứng dụng hỗ trợ khác như Battery Doctor. Battery Doctor for Android là ứng dụng miễn phí giúp người dùng quản lý và tiết kiệm pin trên các thiết bị Android. Ứng dụng cho biết thời gian ước tính sử dụng của mức pin hiện thời của điện thoại, giúp kéo dài tuổi thọ pin lên tới 50% bằng cách tìm kiếm các ứng dụng và cài đặt ngốn nhiều năng lượng.

Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One
Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 6.0
Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 4, 4S
Hiện phần trăm pin Xiaomi, hiển thị phần trăm pin
Cách xem phần trăm (%) pin còn lại trên Winphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hien thi phan tram pin tren lg g6

  • bat % pin tren lg g6
  • hien thi % pin tren LG g6
  • cach bật hien thi phan tram pin lg g6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.