Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One giúp bạn biết được dung lượng pin của mình còn bao nhiêu để sắp xếp sử dụng cũng như sạc pin để tránh bị chai pin khi dùng quá lâu rồi mới sạc. Nếu đang dùng một trong những thiết bị như HTC One M9 hay HTC One M8 .. thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé
Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9
Khắc phục những lỗi hay gặp trên HTC One M8
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9

Với các điện thoại HTC chạy hệ điều hành Android cũng không phải là ngoại lệ với rắc rối về tiêu thụ điện năng này.Làm sao để có thể kiểm soát được mức độ pin hiện tại của thiết bị cũng như đưa ra cách sử dụng thiết bị hợp lý khi biết chính xác dung lượng pin của thiết bị.Có một giải phát đó chính là bật - hiển thị phần trăm (%) pin trên thanh trạng thái cho HTC One M9, HTC One M8, HTC One…..

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo bài viết mẹo nhỏ tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Android. Với các mẹo nhỏ tăng tuổi thọ pin Android này chúng ta có thể tích kiệm được thời lượng pin cũng như sử dụng hợp lý tránh hao tổn điện năng của thiết bị. Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật - hiển thị phần trăm (%) pin trên thanh trạng thái cho HTC One M9, HTC One M8, HTC One

Các bạn thực hiện các bước sau cùng 9mobi nhé:

Bước 1: Truy cập vào Settings trong Menu ứng dụng

Hoặc có thể vuốt màn hình từ trên xuống, màn hình sẽ hiện thị các Cài đặt nhanh chúng ta chọn Settings.

hien thi phan tram pin tren cho htc

Bước 2:Tại đây chúng ta vuốt xuống dưới và tìm kiếm mục Power

hien thi phan tram pin tren cho htc

Bước 3:Trong mục Power này chúng ta ấn chọn đánh dấu vào Show battery Level.

hien thi phan tram pin tren cho htc

Sau khi đánh dấu xong ngay lập tức trên thanh trạng thái của thiết bị viên pin của bạn đã hiện thị thêm các số % mức độ pin của bạn.

Lưu ý:Với các thiết bị HTC One M9, HTC One M8, HTC One chạy hệ điều hành,các giao diện khác nhau thì đều có cách hiện thị thị phần trăm (%) pin trên thanh trạng thái khác nhau.

https://9mobi.vn/hien-thi-phan-tram-pin-cho-htc-one-m8-m9-5329n.aspx
Với bài viết bật - hiển thị phần trăm (%) pin trên thanh trạng thái cho HTC One M9, HTC One M8, HTC One các bạn sẽ biết được dung lượng Pin chính xác hiện tại của thiết bị thông qua số % hiện thị trên thanh trạng thái và biết cách sử dụng thiết bị hợp lý hơn tránh hao tổn pin những lúc không cần thiết khi % pin đang thấp. Và nếu bạn cảm thấy đang sài pin quá lãng phí thì có thể sử dụng những ứng dụng tiết kiệm pin trên iPhone. Bạn đọc có thể tham khảo thêm top các ứng dụng tiết kiệm pin cho iphone, ipad  nhé.


Cách chặn cuộc gọi đi trên HTC One M9
Hướng dẫn Root HTC One M8
Hướng dẫn sạc HTC One M9 đúng cách giúp Pin bền mãi với thời gian
Cách cài Zalo cho điện thoại HTC
HTC One E9s 2 SIM được công bố âm thầm trên trang web Ấn Độ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hiển thị phần trăm pin trên htc one M9

 • hiển thị phần trăm pin trên htc M8
 • hiển thị phần trăm pin trên htc One
 • hiển thị pin trên htc one M9
 • hiển thị pin trên htc M8
 • hiển thị pin trên htc One.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.