Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung

thụ lê - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành check chai pin Samsung là điều hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ người dùng nào, sau khi kiểm tra độ chai pin của Samsung mình đang sử dụng thành công chúng ta sẽ có những cách sử dụng thiết bị Samsung hợp lý, hiệu quả hơn, các bạn đã biết cách check chai pin Samsung chưa?
Check chai pin iPhone
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin
Cách kiểm tra, khắc phục tình trạng chai pin trên iPad
Top ứng dụng kiểm tra chai pin điện thoại Android tốt nhất

Hiện nay việc kiểm tra chai pin đã dần trở nên vô cùng phổ biến với các thiết bị Smartphone, tuy nhiên với mỗi dòng máy, thiết bị khác nhau chúng ta đều có cách kiểm tra chai pin khác nhau, với các thiết bị Samsung cũng vậy, được nhiều người tin dùng lựa chọn nhưng lại khá ít người nắm được thủ thuật check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung mình đang sử dụng là như thế nào.

check chai pin samsung

Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của điện thoại Samsung

Hướng dẫn check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung

Chúng ta có cách cách check chai pin Samsung như sau:

Cách 1: Check chai pin Samsung bằng cách kiểm tra bằng đoạn mã USSD

Từ màn hình thiết bị, bạn kích hoạt chức năng gọi điện, sau đó bấm đoạn mã *#*#4636#*#* lập tức một danh sách hiện ra. Tại đây, bạn chọn Battery Information (Thông tin pin)

cach check chai pin samsung

Các thông số chi tiết về pin sẽ hiện ra và bạn có thể biết rõ tình trạng pin như thế nào.

Tuy nhiên có rất nhiều các thiết bị Samsung xách tay hiện nay không thể thực hiện cách kiểm tra bằng đoạn mã USSD này để check chai pin Samsung, vì vậy chúng ta chuyển sang cách thứ 2.

Cách 2: Cách check chai pin Samsung bằng mắt thường.

huong dan check chai pin samsung

Nếu pin có thể tháo rời, người dùng chỉ cần tắt nguồn điện thoại và lấy pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu ăn mòn kim loại hay những vết ố màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này tốt nhất bạn nên thay thế một viên pin mới để an toàn hơn cho bạn và thiết bị vì nếu để viên pin lỗi trong máy nó có thể rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong điện thoại.

Cách 3: Hướng dẫn cách check chai pin Samsung qua kiểm tra thông qua việc sạc và sử dụng pin

kiem tra chai pin samsung

Không phải tất cả các điện thoại đều có thể dễ dàng kiểm tra pin bởi người sử dụng. Nhưng nếu bạn quan sát quá trình sạc pin một cách kỹ lưỡng, bạn có thể biết được liệu pin điện thoại của bạn còn tốt nữa hay không. Bạn hãy để ý xem thời gian sạc pin của điện thoại có nhanh quá hay chậm quá không. Hầu hết các điện thoại đều hiển thi phần trăm pin sạc cho người dùng nhận biết, nếu như khi sạc pin điện thoại của bạn nhảy một lúc 2% hoặc nhiều hơn thế, có nghĩa là pin của bạn đang có vấn đề.

Trong quá trình sử dụng, thông thường pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% với thời gian sử dụng ngắn khi bạn không sử dụng nhiều thì đã đến lúc thay pin mới.

Cách 4: Kiểm tra qua ứng dụng thứ ba cũng là một cách check chai pin Samsung nên thử

Ngoài các cách trên, nếu bạn vẫn chưa cảm thấy tin tưởng và muốn kiểm tra, check chai pin Samsung thêm lần nữa, có thể dùng thêm ứng dụng Battery Life cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Life cho Android tại đây: Download Batter Life cho Android.

test chai pin samsung

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, có lẽ sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng pin một cách dễ dàng khi các thông tin về pin khá chi tiết như dung lượng, điện áp, nhiệt độ…

Như vậy chúng ta vừa tìm xong cách tổng quan nhất để tiến hành check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin Samsung mình đang sử dụng, ngoài ra để lựa chọn những phương án sử dụng thiết bị một cách tốt nhất các bạn có thể thực hiện một trong số các cách tiết kiệm pin Android đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để sử dụng thiết bị Samsung của mình tốt hơn.

Bên cạnh đó với các thiết bị Samsung cũng đã được tích hợp những hệ thống, tính năng giúp thiết bị của bạn có thể kéo dài tuổi thọ hơn, các bạn cso thể xem lại cách tiết kiệm pin Galaxy để lựa chọn một trong những thủ thuật Samsung phù hợp với mình nhé, nếu như thiết bị của bạn là vừa mới mua, hãy chăm sóc sức khỏe viên pin thiết bị của ban ngay từ lúc nào với các cách, sạc pin cho các thiết bị mua mới đây sẽ là cẩm nang giúp bạn sử dụng một thiết bị mới hợp lý với thời lượng sử dụng hiệu quả hơn.

 

https://9mobi.vn/check-chai-pin-samsung-9044n.aspx
 


Kiểm tra chai pin điện thoại Oppo như thế nào?
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Kiểm tra chai pin trên Android như thế nào
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life
Cách check chai pin iphone 7, xem pin iPhone 7 bị chai hay không

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check chai pin samsung

  • cach check chai pin samsung
  • huong dan check chai pin samsung
  • kiem tra chai pin samsung
  • test chai pin samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.