Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tiết kiệm pin LG G6, bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn lo lắng thiếu pin sử dụng trên LG G6, hãy bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 để có thể dễ dàng quản lý cũng như tối ưu thời lượng sử dụng pin trên thiết bị này.
Hiển thị phần trăm pin trên LG G6
Cách tiết kiệm pin trên LG, sử dụng pin trên điện thoại LG lâu hơn
Kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9
Tiết kiệm pin cho Zenfone

Với dung lượng pin lên tới 3300 mAh chắc hẳn nhiều người sẽ không lo ngại về vấn đề hết pin trên LG G6. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhiều người lại muốn pin của họ được dùng lâu hơn ngoài mong đợi. Ngoài cách mà 9mobi đã hướng dẫn các bạn trước đó với thủ thuật bật hiển thị phần trăm pin trên LG G6 giúp theo dõi dung lượng pin một cách dễ dàng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu thêm với các bạn một thủ thuật khác đó là bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 khá là hữu ích. Hãy cùng theo dõi và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy bổ ích nhé.

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6

Bật tiết kiệm pin trên LG G6

TIẾT KIỆM PIN LG G6, BẬT CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN TRÊN LG G6.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị các bạn nhấn ứng dụng Settings (Cài đặt) rồi chọn tab General (Cài đặt chung).

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6 2

Bước 2: Tại đây trong phần Phone Management (Quản lý điện thoại) các bạn nhấn vào Battery & Power Saving và chọn Battery Saver .

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6 3

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào tùy chọn Turn Battery Saver On (Bật tiết kiệm pin), một hộp thoại nhỏ hiện ra và bạn có thể chọn thời điểm bạn muốn bật chế độ tiết kiệm pin. Trong ví dụ này, 9mobi chọn bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 khi còn 15% pin.

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6 4

Bước 4: Quay trở lại trình tiết kiệm pin và kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 lên bằng cách gạt công tắc như hình dưới sang chế độ ON .

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6 5

Bước 5: Để tắt tính năng này khi không sử dụng tới, các bạn chỉ cần vuốt từ thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào Turn Off (Tắt) là có thể tắt nhanh tính năng tiết kiệm pin trên LG G6.

tiet kiem pin lg g6 bat che do tiet kiem pin tren lg g6 6

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-lg-g6-bat-che-do-tiet-kiem-pin-tren-lg-g6-18469n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản 9mobi giới thiệu trên đây, các bạn đã có thể bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6 một cách dễ dàng mà không ngại hết pin những lúc cần thiết như đi du lịch hay công tác xa mà không có nguồn điện để sạc pin. Với LG G6 các bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế với nhiều tính năng được cung cấp trên thiết bị chẳng hạn như chế độ luôn hiển thị màn hình. Khi đó chúng ta có thể sử dụng, kích hoạt Always on trên LG G6 giúp thiết bị của bạn trở nên nổi bật hơn so với các thiết bị khác xung quanh. Hy vọng với những thủ thuật 9mobi chia sẻ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trên điện thoại LG G6 này.

Cách bật, tắt 3G trên LG
Cách kích hoạt Always on trên LG G6, chế độ luôn hiển thị màn hình
Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên HTC 10
Bật chế độ tiết kiệm pin cho Windows Phone 8.1
Tiết kiệm pin Oppo F3 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiet kiem pin lg g6

  • bat che do tiet kiem pin lg g6
  • bat tiet kiem pin tren lg g6
  • battery saver lg g6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.