Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thời tiết luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống, do đó cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất về tình trạng thời tiết: Nhiệt độ, mưa, nắng, sức gió, bão, độ ẩm... để từ đó chủ động phòng tránh, sắp xếp lịch công việc, đi chơi, du lịch...sao cho hợp lý và an toàn nhất.
Chợ ứng dụng Windows Phone đạt mốc 300.000 ứng dụng
Sử dụng sticker và ứng dụng trong iMessage trên iOS 10
Cách đóng các ứng dụng trên iPhone XS, XR và XS Max
Thủ thuật tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên CH Play
3 ứng dụng nên dùng có sẵn trên Sony Xperia

Ngoài nền tảng trình duyệt web trên máy tính thì hiện nay ứng dụng Windy đã có phiên bản trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Để biết cách xem, cập nhật các tin tức mới nhất về tình trạng thời tiết đang diễn ra trong và ngoài nước như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

huong dan cai dat va su dung ung dung windy

Theo dõi thông tin dự báo thời tiết mới nhất với ứng dụng Windy

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng , các bạn truy cập đến trang web tải ứng dụng Windy phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây

- Download Windy cho Android.
- Download Windy cho iPhone.

Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên với dòng chữ bên dưới: Link File 1, Server gốc nhà phát hành. Ngay lập tức, website sẽ chuyển bạn đến kho ứng dụng trên hệ điều hành máy đang sử dụng. Bạn tiến hành nhấn vào Cài đặt.

ung dung windy tren dien thoai

Bước 2: Ngồi chờ cho đến khi ứng dụng Windy được tải xuống, bạn nhấn vào Mở để truy cập vào ứng dụng.

ung dung windy tren dien thoai android

Bước 3: Lần đầy truy cập vào ứng dụng Windy sẽ có 1 thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên, bạn lựa chọn vào Done -> Nhấn vào Cho phép để đồng ý.

ung dung windy tren dien thoai iphone

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng Windy sẽ như hình bên dưới. Để xem chi tiết từng vùng miền, thành phố các bạn dùng tay kéo to thu nhỏ màn hình .

cai dat ung dung windy tren dien thoai

Lựa chọn vào một thành phố bất kỳ để xem các thông tin chi tiết. Như ví dụ ở đây 9mobi.vn thực hiện trên thành phố Hà Nội. mục cơ bản , bạn sẽ được ứng dụng Windy hiển thị đầy đủ các thông tin về nhiệt độ trong ngày và dự báo nhiệt độ, lượng mưa, gió, hướng gió của các ngày tiếp theo trong tuần. Mục gió sẽ hiển thị chi tiết các hướng và tốc độ mà nó di chuyển.

cai dat ung dung windy tren dien thoai android

Để xem thống kê, các chỉ số phân tích đo lường về nhiệt độ, lượng mưa, gió...các bạn chọn vào mục Meteogram. Để xem các thông tin chi tiết về hướng cho việc nhảy dù, các bạn lựa chọn vào Airgram .

cai dat ung dung windy tren dien thoai iphone

Bước 5: Tại giao diện màn hình chính để xem thông tin về các cơn gió, lượng mưa, cơn bão, nhiệt độ toàn cảnh, các bạn chọn vào chức năng Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

huong dan cai dat va su dung ung dung windy 8

Các bạn có thể xem chi tiết nơi đang có gió mạnh, các hướng của gió hướng tới bằng việc chọn vào mục Cơn gió

huong dan cai dat va su dung ung dung windy 9

Để xem hiện tại vùng miền, tỉnh thành phố nào đang có mưa to, mưa lớn, giông bão các bạn lựa chọn vào mục Mưa, sét.

huong dan cai dat va su dung ung dung windy 10

Nếu muốn biết lượng nhiệt của các vùng miền trong cả nước ra sao, các bạn lựa chọn vào mục Nhiệt độ. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin về tình trạng thời tiết, môi trường đang chờ đón bạn khám phá và tìm hiểu trên ứng dụng Windy như: Mây, Sóng, Air quality...

huong dan cai dat va su dung ung dung windy 11

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy. Hi vọng rằng với những thông tin về dự báo thời tiết trong ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể phòng tránh được những tình trạng thời tiết xấu và bất lợi sắp và đang xảy ra để từ đó đưa ra những kế hoạch, lịch trình sao cho hợp lý nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-ung-dung-windy-25938n.aspx
Ngoài Windy còn có rất nhiều ứng dụng xem thời tiết trên điện thoại, các bạn tham khảo top ứng dụng thời tiết trên điện thoại tại đây.

Ứng dụng Opera Max đã sử dụng được tại Việt Nam
Quản lý ứng dụng chạy ngầm bằng ES File Explorer trên Android
Cách thay ứng dụng gọi điện mặc định trên Android
Cách xóa data và cache ứng dụng trên điện thoại Android
Cách sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt, chat Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung windy

  • du bao thoi tiet windy
  • windy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.