Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Cách thay ứng dụng gọi điện mặc định trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn cảm thấy đã quá chán với ứng dụng gọi điện mặc định trên điện thoại Android và muốn thay thế ứng dụng gọi điện bằng một ứng dụng gọi điện khác đẹp mắt và dễ sử dụng hơn, hãy dùng thử các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Thay đổi chương trình mặc định trên Android
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng hệ thống trên Samsung Galaxy Note 3

Chúng ta cũng đã biết điện thoại có chức năng chính là gọi điện, tuy nhiên với chức năng của Smartphone hiện nay không chỉ là gọi điện mà nó còn là công cụ phục vụ giải trí và công việc. Việc sử dụng chức năng gọi điện mặc định trên điện thoại của bạn đã khiến bạn nhàm chán và bạn muốn thay thế bằng một chương trình gọi điện khác, rất may là Android hoàn toàn có thể làm được điều này với việc sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 ứng dụng rất tốt trong việc gọi điện trên điện thoại Android đó là Ready 2.0 và Facebook Hello.

1. Ready Contact List

Ready Contact List là ứng dụng miễn phí giành cho Android giúp bạn có thể sử dụng để gọi điện trên điện thoại Android và thay thế ứng dụng gọi điện mặc định của bạn. Ready Contact List hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên. Với phiên bản miễn phí bạn vẫn được sử dụng các chức năng một cách bình thường tuy nhiên chúng có quảng cáo khi sử dụng, để có được phiên bản Pro bạn cần chi trả 2.99 $. Bạn cũng có một cách khác để được sử dụng phiên bản Pro đó là giới thiệu cho bạn bè của bạn cùng sử dụng sau đó đổi điểm Point để unlock các tính năng.

thay ung dung goi dien mac dinh tren Android

 

Khi mở ứng dụng ra sau khi cài đặt thành công Ready Contact List sẽ hỏi có cho phép sử dụng chức năng Notification trên máy hay không, nếu bạn chọn không thì các cuộc gọi nhỡ sẽ hiển thị trên thanh trạng thái của điện thoại, còn lại nếu bạn chọn có thì nó sẽ hiện thị dạng bong bóng trên màn hình điện thoại giống như Chat Head của Facebook

Ready Contact List còn có chức năng đáng chú ý khác là còn cho bạn sử dụng các phương pháp liên lạc khác sau khi kết thúc cuộc gọi như việc bạn vừa gọi điện xong sẽ có thể tiếp tục liên lạc cách gửi mail, chat, nhắn tin, gọi điện bằng các ứng dụng bên thứ 3 khác như Viber hay WhatsApp thay vì chỉ hiện số và thời gian gọi như ứng dụng mặc định, trong bản cập nhật tới đây của Ready 2.0 nhà phát triển còn cho biết họ sẽ tích hợp thêm cả Hangouts của Google.

2. Facebook Hello

Facebook Hello là ứng dụng được Facebook ra mắt cách đây ít hôm, nó cho phép người dùng Android có thể sử dụng chức năng gọi điện và được thêm nhiều chức năng thú vị khác như chặn cuộc gọi của các số điện thoại quấy rối bạn, hiển thị thông tin từ Facebook của người đang gọi ngay cả khi số điện thoại đó không được lưu trong danh bạ. Facebook Hello còn có thêm chức năng tìm kiếm người và địa điểm cho phép người dùng tìm các địa điểm như nhà hàng, quán ăn ưa thích...

cai ung dung goi dien tren Android

 

https://9mobi.vn/cach-thay-ung-dung-goi-dien-mac-dinh-tren-android-2246n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 2 ứng dụng cũng như 2 cách để  bạn có thể thay thế ứng dụng gọi điện mặc định đã nhàm chán trên điện thoại Android, hãy tải về và sử dụng trải nghiệm 2 ứng dụng thú vị này nhé.


Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android
Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
Cách cài đặt mặc định Launcher, SMS App và Browser trên Android 5.0
Cách thay đổi font chữ trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay ứng dụng gọi điện mặc định trên Android

  • cài ứng dụng gọi điện trên Android
  • cài ứng dụng quay số cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.