Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Top ứng dụng thời tiết trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với top ứng dụng thời tiết trên điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có cho mình những thông tin dự báo thời tiết nhanh và chuẩn xác nhất, từ đó sắp xếp được các kế hoạch, dự định sắp tới sao cho phù hợp.
Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone
Top ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại Android
Cách xem Dự báo thời tiết trên điện thoại
Bật thông báo thời tiết trên Facebook

Việc kiểm tra, xem dự báo thời tiết trên điện thoại Android, iPhone là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng lại được rất nhiều người sử dụng. Và với danh sách top ứng dụng thời tiết trên điện thoại sẽ là những ứng dụng sáng giá mà bạn có thể lựa chọn tải và cài trên Android, iPhone.

top ung dung du bao thoi tiet tren dien thoai smartphone

Top ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại 

Top ứng dụng thời tiết trên điện thoại

1. Accu Weather 

accu weather ung dung du bao thoi tiet tren android iphone
Nằm đầu tiên trong danh sách này phải kể đến AccuWeather. Với ứng dụng này, bạn có thể xem dự báo thời tiết chính xác ở bất kỳ nơi nào mong muốn. Bạn có thể nhận những cảnh báo thời tiết, những trận bão đang diễn ra để từ đó sắp xếp những kế hoạch sao cho phù hợp. Bạn có thể tin cậy hoàn toàn vào ứng dụng này nhờ những thông tin được dự báo liên tục, cập nhật thường xuyên 24/7.

=> Link tải AccuWeather cho Android

=> Link tải AccuWeather cho iOS

2. Weather Live

weather live ung dung du bao thoi tiet cho android iphone

=> Link tải Weather Live cho Android

=> Link tải Weather Live cho iOS

Tiếp đến cho danh sách các ứng dụng thời tiết trên điện thoại Android, iPhone đắt mà bạn có thể tải về và sử dụng trên điện thoại đó chính là ứng dụng Weather Live. Với các chức năng chính như dự báo thời tiết theo từng khu vực, thời gian ở các địa phương hay các địa điểm trên toàn thế giới. Một điều đặc biệt mà Weather Live được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, đó chính là tính năng cảnh báo thời tiết xấu và báo động cho bạn về thời tiết tồi tệ trong khu vực, và những cảnh báo này bạn sẽ dễ dàng biết được những thay đổi bất thường của thời tiết để bạn có những kế hoạch chuẩn bị phù hợp.

3. Yahoo Weather

yahoo weather ung dung du bao thoi tiet cho android iphone

=> Link tải Yahoo Weather cho Android

=> Link tải Yahoo Weather cho iOS

Với những ai yêu thích công nghệ, chắc hẳn sẽ không lạ lẫm gì với ứng dụng xem thời tiết trên điện thoại mà chúng ta tìm hiểu đó chính là Yahoo Weather cho Android, iPhone. Với ứng dụng này chúng ta không chỉ có thể dễ dàng kiểm tra thời tiết khu vực của mình nhanh chóng, mà với những địa điểm hiện tại của bạn, Yahoo Weather cũng sẽ hiển thị những hình ảnh liên quan tới khu vực này. Và kèm theo đó là những hiệu ứng hình ảnh độc đáo khi trời mưa, tuyết, sương mù và nhiệt độ cực cao.

4. NOAA Weather Radar & Alerts

noaa weather radar alerts ung dung du bao thoi tiet cho android iphone

=> Link tải NOAA Weather Radar & Alerts cho Android

=> Link tải NOAA Weather Radar & Alerts cho iOS

Kế tiếp trong danh sách Top ứng dụng thời tiết trên điện thoại, chúng ta sẽ có một ứng dụng mang tên NOAA Weather Radar & Alerts hay còn được biết tới với một cái tên khác đó là Radar Thời tiết. Đúng với cái tên của ứng dụng này, NOAA Weather Radar & Alerts cho phép người dùng có thể Radar thời tiết với các biểu mẫu hiển thị thời tiết chính xác từ các trạm khí tượng gần nhất để luôn theo dõi được quá trình thay đổi thời tiết trong ngày. Và chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh lựa chọn sử dụng tính năng thông báo về thời tiết khu vực của bạn khi bất chợt có hiện tượng thay đổi mới nhất.

5. Weather Forecast

weather forecast ung dung du bao thoi tiet cho android iphone

=> Link tải Weather Forecast cho Android

=> Link tải Weather Forecast cho iOS

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng mang tên Weather Forecast, không giống với các ứng dụng ở trên có giao diện bắt mắt, thu hút, thì ứng dụng này lại có một giao diện đơn giản hơn, nhưng lại giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin thời tiết quan trọng trong ngày. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra, xem thời tiết trong vòng 24h và 5 ngày tới để bạn lên những kế hoạch di chuyển trong mỗi chuyến đi của mình.

top ung dung thoi tiet tren dien thoai

https://9mobi.vn/top-ung-dung-thoi-tiet-tren-dien-thoai-22817n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top ứng dụng thời tiết trên điện thoại Android, iPhone để bạn tải và sử dụng trên thiết bị của mình. Và sẽ còn có rất nhiều các ứng dụng thú vị khác sẽ được 9Mobi.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Cách tiết kiệm pin trên Huawei Y7 Prime, dùng pin lâu hơn
Mẹo nhỏ tiết kiệm pin trên Galaxy Note 4
Xem thời tiết trên iPhone, thêm Việt Nam vào danh sách thời tiết trên iPhone
Ứng dụng xem phim, hài Tết 2016

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • top ung dung thoi tiet tren dien thoai

  • ung dung xem du bao thoi tiet tren android
  • ung dung xem du bao thoi tiet tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.