Tiêu điểm

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên AndroidBản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Hướng dẫn cày video Youtube tăng nhanh tự động

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc cày video Youtube tăng nhanh tự động trên máy tính hoàn toàn dễ dàng, tuy nhiên để thực hiện điều này trên điện thoại Android, iPhone thì lại không hề đơn giản như vậy. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo để thực hiện điều này.
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android

Bên cạnh việc xem video Youtube ngoại tuyến không cần sử dụng 3G/Wifi trên điện thoại, thì đã có khá nhiều người tò mò và thắc mắc với 9Mobi.vn về mẹo cày video Youtube tăng nhanh tự động, cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone được thực hiện như thế nào.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong

Hướng dẫn cày video Youtube tăng nhanh tự động

Chúng ta có các phương án cày view Youtube trên điện thoại như sau:

1. Cày video Youtube bằng Danh sách phát (tạo playlist)

Đây là phương án đầu tiên để bạn có thể thực hiện cày video Youtube view tăng nhanh tự động được nhiều người lựa chọn khi sử dụng điện thoại Android, iPhone. Và chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào video mà bạn muốn cày view Youtube. Tại giao diện phát video, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm vào như hình dưới.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 2

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo danh sách mới , và thực hiện điền các thông tin danh sách phát này. Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng xác nhận để hoàn tất việc tạo Playlist trên Youtube.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 3

Các bạn có thể thiết lập chế độ danh sách video này thành Riêng tư như hình trên.

Bước 3 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ thông báo việc tạo danh sách phát thành công, chúng ta ấn chọn Xem danh sách để tiếp tục. Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn vào video mà chúng ta vừa thêm vào Playlist này.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 4

Bước 4 : Cuối cùng, để có thể cày vidoe Youtube tăng nhanh tự động, chúng ta sẽ ấn chọn vào tên mục danh sách phát này, sau đó lựa chọn biểu tượng Phát lại .

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 5

Hệ thống sẽ tự động tải lại video sau khi đã phát hết và cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone đã hoàn thành rồi đấy.

2. Cày video Youtube với ListenOnRepeat

Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng để cày view Youtube bằng điện thoại tăng nhanh số lượng lượt xem.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ ListenOnRepeat hỗ trợ tự động phát lại video Youtube TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và tìm kiếm và ấn chọn video mà bạn sẽ thực hiện cày video Youtube trên điện thoại Android, iPhone.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 6

Bước 3 : Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Play , hệ thống sẽ tự động phát video Youtube này liên tục để bạn cso thể cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cày video Youtube tăng nhanh tự động trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm cũng như đặt thắc mắc, câu hỏi gửi tới 9Mobi.vn. Hy vọng với 2 cách trên, các bạn đã có cho mình những cách cày view Youtube trên điện thoại hiệu quả.

https://9mobi.vn/huong-dan-cay-video-youtube-tang-nhanh-tu-dong-23017n.aspx
Ngoài ra, hiện nay với những ai sử dụng ứng dụng Youtube phiên bản mới, chúng ta đã có thể thực hiện bật chế độ tối Dark Theme trên Youtube cho điện thoại của mình, và biến giao diện Youtube hoàn toàn mới mà bạn có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate
Tweak AFVideo: lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video
Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại
Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cay video Youtube

 • cach cay view video Youtube
 • cach cay view Youtube tren dien thoai
 • cach cay view Youtube tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tag bạn bè Facebook trên điện thoại

   Tag bạn bè Facebook trên điện thoại là cách nhanh nhất để bạn có thể gắn thẻ bạn bè, người thân của

  • Mẹo mua sắm online an toàn trên AliExpress Shopping

   Hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc gửi thắc mắc về cách mua sắm online an toàn trên AliExpress

  • Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại

   Cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại dưới đây là một phương án giúp bạn có thể dễ dàng gọi xe Taxi để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc hay khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt được giá cước dịch vụ mà mình sẽ đi để chủ động hơn khi thanh toán.

  • So sánh giá cước Go Viet, Grab

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc so sánh giá cước Go Viet, Grab cũng như một vài hãng dịch vụ di chuyển khác đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Liệu với giá cước Grab hiện nay có hợp lý và đã rẻ nhất hay chưa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện

   Với các thiết bị Android, iPhone để đăng nhập Facebook chúng ta có thể thực hiện cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện vô cùng đơn giản và tiện lợi để nhanh chóng đăng nhập vào mạng xã hội hàng đầu này trên thiết bị của mình với việc ấn chọn mà thôi, các bạn đã biết cách kích hoạt đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện trên điện thoại của mình chưa?

  • Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Oppo

   Facebook ngày càng cải tiến những tính năng thú vị dành cho người dùng, cách phát video trực tiếp

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.