Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Hướng dẫn cày video Youtube tăng nhanh tự động

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc cày video Youtube tăng nhanh tự động trên máy tính hoàn toàn dễ dàng, tuy nhiên để thực hiện điều này trên điện thoại Android, iPhone thì lại không hề đơn giản như vậy. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo để thực hiện điều này.
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video
Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên iPhone
YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone

Bên cạnh việc xem video Youtube ngoại tuyến không cần sử dụng 3G/Wifi trên điện thoại, thì đã có khá nhiều người tò mò và thắc mắc với 9Mobi.vn về mẹo cày video Youtube tăng nhanh tự động, cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone được thực hiện như thế nào.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong

Hướng dẫn cày video Youtube tăng nhanh tự động

Chúng ta có các phương án cày view Youtube trên điện thoại như sau:

1. Cày video Youtube bằng Danh sách phát (tạo playlist)

Đây là phương án đầu tiên để bạn có thể thực hiện cày video Youtube view tăng nhanh tự động được nhiều người lựa chọn khi sử dụng điện thoại Android, iPhone. Và chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào video mà bạn muốn cày view Youtube. Tại giao diện phát video, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm vào như hình dưới.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 2

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo danh sách mới , và thực hiện điền các thông tin danh sách phát này. Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng xác nhận để hoàn tất việc tạo Playlist trên Youtube.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 3

Các bạn có thể thiết lập chế độ danh sách video này thành Riêng tư như hình trên.

Bước 3 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ thông báo việc tạo danh sách phát thành công, chúng ta ấn chọn Xem danh sách để tiếp tục. Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn vào video mà chúng ta vừa thêm vào Playlist này.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 4

Bước 4 : Cuối cùng, để có thể cày vidoe Youtube tăng nhanh tự động, chúng ta sẽ ấn chọn vào tên mục danh sách phát này, sau đó lựa chọn biểu tượng Phát lại .

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 5

Hệ thống sẽ tự động tải lại video sau khi đã phát hết và cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone đã hoàn thành rồi đấy.

2. Cày video Youtube với ListenOnRepeat

Đây là phương án thứ 2 mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng để cày view Youtube bằng điện thoại tăng nhanh số lượng lượt xem.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ ListenOnRepeat hỗ trợ tự động phát lại video Youtube TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và tìm kiếm và ấn chọn video mà bạn sẽ thực hiện cày video Youtube trên điện thoại Android, iPhone.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 6

Bước 3 : Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Play , hệ thống sẽ tự động phát video Youtube này liên tục để bạn cso thể cày view Youtube trên điện thoại Android, iPhone.

huong dan cay video youtube tang nhanh tu dong 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cày video Youtube tăng nhanh tự động trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm cũng như đặt thắc mắc, câu hỏi gửi tới 9Mobi.vn. Hy vọng với 2 cách trên, các bạn đã có cho mình những cách cày view Youtube trên điện thoại hiệu quả.

https://9mobi.vn/huong-dan-cay-video-youtube-tang-nhanh-tu-dong-23017n.aspx
Ngoài ra, hiện nay với những ai sử dụng ứng dụng Youtube phiên bản mới, chúng ta đã có thể thực hiện bật chế độ tối Dark Theme trên Youtube cho điện thoại của mình, và biến giao diện Youtube hoàn toàn mới mà bạn có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới.

YouTube ngừng tự động chia sẻ hoạt động lên Twitter, Google
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Mẹo chặn video Youtube trên điện thoại đơn giản nhất
Tweak AFVideo: lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cay video Youtube

 • cach cay view video Youtube
 • cach cay view Youtube tren dien thoai
 • cach cay view Youtube tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người gửi tới 9Mobi.vn nhờ giải đáp. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và làm theo.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online hoặc là người thường xuyên đăng status trên ứng dụng mạng xã hội này, những người "bạn bè ảo" không bao giờ like, không bao giờ bình luận hoặc nhắn tin với bạn trên đây sẽ được xóa đi và dành chỗ cho những người dùng khác có nhu cầu kết nối, trò chuyện và tương tác với bạn trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.