Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiếp tục chủ đề Tải video Youtube về máy, 9mobi.vn xin chia sẻ cách Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm. Nếu bạn chưa biết, có thể tham khảo để tải video xuống điện thoại iOS dễ dàng, nhanh chóng.
Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android
Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm
Tải video YouTube trên Windows Phone không cần phần mềm
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm

Video trên Youtube luôn là một kho tàng các video đồ xộ, mà không ai có thể xem hết được. Có rất nhiều video clip hay nhưng lại không thể tải về thiết bị iPhone luôn là vấn đề gây khó chịu cho người dùng. Và với bài viết sau đây tải video Youtube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

tai video youtube ve iphone                                

Trong các bài viết trước 9mobi.vn đã từng giới thiệu với các bạn công cụ Vdownload để có thể tải video từ Youtube về iPhone, với cách tải video từ Youtube về iPhone này có khá nhiều người phản ánh rằng hơi khó thực hiện. Và 9mobi.vn đã tiếp giới thiệu với các bạn TOP 3 app tải Video về iPhone, với các ứng dụng này tải video Youtube về iPhone vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Và bây giờ 9mobi.vn giới thiệu với bạn cách tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm mà vẫn có thể tải video Youtube một cách nhanh chóng.

Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm

*yêu cầu để thực hiện cách tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm các bạn cần phải có trình duyệt Cốc Cốc tại thiết bị iPhone của mình. Nếu chưa có các bạn có thể tải Cốc Cốc cho iPhone tại đây: Tải Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Cốc cốc. Tại giao diện chương trình lựa chọn thẻ Browser để duyệt web.

tai video youtube tren iphone

Bước 2: Truy cập vào Youtube. Tìm kiếm video cần tải và ấn chọn.

tai video youtube ve dien thoai iphone

Bước 3: Khi ấn chạy video ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị biểu tượng Download, ấn chọn Download. Video tải về sẽ được lưu tại thẻ File

tai youtube ve iphone

Bước 4: Tại thẻ File này ấn chọn thư mục Videos. Và bạn đã thấy được video mình vừa tải về từ Youtube.

tai video youtube ve dien thoai iphone

Như vậy việc tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm đã hoàn thành một cách nhanh chóng và thuận tiện rồi phải không. Đâu chỉ có sử dụng phần mềm mới có thể tải video Youtube về iPhone được đúng không? Tuy nhiên có một điều khá bất tiện ở đây, đó chính là việc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc sẽ gây ít nhiều sự khó chịu đến người dùng, vì có quá nhiều quảng cáo.

Không chỉ có mỗi cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc mới có thể tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm, hiện nay có khá nhiều các trang web, dịch vụ truy cập giúp bạn có thể tải video Youtube về iPhone khá dễ dàng, thậm chí các bạn có thể dụng để tải video Youtube về máy tính vô cùng nhanh chóng, và bài viết cách tải video Youtube không sử dụng phần mềm đã tổng hợp đầy đủ các dịch vụ này, bạn hãy xem và tìm hiểu thêm về những cách có trong bài viết nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu cách tải video từ Youtube về điện thoại như Android, WinPhone qua bài viết tải video từ Youtube về điện thoại nhé.

https://9mobi.vn/tai-video-youtube-ve-iphone-khong-dung-phan-mem-5453n.aspx
Thêm vào đó các bạn có thể tải video Facebook cũng khá đơn giản với các bước được 9mobi.vn giới thiệu trong bài viết tải video Facebook đã gửi tới các bạn cách đây không lâu.


Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube
2 Công cụ tải video Youtube miễn phí nhanh, đơn giản nhất
Cách tải video Youtube về iPhone không cần jailbreak

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video youtube ve iphone

  • tai video youtube tren iphone
  • iphone tai video youtube
  • tai video youtube ve dien thoai iphone
  • tai youtube ve iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.