Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

TikTok nâng thời lượng video lên tối đa 10 phút

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
TikTok không còn là nền tảng chia sẻ video "cực ngắn" nữa, hôm nay nền tảng mạng xã hội video vừa công bố hiện cho phép người dùng tải lên các video có thời lượng lên đến tối đa 10 phút. Động thái này của TikTok rõ ràng là đang thách thức YouTube.
TikTok sẽ sớm hỗ trợ đăng video dài 3 phút
Cách đăng ký gói cước F140 Viettel, chỉ 140k/tháng gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút
Cách làm video khiêng bảng chữ hot TikTok
Cách tải TikTok Lite cho Android, iPhone xem video cực hot
Nâng cấp iOS 10 qua iTunes, sử dung iTunes nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

Trong khi một số nền tảng mạng xã hội phổ biến khác đã và đang "sao chép" các tính năng của TikTok, chủ yếu liên quan đến cung cấp các video thời lượng cực ngắn để thu hút người dùng hay phát triển Reels, ShortsSpotlight, thì nền tảng này lại đi theo con đường ngược lại và đang mở rộng thời lượng video dài hơn.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản TikTok

tiktok tang thoi luong video len 10 phut

TikTok nâng thời lượng video lên tối đa 10 phút

Trả lời với The Verge về thay đổi mới này, phát ngôn viên của TikTok cho hay công ty luôn có những thay đổi, phát triển mới để mang lại giá trị cho cộng đồng và phong phú trải nghiệm cho người dùng TikTok. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các video có thời lượng dài hơn vào năm ngoái, giúp cộng đồng có thêm thời gian sáng tạo và giải trí trên nền tảng. Và hôm nay tính năng này sẽ được bắt đầu được triển khai cho tất cả người dùng, nâng thời lượng video lên đến 10 phút. Việc tăng thời lượng video lên tối đa 10 phút không ảnh hưởng đến việc tải video TikTok do đó bạn vẫn có thể tải các video tiktok về máy mà chia sẻ cho mọi người như bình thường.

Để sử dụng tính năng mới này bạn có thể cập nhật hoặc tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây:

- Tải TikTok cho Android
- Tải TikTok cho iPhone

TikTok ho tro video 10 phut

YouTube, đối thủ cạnh tranh của TikTok, cũng đang nghiêm túc đầu tư cho "Shorts". Nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới này vốn nghiêng về các video có thời lượng dài, kéo theo đó là thời gian tương tác trên nền tảng dài hơn, thu hút được lượng khán giả nhiều hơn và chèn được nhiều quảng cáo hơn.

https://9mobi.vn/tiktok-nang-thoi-luong-video-len-toi-da-10-phut-30206n.aspx
Ngoài việc thách thức YouTube, không rõ TikTok còn ý đồ gì khi nâng thời lượng video trên nền tảng dài hơn. Nhưng rõ ràng các video thời lượng dài hơn giúp các nhà sáng tạo dễ kiếm tiền và giữ chân người dùng lâu hơn trên nền tảng.


Với thời lượng video đăng TikTok được tăng lên bạn sẽ dễ dàng đăng tải các video với nội dung dài mà không phải chia nhỏ chúng nữa. Với cách đăng video lên TikTok bạn cũng sẽ kiếm thêm được các khoản thu nhập từ nền tảng này. Để kiếm tiền trên TikTok dễ dàng bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ tại đây nhé:
Xem thêm: Cách kiếm tiền trên TikTok
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin trên iOS 9
Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook, Instagram, Zalo
Tên Tiktok 2023 hay cho nam, nữ ấn tượng
Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • TikTok tăng thời lượng video lên 10 phút

  • TikTok hỗ trợ video lên tối đa 10 phút
  • TikTok nâng thời gian video lên 10 phút
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.