Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ, contact trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu tính năng cách sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ, contact trên điện thoại Android. Đây là một tính năng hữu ích để bạn có thể lưu trữ lại các địa chỉ contact vô cùng quan trọng được lưu trên điện thoại được chuyển sang thẻ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Sao lưu, Backup danh bạ trên thiết bị Windows Phone
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xuất, lưu danh bạ Android vào Gmail, đây là cách giúp người dùng có thể thực hiện việc lưu danh bạ Android vào Gmail đã được đăng nhập trên thiết bị của mình. Tuy nhiên cách này lại yêu cầu người dùng phải có kết nối mạng Internet để thực hiện điều này. còn cách sao lưu danh bạ Android dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này trực tiếp trên bộ nhớ thiết bị.

sao luu danh ba Android

Hướng dẫn sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ, contact trên Android

Tính năng sao lưu danh bạ Android đã được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android như: Samsung, Sony, HTC, LG.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ (Contacts) từ Menu ứng dụng như hình dưới. Tại giao diện danh bạ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấuchấm ở góc trên tay phải màn hình.

cach sao luu danh ba Android

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ thấy một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở góc tay phải màn hình, tại đây chúng ta ấn chọn mục Quản lý danh bạ (Manager Contacts).

xuat danh ba Android

Sau đó ấn chọn Nhập/xuất danh bạ (Import/Export Contacts) để tiến hành sao lưu danh ba Android, chép danh bạ contact trên điện thoại.

Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một bảng tuỳ chọn sao lưu danh bạn trên Android, chúng ta có thể lựa chọn Xuất sang thẻ nhớ (Export to SD Card) hoặc ấn chọn mục Xuất sang bộ nhớ thiết bị (Export to Device).

cach xuat danh ba Android

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn bộ nhớ thiết bị để có thể sao lưu danh bạ Android từ bộ nhớ điện thoại.

Lưu ý: Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ xuất, sao lưu danh bạ Android sang thẻ nhớ.

Bước 4: Lúc này chương trình sao lưu danh bạ Android sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập bảo mật danh bạ này hay không, các bạn ấn chọn Không để bỏ qua, hoặc chọn Có để đặt mật khẩu cho file danh bạ này.

sao luu danh ba Android sang the nho

Và sẽ yêu cầu người dùng xác nhận thao tác sao lưu danh bạ Android bằng cách ấn chọn OK.

Bước 5: Hệ thống thiết bị sẽ tiến hành sao lưu danh bạ Android như hình dưới. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài giây.

xuat danh ba Android sang the nho

Lúc này các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quản lý tập tin trên điện thoại sẽ thấy được tập tin danh bạ đã được sao lưu này xuất hiện như hình trên..

Nếu bạn chưa có ứng dụng quản lý File có thể tải ES File Explorer tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sao lưu danh bạ Android, chép danh bạ, contact trên Android, cũng như cách lưu danh bạ vào thẻ nhớ trên điện thoại. Tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã dễ dàng thực hiện cách xuất danh bạ này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/sao-luu-danh-ba-vao-the-nho-android-245n.aspx
Tuy nhiên việc sao lưu danh bạ Android này sẽ chỉ có tác dụng với việc bạn thực hiện chuyển từ các thiết bị Android với nhau mà thôi, còn để chuyển danh bạ từ Android sang iPhone các bạn cần phải tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone để có thể thực hiện điều này cũng như sao lưu danh bạ Android sang iPhone nhanh chóng.

Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?
Cách chép danh bạ từ Android sang sim
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chia sẻ danh sách liên lạc trên Android với ContactBox
Sao lưu danh bạ từ điện thoại bất kỳ sang Lumia

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao luu danh ba Android

 • cach chep danh ba tren Android
 • sao luu Contact trên bộ nhớ Android
 • sao chep danh ba vao the nho Android
 • chep danh ba tu sim vao Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.