Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Hướng dẫn chuyển kênh trên ONME

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên theo dõi truyền hình trên điện thoại, và cách chuyển kênh trên Onme sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, theo dõi tivi trên Android, iPhone dễ dàng hơn thông qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí này.
Cách xem truyền hình, xem phim, bóng đá trên ứng dụng Onme
Hướng dẫn tải, cài đặt ứng dụng Onme
Cách lấy lại mật khẩu ứng dụng Onme trên điện thoại khi quên
Cách tạo tài khoản Onme xem truyền hình miễn phí
Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Cách xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại là một trong những thủ thuật được tìm kiếm rất nhiều để người dùng có thể theo dõi các kênh truyền hình mà mình yêu thích. Và bài viết hướng dẫn chuyển kênh trên ONME sẽ là một cách giúp bạn theo dõi tivi, kênh truyền hình trực tuyến trên điện thoại.

huong dan chuyen kenh tren onme

Hướng dẫn chuyển kênh trên ONME

Để thực hiện cách chuyển kênh Onme khi đang xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Onme cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để theo dõi thêm nhiều kênh truyền hình khác nữa tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Onme cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Onme cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Onme sau khi đã được tải và cập nhật thành công để thực hiện làm quen với cách sử dụng ứng dụng này.<>Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Truyền hình và lựa chọn kênh mà bạn muốn theo dõi Tivi trên điện thoại của mình như hình dưới.

huong dan chuyen kenh tren onme 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập tài khoản Onme , nếu bạn chưa có thể ấn chọn mục Đăng ký. Khi đã đăng nhập thành công hệ thống sẽ tiến hành phát kênh truyền hình mà bạn muốn theo dõi.

huong dan chuyen kenh tren onme 3

- Tham khảo cách tạo tài khoản Onme.

Bước 5 : Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn chuyển kênh trên Onme với danh sách các kênh truyền hình được hiển thị phía dưới màn hình như hình dưới. Các bạn có thể lựa chọn nhiều loại kênh như giải trí, phim truyện để theo dõi và thư giãn ngay trên thiết bị của mình với ứng dụng này.

huong dan chuyen kenh tren onme 4

- Tiếp theo đó, để chuyển kênh trên Onme, các bạn chỉ việc ấn chọn vào kênh truyền hình yêu thích, ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi nội dung phát sóng trên điện thoại của bạn. Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng phóng to màn hình để theo dõi chương trình mà mình yêu thích dễ dàng hơn.

- Và đây là giao diện phát video toàn màn hình khi bạn sử dụng Onme theo dõi kênh truyền hình mà mình yêu thích.

huong dan chuyen kenh tren onme 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển kênh trên Onme với các thiết bị di động Smartphone Android, iPhone đang sử dụng ứng dụng này để theo dõi các kênh truyền hình, chương trình phát sóng mà mình yêu thích.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-kenh-tren-onme-24176n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình thêm một ứng dụng xem truyền hình trục tuyến hoàn toàn miễn phí khá đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là VTV GO. Đây là ứng dụng chính chủ của đài truyền hình Việt Nam nên luôn đảm bảo về chất lượng phát sóng nội dung đa đạng và hấp dẫn để bạn theo dõi và giải trí dễ dàng hơn với thiết bị của mình.

Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại bằng Onme
Cách hủy gói ONME 3GB của Viettel bằng tin nhắn
Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại
Cách đổi tên kênh YouTube trên điện thoại
Cách tải và cài đặt MITV trên điện thoại, xem 500 kênh trên toàn thế giới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen kenh khi xem onme

 • cach chuyen kenh tren onme
 • cach chuyen kenh tren Onme khi xem
 • cach xem va chuyen kenh tren onme
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng X2convert là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay khi người tải muốn loại bỏ dấu Watermark. Và để hiểu rõ hơn về cách tải video TikTok về điện thoại không có logo bằng X2conert bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Hát Karaoke trên điện thoại là hình thức giải trí khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với mỗi ứng dụng hát Karaoke thì cách sử dụng lại khác nhau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Ngoài các ứng dụng hỗ trợ cắt và chỉnh sửa video ra, bạn đọc cũng có thể cắt video trực tuyến trên điện thoại của mình thông qua các trang Web hỗ trợ. Bài viết dưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cắt video oline trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất

   Check Camera từ xa bằng điện thoại Android, iPhone không còn là vấn đề quá khó khăn khi các ứng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.