Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới sử dụng VTV Go để xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại smartphone. Vậy bạn đã biết đến tính năng chuyển kênh trên VTV Go để chọn ra những kênh truyền hình mà mình yêu thích ngay trên ứng dụng hay chưa?
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go
Cách chọn ngày xem truyền hình trên VTV Go

Xem truyền hình trên điện thoại ngày nay đã trở thành xu hướng mới của người dùng. Chỉ cần bạn có kết nối mạng di động và một chiếc điện thoại thông minh smartphone là đã có thể mang cả thế giới truyền hình trong tầm tay của mình rồi. Bạn mới xem truyền hình trên ứng dụng VTV Go, và mới biết đến ứng dụng này. Vậy bạn đã biết chuyển kênh trên VTV Go hay chưa? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển kênh truyền hình trên VTV Go chi tiết.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go

FPT Play nói chung và FPT Play cho Android nói riêng được nhiều người sử dụng cho các hoạt động giải trí như xem phim, theo dõi bóng đá, xem sự kiện... Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn bạn cách xem truyền hình bằng FPT Playtrên các thiết bị Android.

Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Để chuyển kênh truyền hình trên VTV Go bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào biểu tương Chuyển kênh > lúc này sẽ hiện ra danh sách các kênh truyền hình mà bạn có thể chọn để xem.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go 2

Bước 2 . Sau khi chuyển kênh xong bạn sẽ quay lại giao diện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này có thể thưởng thức kênh truyền mà bạn vừa chọn.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go 3

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-kenh-truyen-hinh-tren-vtv-go-19285n.aspx
Để có thể xem truyền hình trên ứng dụng VTV Go không bị giật và lag thì bạn cần một đường truyền mạng thật khỏe. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tốc độ mạng mà mình sử dụng có thể tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Smartphone mà chúng tôi đá giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn. Trên đây là bài hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go. Hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng ứng dụng sau khi đọc bài hướng dẫn của chúng tôi.

Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen kenh tren VTV Go

 • chon kenh tren VTV Go
 • thu thuat android
 • thu thuat dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài khoản Google Duo

   Google Duo là ứng dụng gọi video online miễn phí được được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Cách đăng ký Google Duo cũng rất đơn giản nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google Duo như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây

  • Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android

   Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 trên Android là một trong những phương pháp hữu ích nhất để

  • Cách xóa logo KineMaster trong video

   Khi sử dụng KineMaster để tạo video ngươi dùng sẽ thường bị chèn logo của ứng dụng trong video khi chưa nâng cấp tài khoản ứng dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xóa logo KineMaster trong video đơn giản mà không cần phải nâng cấp tài khoản nếu thực hiện theo các bước trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

   Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

  • Cách xóa logo VideoShow khi xuất video

   Làm thế nào để xóa logo VideoShow khi xuất video đã chỉnh sửa? Liệu rằng có xóa được logo của VideoShow không? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên

  • Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo

   Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và hỗ trợ ghép nhạc vào video trên điện thoại tốt nhất. Với VivaVideo người dùng còn có thể chèn thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, giọng nói của chính mình vào video. Dưới đây là cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo đơn giản và hiệu quả nhất

  • Cách cài đặt và sử dụng Funimate tạo và chỉnh sửa video TikTok

   Funimate là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video TikTok tốt nhất hiện nay. Trong Funimate người dùng có đến hàng trăm hiệu ứng và các bản nhạc khác nhau. Nếu chưa biết cách cài đặt Funimate bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.