Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn mới sử dụng VTV Go để xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại smartphone. Vậy bạn đã biết đến tính năng chuyển kênh trên VTV Go để chọn ra những kênh truyền hình mà mình yêu thích ngay trên ứng dụng hay chưa?
Hướng dẫn cách cài VTV GO trên điện thoại
Cách xem VTV6, VTV3, VTV2 trên VTV Go
Cách chọn ngày xem truyền hình trên VTV Go
Cách hẹn giờ xem truyền hình trên VTV Go
Cách xem tin tức tổng hợp trên VTV Go

Xem truyền hình trên điện thoại ngày nay đã trở thành xu hướng mới của người dùng. Chỉ cần bạn có kết nối mạng di động và một chiếc điện thoại thông minh smartphone là đã có thể mang cả thế giới truyền hình trong tầm tay của mình rồi. Bạn mới xem truyền hình trên ứng dụng VTV Go, và mới biết đến ứng dụng này. Vậy bạn đã biết chuyển kênh trên VTV Go hay chưa? Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển kênh truyền hình trên VTV Go chi tiết.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go

FPT Play nói chung và FPT Play cho Android nói riêng được nhiều người sử dụng cho các hoạt động giải trí như xem phim, theo dõi bóng đá, xem sự kiện... Mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn bạn cách xem truyền hình bằng FPT Playtrên các thiết bị Android.

Hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go

Để chuyển kênh truyền hình trên VTV Go bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào biểu tương Chuyển kênh > lúc này sẽ hiện ra danh sách các kênh truyền hình mà bạn có thể chọn để xem.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go 2

Bước 2 . Sau khi chuyển kênh xong bạn sẽ quay lại giao diện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này có thể thưởng thức kênh truyền mà bạn vừa chọn.

huong dan chuyen kenh truyen hinh tren vtv go 3

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-kenh-truyen-hinh-tren-vtv-go-19285n.aspx
Để có thể xem truyền hình trên ứng dụng VTV Go không bị giật và lag thì bạn cần một đường truyền mạng thật khỏe. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tốc độ mạng mà mình sử dụng có thể tham khảo bài hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Smartphone mà chúng tôi đá giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn. Trên đây là bài hướng dẫn chuyển kênh truyền hình trên VTV Go. Hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng ứng dụng sau khi đọc bài hướng dẫn của chúng tôi.

Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Cách tìm kiếm chương trình, phim trên VTV Go
VTV Go bị lỗi - Một số lỗi hay gặp và cách khắc phục
Cách xem VTV GO HD trên Android, hướng dẫn xem phim 720p trên VTV GO
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen kenh tren VTV Go

  • chon kenh tren VTV Go
  • thu thuat android
  • thu thuat dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.