Tiêu điểm

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.
Cách gửi đánh giá tài xế Be
Cách gửi đánh giá tài xế Grab
So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Hướng dẫn đăng ký lái xe, tài xế DiDi

GoViet vừa qua đã công bố chính thức cán mốc 100 triệu chuyến xe sau 1 năm ra mắt. Đây là con số cực kỳ ấn tượng đối với 1 ứng dụng gọi xe công nghệ mới ra mắt thị trường Việt Nam không lâu. Chất lượng dịch vụ tốt là 1 trong các yếu tố thu hút nhiều người dùng sử dụng ứng dụng và đánh giá tài xế Go Viet sau mỗi chuyến đi đồng nghĩa với việc bạn sẽ góp 1 phần giúp cho Go Viet cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

huong dan danh gia tai xe go viet

Đánh giá chất lượng dịch vụ Go-Viet sau mỗi chuyến đi bằng thang điểm 1-5 sao

Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

Bước 1: Sau khi kết thúc chuyến đi, trên ứng dụng gọi xe Go-Viet sẽ hiển thị 1 thông báo: How was the driver? (Tạm dịch: Người lái xe như thế nào). Bạn sẽ đánh giá tài xế Go-Viet cũng như chất lượng dịch vụ thông qua số sao. Số sao càng cao thì mức độ hài lòng sẽ càng cao.

- Download: Go Viet cho android
- Download: Go Viet cho iPhone

huong dan danh gia tai xe go viet 2

Bước 2: Nếu bạn đánh giá từ 4-5 sao (Mức độ hài lòng cao) thì ứng dụng sẽ có các lựa chọn thêm cho bạn như: What could be better - đối với 4 sao (Tạm dịch: Điều gì có thể cải thiện tốt hơn) và What went great - đối với 5 sao (Tạm dịch: Điều gì tuyệt vời vừa xảy ra). Bạn có thể lựa chọn vào: Communication (Giao tiếp), drivers attitude (Thái độ lái xe)...Bạn có thể để lại bình luận về dịch vụ hoặc tài xế ở ô trống phía bên dưới ->Done (Hoàn thành) để hoàn tất quá trình đánh giá.

huong dan danh gia tai xe go viet 3

Nếu như bạn đánh giá từ 1-3 sao (Mức độ hài lòng thấp) thì cũng sẽ có các lựa chọn thêm để hỏi bạn tại sao chưa hài lòng như: Price not same as apps (Tạm dịch: Giá không giống như các ứng dụng gọi xe khác), Driver's attitude (Thái độ lái xe), Finding location (Tìm kiếm địa điểm)...Lựa chọn xong bạn chọn vào Done (Hoàn thành) để hoàn tất quá trình đánh giá.

huong dan danh gia tai xe go viet 4

https://9mobi.vn/huong-dan-danh-gia-tai-xe-go-viet-25339n.aspx
Như vậy bên trên 9mobi vừa hướng dẫn đến các bạn cách đánh giá tài xế Go-Viet. Việc làm này tuy không tốn nhiều thời gian nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn khi sử dụng ứng dụng gọi xe công nghệ này lần sau. Go-Viet sẽ giữa vào những đánh giá của bạn để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn trong những lần đi tới. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ gọi xe Be, tham khảo cách gửi đánh giá tài xế Be tại đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
Top ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • danh gia tai xe go-viet

 • danh gia sao tai xe go-viet
 • cach danh gia sao tai xe go-viet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.