Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Top ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế đang rất được quan tâm hiện nay. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem liệu hiện nay chúng ta có các app, ứng dụng xe ôm cho tài xế hấp dẫn là để đăng kí tham gia?
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet
Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar
Đăng ký Grab trên điện thoại
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?

Ứng dụng đặt xe ôm trên điện thoại đã trở vô cùng quen thuộc hiện nay trên mỗi thiết bị SmartPhone. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều người quan tâm tới việc đăng ký tham gia làm tài xế cho các dịch vụ này. Và sau đây sẽ là danh sách các ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế mà bạn có thể lựa chọn tham gia.

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe

Top ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế

Chúng ta có danh sách các ứng dụng chạy xe ôm công nghệ hiện nay mà các tài xế có thêm tham gia như sau:

1. GrabBike

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 2

- Các bạn có thể tải ứng dụng Grab cho Android tại đây: Download Grab cho Android.

- Các bạn có thể tải ứng dụng Grab cho iPhone tại đây: Download Grab cho iPhone.

Đây là dịch vụ gọi, đặt xe hàng đầu hiện nay tại khu vực Đông Nam Á, cũng như tại Việt Nam mà bạn có thể dễ dàng tham gia sử dụng và đón khách vô cùng tiện lợi. Đây cũng là lựa chọn được nhiều tài xế sử dụng để đưa đón khách với ứng dụng Grab này. Với lượng khách, người sử dụng truy cập hàng ngày, đã có rất nhiều tài xế tham gia sử dụng Grab như một công việc chính của mình.

2. Mai Linh Taxi

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 3

Các bạn có thể tải ứng dụng ứng dụng Lái Xe Mai Linh cho Android tại đây: Download Lái Xe Mai Linh cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Lái Xe Mai Linh cho iPhone tại đây: Download Lái Xe Mai Linh cho iPhone.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dịch vụ tài xế Mai Linh Taxi, đây vốn là một thương hiệu nổi tiếng tại nội địa Việt Nam. Và mới đây Taxi Mai Linh đã hỗ trợ người dùng tính năng gọi xe ôm từ chính ứng dụng của mình. Và các tài xế có thể lựa chọn tham gia sử dụng ứng dụng chạy xe ôm công nghệ hoàn toàn mới của Mai Linh Taxi và gia tăng thu nhập của mình. Vậy bạn còn đợi gì mà không lựa chọn tải về và đăng ký nhỉ.

3. Di Di

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Di Di Tài Xế cho Android tại đây: Download Di Di Tài xế cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Di Di Tài xế cho iPhone tại đây: Download Di Di Tài xế cho iPhone.

Chúng ta sẽ đi tiếp tục tìm hiểu một ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế mới hiện nay nhưng đã được rất nhiều người quan tâm đó chính là Di Di. Ưu điểm của Di Di khi các tài xế lựa chọn tham gia dịch vụ này, đó chính là chương trình hỗ trợ các lái xe có thể thực hiện đăng ký Di Di Tài Xế ngay trên điện thoại của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ pháp lý để đăng ký làm tài xế dịch vụ này. Điều mà khó có được khi bạn tham gia đăng ký làm xe ôm công nghệ so với các ứng dụng của các hãng khác.

4. Vato

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Vato Driver cho Android tại đây: Download Vato Driver cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng Vato Driver cho iPhone tại đây: Download Vato Driver cho iPhone.

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng chạy xe oom công nghệ cho tài xế mới mà bạn có thể lựa chọn tham gia hiện nay đó chính là Vato. Đây là ứng dụng được nhiều người kỳ vọng sẽ được thay thế được ứng dụng Uber đã không còn tại thị trường Việt Nam trước đó. Một điều mà bạn có thể chưa biết, ứng dụng Vato này còn có một tên gọi cũ đó chính là Vivu đã được nhắc nhiều trên các phương tiện đại chúng giúp kết nối tài xế và khách hàng của mình, giải quyết nhu cầu đi lại của nhiều người.

5. Xelo

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 6

Các bạn có thể tải ứng dụng XELO Driver cho Android tại đây: Download XELO Driver cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng XELO Driver cho iPhone: Download XELO Driver cho iPhone.

Một ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm đó chính là Xelo Driver dành cho những ai đang muốn chạy xe ôm công nghệ trên điện thoại Android, iPhone của mình. Với phương tiện hiện có của mình, các cá nhân có thể sử dụng ứng dụng XELO Driver để tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tại mọi thời điểm và trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Đặc biệt với những ai tham gia đăng ký lái xe bán thời gian thì việc sử dụng ứng dụng Xelo chạy xe ôm công nghệ giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình hiệu quả hơn.

6. MVL

top ung dung chay xe om cong nghe cho tai xe 7

Các bạn có thể tải ứng dụng MVL cho Android tại đây: Download MVL cho Android.

Các bạn có thể tải ứng dụng MVL cho iPhone tại đây: Download MVL cho iPhone.

Khác với các dịch vụ ứng dụng chạy xe ôm công nghệ ở trên, thì MVL đang là một ứng dụng "thai nghén" được nhiều người chờ đón. Với phương châm ứng dụng gọi xe không thu hoa hồng tài xế, đây sẽ là điều mà các tài xế vô cùng quan tâm để có thể cải thiện chất lượng phục vụ với khách hàng cũng như gia tăng thu nhập cho các tài xế. MVL hứa hẹn với cả người dùng lẫn các tài xế về các giá cước rẻ cạnh tranh và hấp dẫn để người dùng có thêm một dịch vụ di chuyển hợp lý, phải chăng.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-chay-xe-om-cong-nghe-cho-tai-xe-22979n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng chạy xe ôm công nghệ cho tài xế tại Việt Nam hiện nay mà bạn có thể đăng ký tham gia để gia tăng thu nhập của mình. Nếu như bạn đang quan tâm tới cách đăng ký Grabbike làm lái xe ôm, tài xế Grab. 9Mobi.vn mời bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký Grabbike làm lái xe ôm, cũng như các thủ tục cần thiết để chạy xe ôm công nghệ đang được phổ biến hiện nay này.

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Cách đăng ký tài xế lái xe beBike, beCar
Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chay xe om cong nghe cho tai xe

 • ung dung xe om cho tai xe
 • top ung dung tai xe xe om
 • app xe om cong nghe cho tai xe
 • app xe om cho tai xe
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.