Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách gửi đánh giá tài xế Grab

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển được chất lượng hơn, Grab tích hợp tính năng gửi đánh giá tài xế Grab sau mỗi chuyến đi của khách hàng theo thang điểm từ 1 đến 5 sao (Sao càng lớn thì mức độ hài lòng càng cao). Nếu như bạn chưa biết cách để đánh giá thang điểm này các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện.
Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi
Cách gửi đánh giá tài xế Be
Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab
Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

Hệ thống đánh giá sao của Grab sau mỗi chuyến đi của khách hàng đối với tài xế được dựa trên các tiêu chí chất lượng dịch vụ mà hãng này đặt lên hàng đầu. Qua các thang điểm đánh giá này, Grab sẽ biết được mỗi chuyến đi của khách hàng có hài lòng hay không để từ đó duy trì chất lượng dịch vụ hoặc đưa ra những giải pháp cần thiết để cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là một trong những yếu tố giúp cho Grab có lượng khách hàng đông đảo hiện nay mặc dù mới ra nhập thị trường Việt Nam không lâu.

cach gui danh gia tai xe grab

Mức độ hài lòng lớn điểm đánh giá sao Grab sẽ càng cao

Cách gửi đánh giá tài xế Grab

Bước 1: Sau khi kết thúc hành trình với tài xế Grab vừa đi, bạn có thể đánh giá sao ngay trên ứng dụng hiển thị. Hoặc nếu bạn muốn đánh giá sau, từ Menu chính của ứng dụng Grab, bạn chọn vào mục Hoạt động và chọn chuyến xe .

- Download: Grab cho Android
- Download: Grab cho iPhone

cach gui danh gia tai xe grab 2

cach gui danh gia tai xe grab 3

(nguồn ảnh từ website: Grab)

Bước 2: Thang điểm đánh giá sẽ hiện ra ngay sau đó với 5 ngôi sao. Mức độ hài lòng của bạn càng cao thì sao sẽ càng cao . Ví dụ bạn hài lòng tuyệt đối với chuyến đi vừa rồi, bạn có thể đánh giá cho tài xế đó 5 sao. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy chất lượng dịch mà tài xế đó đem lại là kém bạn có thể đánh giá ở mức độ thấp hơn như 1, 2, 3 hoặc 4.

Các gợi ý sẽ được đi kèm mỗi khi bạn bạn đánh giá sao trên ứng dụng. Nếu bạn đánh giá 5 sao bạn có thể gửi lời khen đến tài xế vừa chở bạn đi, nếu bạn đánh giá từ 1-4 sao, Grab sẽ hiển thị ra các danh sách khiến bạn cảm thấy không hài lòng như: Kỹ năng lái xe, thái độ của tài xế, vấn đề ăn mặc, vấn đề an toàn...Sau khi đánh giá, lựa chọn các thông tin cần thiết, bạn chọn vào Gửi.

cach gui danh gia tai xe grab 4

(nguồn ảnh từ website: Grab)

Lưu ý: Sau khi gửi đánh giá sao cho tài xế, bạn không thể thay đổi lại các mức đánh giá. Grab sẽ không phản lại hồi bất kỳ nội dung gì sau khi bạn gửi đã đánh giá. Nếu gặp những vấn đề muốn thông báo tới Grab, các bạn có thể chọn vào mục Trợ Giúp bên trong ứng dụng.

https://9mobi.vn/cach-gui-danh-gia-tai-xe-grab-25338n.aspx
Như vậy bên trên 9Mobi đã cùng bạn cùng nhau đi tìm hiểu cách gửi đánh giá tài xế Grab. Hi vọng rằng với cách gửi đánh giá này sẽ giúp cho dịch vụ gọi xe trực tuyến Grab ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản Grab, các bạn tham khảo cách Đăng ký Grab trên điện thoại tại đây.

Đăng ký Grab trên điện thoại
Cách đăng ký lái xe Grabcar
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Kinh nghiệm chạy grabbike, mẹo chạy grabbike
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach gui danh gia tai xe grab

 • cach danh gia sao khi di dich vu grab
 • danh gia tai xe grab nhu the nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar

   Hãy nhanh tay đăng ký tài xế lái xe Unicar để có cơ hội kiếm thu nhập trên 10 triệu đồng/1 tháng, đây là ứng dụng gọi xe trực tuyến thuần Việt được phát triển bởi công ty cổ phẩn giải pháp công nghệ Unicar do các thanh niên trẻ đam mê công nghệ của tỉnh Nghệ An khởi xướng, Unicar hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng gọi xe công nghệ được đón chờ nhất trong thời gian sắp tời.

  • Cách đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm

   Dịch vụ giao hàng, vận chuyển bưu kiện của Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã có mặt ở trên 63 tỉnh thành cả nước, khi đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm bạn sẽ được gia nhập vào đội ngũ hơn 10.000 nhân viên lái xe chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ, mức lương vô cùng hấp dẫn lên đến 10-15 triệu VNĐ mỗi tháng.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

  • Top ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh tốt nhất Việt Nam

   Thị trường thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển thì những ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh cũng được ra đời ngày 1 nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu của người dùng, Top ứng dụng giao hàng tốt nhất Việt Nam được liệt kê bên dưới đây sẽ là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm những bưu kiện, sản phẩm đến khách hàng an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

   Dịch vụ xe công nghệ giờ đây đã trở nên rất phổ biến, một trong những ứng dụng gọi xe trực tuyến

  • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

   Nếu như bạn đang tìm cách để có thể tham gia đăng ký tài xế GO-VIET, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia vào làm tài xế dịch vụ xe ôm công nghệ GO Viet đang vô cùng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải quan tâm tới các thủ tục mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trong bài viết này.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.