Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đôi khi bạn cho trẻ em sử dụng điện thoại của mình, nếu bạn không kiểm soát nội dung hay ứng dụng bé sử dụng khi cầm điện thoại. Hay bạn không muốn bé làm hỏng những ứng dụng hay tài liệu quan trọng lưu trên máy thì có thể tham khảo bài viết bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live.
Kích hoạt chế độ chụp ảnh trẻ em trên Asus Zenfone Live
Bật chế độ làm đẹp khi live stream facebook trên Asus Zenfone Live
Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ úp máy để tắt tiếng trên Asus Zenfone Live

Với sự phát triển không ngừng của điện thoại, ngày này smartphone là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Và đối với bạn cũng vậy, bạn luôn thường xuyên sử dụng điện thoại để phục vụ cho công việc. Và đôi khi bạn vẫn cho trẻ nhỏ sử dụng điện thoại của mình. Nếu như bạn không quản lý chặt nội dung cũng như ứng dụng mà trẻ đang sử dụng thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến với tâm lý trẻ nhỏ. Cũng như trẻ nghịch điện thoại làm mất dữ liệu của bạn. Vì vậy Asus Zenfone Live đưa ra giải pháp bổ sung tính năng chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ trẻ em chi tiết.

cach bat che do tre em tren asus zenfone live

Trong quá trình sử dụng bạn nhìn thấy một dòng status hay hay một bức hình đẹp mà bạn chưa kip lưu lại khoảnh khắc đó thì có thể sử dụng tính năng chụp màn hình Zenfone Live mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các ở bài viết trước đây trên 9mobi.

Hướng dẫn bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live

Bước 1. Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại của bạn > tìm chọn mục C.độ trẻ em > tại đây bạn hãy bật tính năng này lên.

cach bat che do tre em tren asus zenfone live 2

Bước 2 . Tại giao diện tiếp theo điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập lần lượt mã PIN câu hỏi bảo mật để giúp bạn bảo vệ không cho ai có thể thoát khỏi chế độ này ngoài bạn. Hãy nhập mã PIN, câu hỏi và trả lời bảo mật vào.

cach bat che do tre em tren asus zenfone live 3

Bước 3 . Tiếp theo sẽ là giao diện cho phép bạn hiển thị những ứng dụng trên chế độ trẻ em. Hãy tích vào ứng dụng mà bạn muốn hiển thị trên chế độ này. Sau khi chọn xong bạn nhấn Kế tiếp và xem kết quả. Chế độ trẻ em đã được kích hoạt.

cach bat che do tre em tren asus zenfone live 4

https://9mobi.vn/cach-bat-che-do-tre-em-tren-asus-zenfone-live-18884n.aspx
Nếu muốn thoát khỏi chế độ trẻ em hãy kích vào biểu tương hình cánh cửa và nhập mã PIN mà bạn đã đặt ở trên. Trên đây là bài hướng dẫn cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình mỗi khi cho trẻ nhỏ sử dụng. Ngoài ra bạn cugnx có thể tham khảo thêm thủ thuật khác như quay video Slow Motion Zenfone Live giúp bạn có thể tạo ra những video quay chậm vô cùng đẹp mắt và thú vị.

Làm cách nào để thoát khỏi chế độ Live Demo trên Zenfone?
Kích hoạt chế độ tự động tắt Wifi khi đi ngủ trên Asus Zenfone Live
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live
Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat che do tre em asus zenfone live

  • che do tre em tren asus zenfone live
  • kich hoat che do tre em tren zenfone
  • asus zenfone live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.