Tiêu điểm

Opera Touch cho phép người dùng chia sẻ file giữa các thiết bịFacebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group

Hướng dẫn quay video màn hình HTC

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để quay video màn hình HTC người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như AZ Screen Recorder, Infinity Play Screen Recorder hay Rec. trong bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn sử dụng Rec. để ghi lại các hoạt động trên màn hình HTC của mình, mời bạn đọc cùng theo dõi.
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Hướng dẫn quay video màn hình Oppo
Quay video màn hình điện thoại
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Quay video nói chung và quay video màn hình HTC không đơn giản như việc chụp màn hình đơn thuần bởi lẽ bản thân thiết bị không hỗ trợ sẵn chức năng này. Khi muốn thực hiện bạn phải sử dụng các ứng dụng thứ 3, còn nếu muốn chụp màn hình HTC bạn chỉ cần nhấn cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm thanh mà thôi.

quay video man hinh htc
Cách quay video màn hình HTC bằng Rec.

HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI HTC

Tương tự như cách quay video màn hình Zenfone đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về máy. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng AZ Screen Recorder để ghi lại màn hình Zenfone còn bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng Rec. để quay video màn hình HTC.

- Tải Rec cho Oppo: Rec.

1. Thiết lập Rec.

Đầu tiên ta cần thiết lập Rec. gồm những thông tin: độ phân giải cao (nên để 1080 x 1920), đặt chất lượng video, thời gian, tên video, bật hoặc tắt Audio cho video... rồi nhấn Record để bắt đầu.

quay man hinh htc
Hướng dẫn cài đặt Rec. khi quay video màn hình HTC

Lưu ý: Để sử dụng được Rec. bạn cần root thiết bị của mình (tham khảo cách root Android) và  với bản dùng thử người dùng chỉ có thể ghi lại những video với độ dài tối đa là 5 phút, nếu muốn ghi dài hơn bạn có thể nâng cấp Rec. lên bản Pro.

2. Quay video màn hình HTC bằng Rec.

Khi Rec. hoạt động tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình sẽ được ghi lại. Nó bao gồm cả hình ảnh và âm thanh (nếu có) đây cũng là cơ sở để người dùng tạo các video hướng dẫn thủ thuật, hướng dẫn sử dụng, mẹo với mobile...

quay man hinh htc
Quay video màn hình HTC

Trong quá trình ghi video màn hình HTC bạn có thể phóng to, thu nhỏ chúng để hiển thị các điểm, vật thể nhỏ trên nền web, góc dưới màn hình...

quay man hinh dien thoai htc

Các video được Rec. tạo ra có thể lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau thông thường người dùng hay để .mp4

quay man hinh htc
Lưu video sau khi quay video màn hình HTC

https://9mobi.vn/quay-video-man-hinh-htc-3685n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình HTC, người dùng Oppo có thể tham khảo thêm hướng dẫn quay video màn hình Oppo được chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn có những video thú vị từ màn hình HTC của mình !
 


AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Cách quay video màn hình Android không cần Root
Cách chụp màn hình Samsung A5 như thế nào ?
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Rò rỉ màn hình LG H740 khá khủng 5,7 inch Full HD

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay video màn hình HTC

 • cách quay video màn hình HTC
 • quay màn hình HTC
 • quay phim màn hình HTC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách cài và sử dụng CubeTV

   Với những ai yêu thích xem Live Stream những tựa game mà mình quan tâm, thì cách cài và sử dụng CubeTV dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng phát video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi hot nhất hiện nay.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Cách ghép ảnh vào nhạc đơn giản

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ghép ảnh vào nhạc đơn giản trên điện thoại để người dùng có thể tự tạo cho mình một video ca nhạc thú vị và đặc biệt nhất để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.