Tiêu điểm

Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng AndroidGhép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Hướng dẫn quay video màn hình HTC

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để quay video màn hình HTC người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như AZ Screen Recorder, Infinity Play Screen Recorder hay Rec. trong bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn sử dụng Rec. để ghi lại các hoạt động trên màn hình HTC của mình, mời bạn đọc cùng theo dõi.
Hướng dẫn quay video màn hình Zenfone
Hướng dẫn quay video màn hình Samsung
Hướng dẫn quay video màn hình Oppo
Quay video màn hình điện thoại
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Quay video nói chung và quay video màn hình HTC không đơn giản như việc chụp màn hình đơn thuần bởi lẽ bản thân thiết bị không hỗ trợ sẵn chức năng này. Khi muốn thực hiện bạn phải sử dụng các ứng dụng thứ 3, còn nếu muốn chụp màn hình HTC bạn chỉ cần nhấn cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm thanh mà thôi.

quay video man hinh htc
Cách quay video màn hình HTC bằng Rec.

HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI HTC

Tương tự như cách quay video màn hình Zenfone đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về máy. Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng AZ Screen Recorder để ghi lại màn hình Zenfone còn bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng Rec. để quay video màn hình HTC.

- Tải Rec cho Oppo: Rec.

1. Thiết lập Rec.

Đầu tiên ta cần thiết lập Rec. gồm những thông tin: độ phân giải cao (nên để 1080 x 1920), đặt chất lượng video, thời gian, tên video, bật hoặc tắt Audio cho video... rồi nhấn Record để bắt đầu.

quay man hinh htc
Hướng dẫn cài đặt Rec. khi quay video màn hình HTC

Lưu ý: Để sử dụng được Rec. bạn cần root thiết bị của mình (tham khảo cách root Android) và  với bản dùng thử người dùng chỉ có thể ghi lại những video với độ dài tối đa là 5 phút, nếu muốn ghi dài hơn bạn có thể nâng cấp Rec. lên bản Pro.

2. Quay video màn hình HTC bằng Rec.

Khi Rec. hoạt động tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình sẽ được ghi lại. Nó bao gồm cả hình ảnh và âm thanh (nếu có) đây cũng là cơ sở để người dùng tạo các video hướng dẫn thủ thuật, hướng dẫn sử dụng, mẹo với mobile...

quay man hinh htc
Quay video màn hình HTC

Trong quá trình ghi video màn hình HTC bạn có thể phóng to, thu nhỏ chúng để hiển thị các điểm, vật thể nhỏ trên nền web, góc dưới màn hình...

quay man hinh dien thoai htc

Các video được Rec. tạo ra có thể lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau thông thường người dùng hay để .mp4

quay man hinh htc
Lưu video sau khi quay video màn hình HTC

https://9mobi.vn/quay-video-man-hinh-htc-3685n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình HTC, người dùng Oppo có thể tham khảo thêm hướng dẫn quay video màn hình Oppo được chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn có những video thú vị từ màn hình HTC của mình !
 


AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Cách quay video màn hình Android không cần Root
Cách chụp màn hình Samsung A5 như thế nào ?
Sử dụng Mobizen Screen Recorder, ứng dụng quay màn hình điện thoại chuyên nghiệp
Rò rỉ màn hình LG H740 khá khủng 5,7 inch Full HD

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay video màn hình HTC

 • cách quay video màn hình HTC
 • quay màn hình HTC
 • quay phim màn hình HTC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lời bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân

   Đảng đã cho ta một mùa xuân là bài hát thuộc thể loại nhạc cách mạng, được sáng tác bởi nhạc sỹ Phạm Tuyên vào năm 1960, với giai điệu hào hùng, lời ca trong sáng, ý nghĩa, bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân như một khúc ca hoành tráng để ngợi ca Đảng quang vinh, ngợi ca Bác Hồ vĩ đại cùng sự nghiệp xây dựng nhà nước theo hướng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta.

  • Lời bài hát Cô Thắm không về

   9mobi.vn mời bạn lắng nghe ca khúc Cô Thắm không về, một sáng tác được thể hiện bởi các chàng trai Phát Hồ, Jokes Bii, Sinike ft. DinhLong, dưới nền nhạc điện tử sôi động, bắt tai, nội dung bài hát cô Thắm kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ ở miền quê nghèo. Cô gái sau đó bị cám dỗ bởi sự xa hoa, lấp lánh của thành phố mà rời bỏ làng quê cùng tình yêu của mình, để mặc chàng trai nơi làng quê ngày đêm nhớ mong.

  • Lời bài hát Đoàn Ca

   Bài hát Đoàn ca (tên gốc Thanh niên làm theo lời bác) là bài hát thuộc dòng nhạc đỏ, được sáng tác bởi nhạc sỹ Hoàng Hòa. Với giai điệu hào hùng, ca từ đẹp đẽ, âm vàng, bài hát là lời động viên, thúc giục các thế hệ thanh niên cùng nỗ lực, học tập, xây dựng đất nước ngày một ấm no, giàu đẹp.

  • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

   Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, bài hát Khó vẽ nụ cười của ĐạtG x DuUyên đã lột tả rõ nét lỗi đau, sự day dứt trong tình yêu của những người trẻ, dù vẫn còn yêu nhưng vì cuộc sống, công việc, vì những phút giây vô tâm mà không được ở bên nhau, phải rời bỏ tình yêu của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.