Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách quay phim màn hình Windows Phone 8

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc quay video màn hình sử dụng các thiết bị chạy Windows Phone 8 đối với người dùng hệ điều hành này là một điều khá khó khăn, vì hiện tại chưa có ứng dụng nào trên store của Windows Phone 8 hỗ trợ quay video màn hình thiết bị. Nhưng với thủ thuật mình sẽ giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn khắc phục được khó khăn trên.
Hướng dẫn thay đổi màn hình khoá cho Windows Phone 8
Cách quay phim màn hình Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng phần mềm
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất
Windows Phone 8 - Thiết lập các ô chức năng ngoài màn hình Start
Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools

Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại thuộc dòng Nokia Lumia hoặc một thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone và muốn quay video màn hình trên thiết bị, hãy thử ứng dụng Project My Screen của Microsoft. Nó sẽ giúp bạn thực hiện điều này qua các bước như bên dưới đây:
 

1. Vào trang Projection Client tại đây và tải tập tin ZIP ở mục cuối bên phải màn hình.

 

quay video man hinh tren windows phone 82. Giải nén ZIP vào thư mục "WinPhoneProjection-master", sau đó giải nén các nội dung trong thư mục con MyProjectionClient vào một thư mục khác.

3. Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp microUSB, chạy chương trình MyProjectionClient.exe. Bạn sẽ thấy điện thoại xuất hiện khi nhấn vào trình đơn "Device". Tại thời điểm này, một dấu nhắc sẽ xuất hiện trên điện thoại Windows Phone yêu cầu bạn cho phép ghi lại màn hình của điện thoại. Bấm "Yes" để bắt đầu ghi hình.

 

quay video man hinh tren windows phone 8

 

 4. Nếu vì một số lý do, chương trình không nhận điện thoại, rút cáp USB, vào Windows PC Device Manager. Click vào View và chọn "Show Hidden Device". Vào danh sách"Universal Serial Bus Devices", xóa tất cả thiết bị Windows Phone sẵn có, chẳng hạn như"Nokia Lumia 920 (RM-820))"... Nếu tùy chọn "Delete driver software for this device" có sẵn, nghĩa là các bước đã được thực hiện.

5. Trên Mục Settings ứng dụng của điện thoại vào tùy chọn "project my screen", sau đó kết nối điện thoại vào máy tính của bạn. Mở MyProjectionClient và bấm "Yes" trên cửa sổ xuất hiện ở màn hình điện thoại để tiến hành ghi hình. Bạn có thể ghi hình ở chuẩn 1080p và chọn định dạng video.
 

https://9mobi.vn/quay-phim-man-hinh-windows-phone-8-519n.aspx
Chỉ với một ứng dụng nhỏ gọn và tiện dụng như vậy trên máy tính là bạn đã có thể quay video màn hình các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1. Từ nay bạn sẽ không gặp khó khăn trong trường hợp muốn ghi lại những video thực hiện thao tác trên màn hình thiết bị của mình nữa.


Windows Phone 8.1 - Thay màn hình nền cho Start
Hướng dẫn quay video màn hình Oppo
Hướng dẫn quay video màn hình HTC
Top ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay
Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách quay video màn hình windows phone 8

  • quay video windows phone 8
  • ứng dụng quay video màn hình windows phone 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.