Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những điểm thú vị trên thiết bị Xiaomi Redmi 5A, người dùng sẽ có thêm được nhiều lợi ích khi thực hiện việc tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A như có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí, hay thậm chí là làm quen với những người bạn mới xung quanh bạn thông qua ứng dụng hữu ích này.
Hướng dẫn cài Facebook, Messenger cho Xiaomi Redmi 5A
Trên tay Xiaomi Redmi 5A - Liệu có phải tiền nào của nấy?
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, số điện thoại trên Xiaomi Redmi 5A
Chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5A
Cách tải và cài Zalo cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

Với nhiều điểm mạnh từ cấu hình cho tới mức giá, thiết bị Xiaomi Redmi 5A đã nhanh chóng được nhiều người quan tâm, trước đó 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn bài viết đánh giá trên tay Xiaomi Redmi 5A này để bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách cài, tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A nhé.

huong dan tai zalo cho xiaomi redmi 5a

 

Hướng dẫn tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A

Chúng ta có các bước tải Zalo trên Xiaomi Redmi 5A như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Android về thiết bị tại đây: Download Zalo cho Android. (làm theo hướng dẫn tải file trên Taimienphi.vn)
Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ tự động thay đổi giao diện ứng dụng, lúc này các bạn lựa chọn Cài đặt để bắt đầu tải Zalo cho điện thoại.

huong dan tai zalo cho xiaomi redmi 5a 3

Chương trình sẽ tiến thành tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A trong vòng giây phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 3 : Quá trình tải và cài Zalo trên điện thoại sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, vì vậy các bạn chỉ việc đợi quá trình này kết thúc, và ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

huong dan tai zalo cho xiaomi redmi 5a 4

Bước 4 : Lúc này tại giao diện ứng dụng Zalo sau khi đã tải thành công, chúng ta ấn chọn Đăng nhập để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

huong dan tai zalo cho xiaomi redmi 5a 5

Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo có thể tham khảo cách tạo tài khoản, đăng ký Zalo trên điện thoại để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng hữu ích này.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-zalo-cho-xiaomi-redmi-5a-22337n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tải Zalo cho Xiaomi Redmi 5A, một trong những thiết bị đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng với ứng dụng Zalo sau khi đã tải Zalo cho điện thoại, các bạn sẽ có thêm những phương thức liên lạc mới và hữu ích hơn trên thiết bị Xiaomi của mình.

Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Cách tải và cài Messenger cho Xiaomi Redmi Note 4
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4
Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai zalo

 • cai zalo
 • cach cai zalo cho Xiaomi
 • tai Zalo cho Xiaomi Redmi 5A
 • down zalo cho Xiaomi Redmi 5A
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone

   Với việc bảo mật trên điện thoại đang ngày càng được quan tâm, thì tính năng đặt mã khoá Zalo trên iPhone dưới đây sẽ là một tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình mà không cần các ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể bảo mật được các thông tin, tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên Zalo.

  • Cách xóa tài khoản Zalo

   Bạn muốn xóa tài khoản Zalo nhưng không biết thực hiện như thế nào trên điện thoại của mình, đừng lo, bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách xóa bỏ tài khoản Zalo vĩnh viễn khỏi số điện thoại của mình.

  • Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không gọi được video

   Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng sử dụng ứng dụng Zalo không gọi được video, thì các bước trong

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.