Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các bước thực hiện thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 là những thao tác ban đầu giúp bạn có thể cài đặt thiết bị theo những nhu cầu sử dụng của mình, cũng như sao lưu dữ liệu trên thiết bị an toàn và nhanh chóng, nếu như bạn mới mua một thiết bị Xiaomi Redmi Note 4 hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 này nhé.
Sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 điều khiển Tivi, điều hòa
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4
Đập hộp Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4

Việc sử dụng trên tay Xiaomi Redmi Note 4 đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, với một mức giá khá thơm và cấu hình mạnh bạn ngay lập tức đã có trên tay Xiaomi Redmi Note 4 với thiết kế mạnh mẽ nam tính, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 này nhé để tối ưu quá trình cài đặt thiết bị cũng như sử dụng.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4

Hướng dẫn thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4

Cách thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện mở máy Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách ấn và giữ nút nguồn trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ban đầu thiết bị, chúng ta sẽ tiến hành các bước thiết lập ban đầu Redmi Note 4 bằng cách ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở giữa màn hình như hình dưới.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 2

Tiếp theo đó chúng ta lần lượt lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên thiết bị Xiaomi Redmi Note 4 và khu vực bạn đang sinh sống.

Bước 3 : Một điều thú vị khi bạn sử dụng một thiết bị Xiaomi và thực hiện cài đặt thiết lập ban đầu Redmi Note 4 đó chính là hệ thống cho phép bạn lựa chọn sử dụng loại bàn phím phù hợp với nhu cầu sử dụng.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 3

Tại bài viết này 9Mobi.vn lựa chọn loại bàn phím SwiftKey , sau đó ấn chọn biểu tượng mũi tên để tiếp tục cài đặt lựa chọn kết nối mạng Wifi cho thiết bị.

Bước 4 : Khi bạn đã lựa chọn kết nối mạng Wifi thành công, chúng ta sẽ cần phải đánh dấu xác nhận các điều khoản sử dụng thiết bị bằng cách ấn chọn Tôi đã đọc và đồng ý như hình dưới.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 4

Tiếp tục ấn chọn biểu tượng mũi tên , hệ thống sẽ tiến hành quét Sim trên thiết bị, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Bỏ qua bước này để tiếp tục các cài đặt thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 này.

Bước 5 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Mi Account trên thiết bị, nếu bạn chưa có tài khoản ấn chọn Tạo một tài khoản để có thể nhanh chóng tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 5

Một bước thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 vô cùng quan trọng đó chính là thực hiện cài đặt bảo mật vân tay trên thiết bị, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng mũi tên để bắt đầu thiết lập hoặc ấn chọn Bỏ qua bước này .

Lưu ý : Bộ phận cảm biến vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4 được đặt phía sau mặt lưng thiết bị và bên dưới Camera vì vậy nếu bạn lựa chọn cài bảo mật vân tay các bạn cần phải đặt tay vào bộ phận này.

Bước 6 : Và khi các bạn đã thiết lập bảo mật cho thiết bị, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn các cài đặt bổ sung cho Xiaomi Redmi Note 4 như Vị trí, Trải nghiệm người dùng ....

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 6

Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng mũi tên để bỏ qua, và tiếp tục lựa chọn chủ đề (Theme) cho Xiaomi Redmi Note 4 của mình.

Bước 7 : Khi bạn đã lựa chọn được giao diện chủ đề thiết bị ưng ý cũng là lúc chúng ta hoàn tất quá trình cài đặt thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 của mình rồi, ấn chọn biểu tượng mũi tên để xác nhận.

thiet lap ban dau xiaomi redmi note 4 7

Và đây là giao diện màn hình chính thiết bị sau khi chúng ta đã thực hiện xong các bước thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4 của mình rồi đấy. Bên cạnh đó nếu như bạn muốn tìm hiểu việc đập hộp thiết bị này có những phụ kiện nào đáng giá hay không có thể tham khảo qua bài viết đập hộp Xiaomi Redmi Note 4 mà 9Mobi.vn đã thực hiện trước đó để biết thông tin chi tiết về thiết bị này cũng như phụ kiện đi kèm nhé.

https://9mobi.vn/thiet-lap-ban-dau-xiaomi-redmi-note-4-19652n.aspx
Tương tự với chiếc điện thoại Samsung J7 Pro, để sử dụng hiệu quả hơn, việc thiết lập ban đầu cũng rất quan trọng, bạn theo dõi bài viết thiết lập ban đầu Samsung J7 Pro tại đây.

Cách hiển thị phần trăm pin Xiaomi Redmi Note 4
Cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 4
Cách khóa ứng dụng bằng vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách cài nhạc chuông cho Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thiet lap ban dau Xiaomi Redmi Note 4

  • cach cai dat ban dau Xiaomi Redmi Note 4
  • cach thiet lap cai dat ban dau Xiaomi Redmi Note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.