Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách tạo một thông tin tài khoản tham gia "thi thử" giao thông để bạn sẵn sàng trước khi tham gia các bài thi lái xe giao thông đang phổ biến hiện nay.
Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản IOE
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android. Tuy nhiên qua bài viết đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại dưới đây chúng ta sẽ có cho mình phương án ôn thi lái xe dễ dàng hơn rất nhiều.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai

Đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Để có thể thực hiện các bước tạo tài khoản, đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản thi Giao thông học đường TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại. Khi đã nhập xong hoàn toàn thông tin này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tôi không và robot và Tôi đồng ý với các điều khoản như hình dưới.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 2

Bước 3: Khi đã hoàn tất các thông tin đăng ký này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận thông tin yêu cầu tạo tài khoản và thông báo quá trình đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại đã hoàn tất.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 3

Các bạn đã có thể ngay lập tức đăng nhập với tài khoản vừa tạo xong.

Bước 4: Và đây là giao diện chính sau khi chúng ta đã lần lượt thực hiện cách đăng ký tài khoản giao thông học đường trên Android, iPhone của mình rồi đấy.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sở hữu cho mình một tài khoản, cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại để dễ dàng tham gia các các vòng thi thử đang được rất nhiều người quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-thi-giao-thong-hoc-duong-tren-dien-thoai-24639n.aspx
Trong đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về cách thi Giao thông học đường trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết cùng tên để nhanh chóng đăng ký thông tin thí sinh cũng như là một ứng viên thi thử nhé.

Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Đăng ký bankplus Viettel
Cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong

 • dang ky nick giao thong hoc duong
 • tao tai khoan giao thong hoc duong
 • dang ky giao thong hoc duong tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.