Tiêu điểm

Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khácGoogle Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng Hangouts

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách tạo một thông tin tài khoản tham gia "thi thử" giao thông để bạn sẵn sàng trước khi tham gia các bài thi lái xe giao thông đang phổ biến hiện nay.
Hướng dẫn thi Giao thông học đường trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản IOE
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android. Tuy nhiên qua bài viết đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại dưới đây chúng ta sẽ có cho mình phương án ôn thi lái xe dễ dàng hơn rất nhiều.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai

Đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

Để có thể thực hiện các bước tạo tài khoản, đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản thi Giao thông học đường TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu để có thể đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại. Khi đã nhập xong hoàn toàn thông tin này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tôi không và robot và Tôi đồng ý với các điều khoản như hình dưới.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 2

Bước 3: Khi đã hoàn tất các thông tin đăng ký này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận thông tin yêu cầu tạo tài khoản và thông báo quá trình đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại đã hoàn tất.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 3

Các bạn đã có thể ngay lập tức đăng nhập với tài khoản vừa tạo xong.

Bước 4: Và đây là giao diện chính sau khi chúng ta đã lần lượt thực hiện cách đăng ký tài khoản giao thông học đường trên Android, iPhone của mình rồi đấy.

huong dan dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong tren dien thoai 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sở hữu cho mình một tài khoản, cách đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại để dễ dàng tham gia các các vòng thi thử đang được rất nhiều người quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-thi-giao-thong-hoc-duong-tren-dien-thoai-24639n.aspx
Trong đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tìm hiểu thêm về cách thi Giao thông học đường trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết cùng tên để nhanh chóng đăng ký thông tin thí sinh cũng như là một ứng viên thi thử nhé.

Đăng ký Grab trên điện thoại
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Đăng ký bankplus Viettel
Cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky tai khoan thi giao thong hoc duong

 • dang ky nick giao thong hoc duong
 • tao tai khoan giao thong hoc duong
 • dang ky giao thong hoc duong tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

  • Cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS

   Cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS giúp cho học sinh ôn tập lại kiến thức, có nhiều bài tập để rèn luyện trong quá trình học Online tại nhà. Dưới đây là cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS.

  • Cách tạo lớp học trong SHub Classroom

   Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phúc tạp, các nhà trường đã triển khai phương pháp dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo kiếm thức cho các em học sinh. Và SHub Classoom là một trong những phần mềm tạo lớp học, phòng học Online được rất nhiều thầy co giáo sử dụng hiện nay. Cách tạo lớp học trên SHub Classroom cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây và làm theo hướng dẫn

  • Cách ghim video trên Zoom cho điện thoại

   Bằng cách ghim video trên ZOOM Cloud Meetings, và bạn có thể dễ dàng xem và tập trung thảo luận, họp với một thành viên bất kỳ trong cuộc họp. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

  • Cách ghim video trên Zoom cho điện thoại

   Bằng cách ghim video trên ZOOM Cloud Meetings, và bạn có thể dễ dàng xem và tập trung thảo luận, họp với một thành viên bất kỳ trong cuộc họp. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

  • Cách tạo ghi chú, nhắc nhở bằng Google Keep Android

   Google Keep là một trong những công cụ hỗ trợ nguời dùng tạo ghi chú và nhắc nhở tốt nhất. Người dùng có thể tải và sử dụng Google Keep hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa biết cách sử dụng Google Keep tạo ghi chú và nhắc nhở trên Android bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa

   Thêm ứng dụng hiển thị thời tiết trên màn hình hóa giúp người sử dụng điện thoại có thể cập nhân

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.