Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Ad! Cho mình hỏi, sau khi tạo tài khoản iCloud thành công, sau đó mình sử dụng tài khoản đó đăng nhập ngay thì thấy hiện thông báo lỗi "tài khoản chưa được xác minh", vậy khắc phục lỗi trên như thế nào?
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?
Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ
Đăng ký Nearme Cloud, tạo tài khoản Nearme trên Oppo

TRẢ LỜI:

Chào bạn! Câu hỏi của bạn 9mobi xin trả lời như sau:

Việc đăng ký tài khoản iCloud hay bất cứ một tài khoản nào trên internet hiện nay, hầu hết đều phải xác minh tài khoản bằng cách sử dụng email hay số điện thoại dùng đăng ký trước đó để kích hoạt. Vì vậy sau khi bạn đăng ký tài khoản iCloud xong, bạn cần đăng nhập vào tài khoản email của bạn và tiến hành xác minh tài khoản đăng ký. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone để tìm hiểu nếu như gặp phải trường hợp tương tự.

loi xac minh tai khoan cloud

Khi bạn đăng nhập tài khoản iCloud và máy thông báo lỗi "tài khoản chưa được xác minh" tức là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký, tuy nhiên bạn lại chưa đăng nhập vào mail khai báo để check thư của Apple gửi đến. Trong thư này sẽ có một đường link kích hoạt tài khoản Apple iD, bạn cần kích vào đường link đó để kích hoạt tài khoản iCloud vừa tạo thì mới đăng nhập được bình thường. Những email kích hoạt của nhà cung cấp thường chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định cho nên bạn đăng ký tài khoản iCloud từ khá lâu mà bây giờ mới vào mail để kích hoạt thì chắc chắn sẽ không còn được nữa.

https://9mobi.vn/loi-tai-khoan-chua-duoc-xac-minh-khi-tao-tai-khoan-cloud-khac-phuc-the-1908n.aspx
Lưu ý: Nếu bạn đợi khá lâu mà chưa thấy email xác nhận tài khoản iCloud gửi về, bạn có thể bấm vào mục quên mật khẩu iCloud trên thiết bị sau đó nhập lại địa chỉ email để Apple gửi lại một mail xác nhận khác cho bạn. Truy cập vào hòm thư (kiểm tra thêm cả thư mục Spam) để kích hoạt luôn tài khoản nhé.


Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#
Khắc phục lỗi tài khoản không trong cửa hàng này trên iPhone
Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi xác minh tài khoản cloud

 • khắc phục lỗi xác minh tài khoản icloud
 • sửa lỗi kích hoạt tài khoản iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.