Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Hướng dẫn tạo tài khoản Google trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mẹo tạo tài khoản Google trên điện thoại dưới đây sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt những thao tác để sở hữu cho mình một tài khoản Google cá nhân trực tiếp trên các thiết bị Android, iPhone đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

Thực chất việc tạo tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone còn được biết tới là cách tạo tài khoản Gmail. Và dưới đây sẽ là danh sách các thao tác mà bạn có thể thực hiện cách tạo tài khoản Google trên điện thoại.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai

Hướng dẫn tạo tài khoản Google trên điện thoại

* Đối với các thiết bị Android

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc tạo tài khoản Google trực tiếp trên điện thoại Android như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Đồng bộ như hình dưới.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 2

Với một số điện thoại Android khác, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sao lưu & Đồng bộ.

Bước 2: Lúc này để có thể tạo tài khoản Google trên điện thoại, chúng ta sẽ cần vuốt màn hình xuống dưới tìm kiếm và ấn chọn mục Tạo tài khoản cũng như lựa chọn biểu tượng tài khoản Google.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 3

Bước 3: Ngay lập tức trên màn hình sẽ tiến hành thay đổi giao diện, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tạo tài khoản. Hãy lần lượt đặt tên người dùng mà hệ thống yêu cầu.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 4

- Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục việc đặt ngày sinh. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một vài mẫu tài khoản Google mà bạn có thể lựa chọn sử dụng hoặc chọn tạo tài khoản Gmail khác để tự đặt tên tài khoản.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 5

Bước 4: Khi bạn đã tạo tài khoản Google với cái tên hợp lý, chúng ta xác nhận Tiếp theo và đặt mật khẩu tài khoản này.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 6

Bước 5: Kế tiếp đó, chương trnìh sẽ hiển thị thông tin về việc nhập số điện thoại để tối ưu quá trình sử dụng, các bạn cso thể lựa chọn mục Bỏ qua nếu cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên 9Mobi.vn khuyến cáo bạn nên ấn chọn mục Tôi đồng ý để đồng bộ số điện thoại tăng cường bảo mật tài khoản..

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 7

Bước 6: Và để hoàn tất việc tạo tài khoản Google trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn Tôi đồng ý để xác nhận Điều khoản sử dụng đối với người dùng như hình dưới.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 8

* Đối với các thiết bị iPhone

Còn với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ cần phải thực hiện cách tạo tài khoản Google như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tạo tài khoản Google trên iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2: Chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản mới và xác nhận Tạo tài khoản cá nhân như hình dưới để ngay lập tức tiến hành việc tạo tài khoản Google trên iPhone này.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 9

Bước 3: Lúc này người dùng sẽ cần phải tiến hành lần lượt nhập thông tin tạo Gmail trên điện thoại mới với tài khoản mà bạn muốn tạo mà hệ thống yêu cầu, và xác nhận Tiếp theo với các thông tin hợp lệ.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 10

Bước 4: Kế tiếp chúng ta sẽ thấy hệ thống tiếp tục yêu cầu người dùng tiếp tục nhập các thông tin cá nhân như Số điện thoại, mật khẩu khi tạo Gmail trên điện thoại mới (bạn có thể bỏ qua phần nhập số điện thoại).

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 11

Khi đã hoàn tất thủ tục tiến hành tạo tài khoản Google trên điện thoại mới này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản tạo tài khoản, ấn chọn Tôi đồng ý.

Bước 5: Và khi kết thúc quá trình tạo tài khoản Google trên điện thoại iPhone hoàn tất, chúng ta có thể lựa chọn việc chọn Tôi không quan tâm, để tiến hành truy cập vào giao diện chính hòm thư Gmail.

huong dan tao tai khoan google tren dien thoai 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Google trên điện thoại. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện việc tạo tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone với các thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên rồi phải không?

https://9mobi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-24823n.aspx
Trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu tài khoản Google của mình trong lần tạo tài khoản trước đó, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Google bằng số điện thoại để nhanh chóng tiếp tục sử dụng được tài khoản này.

Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan google

 • cach tao nick google
 • tao tai khoan gmail
 • tao gmail tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký 3G Mobifone

   Với việc đăng ký 3G Mobifone, người dùng sẽ có cho mình những phương án truy cập mạng Internet dễ

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   VPN là một mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa thực sự được tốt vì thế để lựa chọn được cho mình ứng dụng VPN tốt nhất bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.