Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại

vnchecker - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với các thiết bị Samsung, việc tạo tài khoản Samsung không chỉ giúp người cùng có thể kiểm tra, theo dõi thiết bị mà mình đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị khác. Một trong những những tính năng đó là khả năng sao lưu giữ liệu hay theo dõi các gói khuyến mãi sau khi mua thiết bị.
Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel
Xóa tài khoản Gmail trên LG
Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
Thêm tài khoản Google trên Samsung

Cùng với việc đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Samsung các bạn có thể lựa chọn thực hiện tạo tài khoản Samsung trên điện thoại của mình. Khi bạn thực hiện tạo tài khoản Samsung thông qua việc đăng nhập tài khoản Google trước đó thành công chúng ta sẽ có rất nhiều các tính năng hữu ích mà bạn có thể trải nghiệm như sao lưu dữ liệu trực tuyến, tham gia các gói dịch vụ của Samsung như Samsung Health, Samsung Pay...., các bạn đã biết cách tạo tài khoản Samsung Account chưa?

tao tai khoan Samsung
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SAMSUNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước hết điều kiện để tạo Samsung Account người dùng cần có sẵn email cá nhân nó có thể là Gmail hay Yahoo, hotmail... hiện nay Gmail đang được sử dụng phổ biến các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Gmail trên điện thoại (nếu chưa có tài khoản).

Cách tạo tài khoản Samsung Account trên điện thoại.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng trên thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn vào mục Cloud & Tài khoản (Cloud & Account) như hình dưới.

tao tai khoan Samsung tren dien thoai
Tạo tài khoản Samsung trên điện thoại

Tiếp đến để tạo tài khoản Samsung trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Tài khoản (Account) như hình trên.

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị Samsung, ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add more Account).

lap nick Samsung account
Lập tài khoản Samsung trên điện thoại

Tiếp theo các bạn ấn chọn biểu tượng Samsung từ danh sách các tài khoản được hiển thị trên màn hình thiết bị.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ được xem giới thiệu về tài khoản Samsung cũng như các tính năng khi sử dụng tài khoản này. Ấn chọn mục Tạo tài khoản (Create an Account) như hình dưới.

tao tai khoan Samsung account
Hướng dẫn tạo tài khoản Samsung

Và bạn sẽ cần phải thực hiện điện các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên như địa chỉ Email, họ và tên, Ngày sinh.

Bước 4: Khi đã thực hiện điền xong các thông tin mà hệ thống thiết bị yêu cầu, các bạn ấn chọn mục Tiếp để tiếp tục quá trình tạo tài khoản Samsung trên điện thoại.

cach tao tai khoan Samsung
Cách tạo tài khoản Samsung trên điện thoại

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản khi sử dụng tài khoản Samsung Account, ấn chọn mục Tôi đồng ý tất cả.

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc tạo tài khoản Samsung đã hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng máy ảnh để thay ảnh đại diện tài khoản Samsung này. Hoặc ấn chọn tiếp để hoàn tất quá trình tạo và đăng nhập tài khoản trên điện thoại.

dang nhap samsung account

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo đã đăng nhập tài khoản Samsung thành công trên thiết bị.

https://9mobi.vn/tao-tai-khoan-samsung-account-tren-dien-thoai-3759n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Samsung trên điện thoại mà không cần thực hiện thông qua trình duyệt. Nên cạnh đó người dùng muốn xem thông tin cấu hình Samsung của mình có thể tham khảo hướng dẫn xem cấu hình Samsung được chúng tôi thực hiện trước đó.

Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone
Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ?
Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus
Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo
Inbox - Ứng dụng duyệt email tuyệt vời của Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tạo tài khoản Samsung

 • lập Samsung Account
 • lập tài khoản Samsung
 • mở tài khoản Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

   Việc đăng nhập tài khoản Gmail trên Samsung A51 sẽ giúp bạn quản lý các thư điện tử một cách dễ dàng, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng những email được gửi tới trong hòm thư đến hoặc soạn email kèm theo hình ảnh, video...vô cùng tiện lợi tới những người dùng khác, mặc định ứng dụng Gmail đã được cài đặt sẵn trên thiết bị này, nếu như chưa biết cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51, bạn có thể tham khảo bài viết ngay bên dưới đây để thực hiện theo.

  • Cách bật màn hình Samsung A51 không cần nút nguồn

   Thông thường để mở sáng màn hình, người dùng smartphone sẽ sử dụng đến phím nguồn trên thiết bị

  • Cách tìm điện thoại Samsung A51 bị mất, xác định vị trí

   Trong trường hợp chẳng may rơi mất điện thoại Galaxy A51 hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, tính năng định vị của Samsung sẽ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí thiết bị smartphone đang ở địa điểm nào, cùng tìm hiểu cách tìm, định vị điện thoại Samsung A51 bị mật, cách xác định vị trí điện thoại Samsung Galaxy A51 trong bài viết hướng dẫn bên đưới đây của 9Mobi.vn.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.