Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thêm và xóa tài khoản Google (Gmail) trên điện thoại Android là những bước cơ bản để người dùng Android thiết lập tài khoản cá nhân của mình lên thiết bị, và nếu như bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện thì dưới đây sẽ là cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android mà 9mobi dành cho bạn.
Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo
Xóa tài khoản Google trên Samsung S8
Thêm tài khoản Google trên Sony XA
Thêm tài khoản Gmail trên Android
Cách thêm tài khoản Google trên điện thoại Android

Việc thêm hoặc xóa mới một tài khoản Google rất đơn giản, tuy nhiên nó lại là trở ngại với nhiều người dùng bởi kỹ năng và hạn chế về công nghệ. Đặc biệt là công đoạn đăng ký tài khoản gmail cũng tốn khá nhiều thời gian cho người mới, và nếu như bạn là một trong số đó thì bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trước đó chúng tôi chia sẻ là dành cho bạn lúc này. Còn trong bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android để có thể thoải mái tải về các ứng dụng yêu thích cũng như đồng bộ dữ liệu cá nhân.

cach them va xoa tai khoan google tren android

Hướng dẫn đăng nhập và xóa tài khoản Google


Cách thêm và xóa tài khoản Google trên điện thoại Android

1. Thêm tài khoản Google

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Accounts and sync (Tài khoản và đồng bộ)  và nhấn vào biểu tượng dấu cộng góc trên bên phải như hình dưới đây.

them tai khoan google tren dien thoai android

Bước 2: Giao diện thêm tài khoản hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Google

bo sung tai khoan google tren android

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập thông tin tài khoản Google cùng mật khẩu mà bạn muốn thêm vào thiết bị Android và nhấn Next (Tiếp theo)

dang nhap tai khoan google tren dien thoai android

Bước 4: Nhấn Đồng ý để chấp nhận các điều khoản dịch vụ cùng chính sách bảo mật của Google. Sau đó bạn có thể thiết lập thông tin thanh toán nếu như bạn thường xuyên mua ứng dụng trên Store. Nhấn Next (Tiếp theo) để hoàn tất quá trình thêm tài khoản Google vào thiết bị Android.

truy cap tai khoan google tren android

2. Xóa tài khoản Google

Bước 1: Để xóa tài khoản Google trên thiết bị Android, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Accounts and sync (Tài khoản và đồng bộ)

xoa tai khoan google tren dien thoai android

Bước 2: Giao diện tài khoản và đồng bộ hiện ra, các bạn nhấn vào mục Google và chọn tài khoản Google muốn xóa như hình dưới đây

xoa tai khoan google tren android

Bước 3: Tại giao diện thông tin tài khoản Google, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải và chọn Delete account (Xóa tài khoản)

cach xoa tai khoan google tren dien thoai android

Bước 4: Nhấn Delete account (Xóa tài khoản) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Google trên thiết bị Android này.

huong dan xoa tai khoan google tren dien thoai samsung, oppo

https://9mobi.vn/them-va-xoa-tai-khoan-gogle-tren-thiet-bi-android-526n.aspx
Như vậy, không cần bạn phải biết quá nhiều và chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể thêm, xóa tài khoản Google trên thiết bị Android tùy ý theo ý muốn. Kể từ giờ, bạn muốn thêm hoặc xóa bao nhiêu tài khoản đều có thể thực hiện theo bài hướng dẫn rất đơn giản ở trên của mình.

Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android
Xóa tài khoản Gmail trên Zenfone, thoát tài khoản Google
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Thêm tài khoản Google trên Samsung

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thêm tài khoản google android

 • xóa tài khoản gooogle android
 • cách xóa tài khoản google android
 • mẹo xóa tài khoản google trên android
 • thủ thuật thêm tài khoản google trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải file ISO Windows 11 từ Microsoft

   Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải Windows 11 file ISO từ Microsoft, để cài Win hoặc làm bản ghost máy tính thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Phiên bản Windows 11 có các công cụ giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình, tối đa hóa năng suất của mình.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù cách sửa lỗi Dark Mode trên Android 10 không phải là quá khó nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách khắc phục như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Dark Mode trên Android 10 hiệu quả nhất.

  • Cách nghe Radio trên Android không cần Internet

   Làm thế nào để nghe đài Radio trên Android? Đây là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến Admin

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Bạn có thể đo chiều cao của một ai đó hoặc chiều cao của một vật thể mà không cần sử dụng đến thước

  • Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang mới

   Bạn vừa mới đổi sang dùng một chiếc điện thoại mới và đang băn khoăn không biết làm thế nào để

  • Danh sách thiết bị được lên Android 10

   Vào cuối tuần trước, Google đã thông báo rằng phiên bản Android Q sẽ chỉ đơn giản được gọi tên là Android 10, phiên bản này dự kiến sẽ mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và mới mẻ đến cho người dùng, để biết danh sách thiết bị được lên Android 10 có tên điện thoại của bạn đang dùng hay không, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù cách sửa lỗi Dark Mode trên Android 10 không phải là quá khó nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách khắc phục như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Dark Mode trên Android 10 hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.