Tiêu điểm

Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mớiDiscord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

iWatermark for Android - Đóng dấu bản quyền hình ảnh cho Smartphone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iWatermark for Android là ứng dụng tạo watermark (bản quyền hình ảnh) hàng đầu thế giới dành cho các thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong bảo vệ ảnh kỹ thuật số của mình, ngoài phiên bản iWatermark cho Android, iWatermark còn có phiên bản cho nhiều nền tảng PC và di động khác, bao gồm iOS, Mac và Windows.
Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại
Cách đóng dấu ảnh trên điện thoại Android, Watermark Photos
Cách đóng dấu "Shot on..." khi chụp ảnh trên Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/4/2015
[Apps Giveaway] Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm

iWatermark for Android cho phép người dùng dễ dàng tạo và sử dụng logo, ảnh bitmap, ảnh vector, mã QR và cả banner... để tạo watermark, đóng dấu ảnh và video của mình ngay trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Tạo bản quyền hình ảnh ngày càng trở nên quan trọng và giống như việc ký tên lên ảnh để đánh dấu quyền sở hữu của tác giả. Watermark hiển thị một cách tinh tế, không khiến cho người xem khó chịu và hiện hữu bất kể bức ảnh của bạn ở đâu.

iwatermark for android dong dau ban quyen hinh anh cho smartphone

Với iWatermark for Android, bạn có thể chèn địa chỉ email, URL, một thông điệp cá nhân, ảnh vui nhộn vào ảnh, ảnh chụp màn hình hay video một cách tùy ý. Trên các thiết bị di động Android, bạn chỉ cần chạm, chạm và chạm, để chuyển watermark vào trang, tự tạo watermark hoặc lựa chọn trong số watermark có sẵn, xử lý một hoặc nhiều ảnh cùng lúc, phóng to/thu nhỏ kích thước của watermark, chạm hai ngón tay cùng lúc để xoay watermark và chỉnh sửa watermark dễ dàng.

iWatermark for Android cho phép người dùng tự tạo watermark của riêng mình hoặc chỉnh sửa các mẫu hiện có. Bạn có thể quản lý nội dung của từng mẫu, các loại hình mờ, kích thước, độ đậm nhạt, opacity và vị trí của chúng trên ảnh. Hoặc có thể chèn logo cá nhân của mình từ một file khác, cũng như thêm metadata, chẳng hạn như tác giả hay thời gian ảnh được tạo. Bạn có thể xem chi tiết từng mẫu trong phần "Watermark Manager", cũng như nhập hoặc xuất chúng dưới định dạng IWK4. Ngoài ra, có thể chia sẻ các ảnh watermark qua Dropbox hoặc AirDrop.

iwatermark for android dong dau ban quyen hinh anh cho smartphone 2

Một loại ảnh watermark mới mà bạn có thể tạo trực tiếp trong iWatermark for Android là mã QR, giống như mã vạch. Mã QR đã không còn xa lạ gì với người dùng Android. Mã QR có thể chứa đến 4000 ký tự thông tin, đọc bằng máy scan hoặc điện thoại thông minh thông qua ứng dụng thích hợp, từ đó hiển thị thông tin được giải mã. Sử dụng mã QR làm watermark là một trong những tính năng hữu ích và độc đáo của ứng dụng iWatermark.

Các bạn có thể tải ứng dụng iWatermark cho Android tại đây: Download iWatermark cho Android.

Những tính năng chính của ứng dụng iWatermark for Android:

https://9mobi.vn/iwatermark-for-android-dong-dau-ban-quyen-hinh-anh-cho-smartphone-24370n.aspx
- Phiên bản iWatermark cho thiết bị di động Android
- Tạo watermark cho ảnh và video bằng logo, ảnh bitmap, ảnh vector, banner và mã QR
- Cung cấp mẫu watermark phong phú và cho phép chỉnh sửa
- Xử lý một hoặc nhiều ảnh cùng lúc
- Xoay và chỉnh sửa watermark

Rò rỉ cấu hình mới nhất của smartphone “giá rẻ” Lumia 550
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android ngày 18/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
Cách xóa chữ trên ảnh điện thoại Android, xóa chữ và số
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tạo bản quyền hình ảnh

 • tạo watermark cho ảnh
 • chèn watermark vào video
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone

   Bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng ghép ảnh cô dâu để tạo album làm kỷ niệm? tuy nhiên bạn lại không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh và chưa ghép ảnh trên điện thoại bao giờ? Đừng lo lắng, hãy tải một trong top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bên dưới đây, mọi việc ghép, chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có những công cụ này hỗ trợ.

  • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

   Với Camera360 người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh tự động, việc thiết lập thời gian chụp tự động giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đông người mà không cần nhờ người chụp hộ hay đơn giản bạn chỉ muốn máy chụp liên tục nhiều kiểu khác nhau trong một khoảng thời gian định sẵn.

  • Cách ghép ảnh online trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tò mò về cách thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại, thì trong bài viết

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.