Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.
Sửa lỗi màn hình iPhone bị phóng to
Sửa lỗi iPhone treo màn hình khi giảm độ sáng iOS 12
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Màn hình điện thoại bị ngả vàng có sửa được không?
Cách sửa lỗi xem video Facebook trên điện thoại bị mờ

Trước đây, khi chụp ảnh màn hình, bạn phải chạm vào dấu X nằm ở góc cửa sổ cung cấp tùy chọn chia sẻ và chỉnh sửa ảnh để đóng nó. Bạn rất dễ bấm trượt và kết quả là mở một màn hình khác. Bản cập nhật Android 12 sẽ cho phép bạn vuốt cửa sổ này sang bên trái hoặc phải màn hình để đóng nó (trong bản Preview dành cho nhà phát triển trước đó, bạn chỉ có thể vuốt sang trái).

Android 12 hiện đã có thể cài đặt trên một số thiết bị được hỗ trợ, đây là phiên bản có nhiều cải tiến nên được nhiều người mong chờ để cập nhật lên đời cho điện thoại của mình, cách cài đặt Android 12 để update lên phiên bản mới, các bạn hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Cách cài đặt Android 12

android 12 sua loi chup anh man hinh gay kho chiu

Android 12 khắc phục lỗi chụp ảnh màn hình

Phiên bản Android 12 beta dự kiến sẽ triển khai vào tháng 5 và phiên bản phát hành cuối cùng sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chính xác những gì bản cập nhật này mang đến và thời điểm nó ra mắt người dùng vẫn chưa được công bố.

Cho đến nay, Android 12 đã tập trung vào nhiều nâng cấp cải thiện trải nghiệm người dùng. Bản Preview dành cho nhà phát triển đầu tiên bao gồm khả năng nén video và hình ảnh hiệu quả hơn, chặn các thông báo lặp lại và cập nhật biểu tượng ứng dụng để tùy chỉnh màn hình chính nhiều hơn.

Bạn có thể tải bản Android 12 Developer Preview tại đây:

=> Link tải Android 12 Developer Preview

https://9mobi.vn/android-12-sua-loi-chup-anh-man-hinh-gay-kho-chiu-27924n.aspx
Phiên bản Android Developer Preview thứ 2 cho chúng ta thấy một số cải tiến dành cho điện thoại màn hình cong và thay đổi để chuyển đổi mượt mà hơn sang chế độ Picture-in-Picture. Vì vậy, không có gì quá bùng bổ cho đến nay, nhưng những cải tiến nhỏ này có thể sẽ có nhiều tác động tích cực đến trải nghiệm hàng ngày của người dùng.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Cách chặn thông báo khi chụp ảnh trên Android
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android 12 sua loi chup anh man hinh

 • Sửa lỗi Android 12 chụp ảnh màn hình
 • Khắc phục lỗi chụp màn hình trên Android 12
 • Lỗi Android 12 chụp màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.