Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.
Sửa lỗi màn hình iPhone bị phóng to
Sửa lỗi iPhone treo màn hình khi giảm độ sáng iOS 12
Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh hiệu quả nhất
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Cách tắt xoay màn hình trên iPhone nhanh chóng

Trước đây, khi chụp màn hình, bạn phải chạm vào dấu X nằm ở góc cửa sổ cung cấp tùy chọn chia sẻ và chỉnh sửa ảnh để đóng nó. Bạn rất dễ bấm trượt và kết quả là mở một màn hình khác. Bản cập nhật Android 12 sẽ cho phép bạn vuốt cửa sổ này sang bên trái hoặc phải màn hình để đóng nó (trong bản Preview dành cho nhà phát triển trước đó, bạn chỉ có thể vuốt sang trái).

Android 12 hiện đã có thể cài đặt trên một số thiết bị được hỗ trợ, đây là phiên bản có nhiều cải tiến nên được nhiều người mong chờ để cập nhật lên đời cho điện thoại của mình, cách cài đặt Android 12 để update lên phiên bản mới, các bạn hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Cách cài đặt Android 12

android 12 sua loi chup anh man hinh gay kho chiu

Android 12 khắc phục lỗi chụp ảnh màn hình

Phiên bản Android 12 beta dự kiến sẽ triển khai vào tháng 5 và phiên bản phát hành cuối cùng sẽ được tung ra vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chính xác những gì bản cập nhật này mang đến và thời điểm nó ra mắt người dùng vẫn chưa được công bố.

Cho đến nay, Android 12 đã tập trung vào nhiều nâng cấp cải thiện trải nghiệm người dùng. Bản Preview dành cho nhà phát triển đầu tiên bao gồm khả năng nén video và hình ảnh hiệu quả hơn, chặn các thông báo lặp lại và cập nhật biểu tượng ứng dụng để tùy chỉnh màn hình chính nhiều hơn.

Bạn có thể tải bản Android 12 Developer Preview tại đây:

=> Link tải Android 12 Developer Preview

https://9mobi.vn/android-12-sua-loi-chup-anh-man-hinh-gay-kho-chiu-27924n.aspx
Phiên bản Android Developer Preview thứ 2 cho chúng ta thấy một số cải tiến dành cho điện thoại màn hình cong và thay đổi để chuyển đổi mượt mà hơn sang chế độ Picture-in-Picture. Vì vậy, không có gì quá bùng bổ cho đến nay, nhưng những cải tiến nhỏ này có thể sẽ có nhiều tác động tích cực đến trải nghiệm hàng ngày của người dùng.

Màn hình điện thoại bị ngả vàng có sửa được không?
Cách sửa lỗi xem video Facebook trên điện thoại bị mờ
Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi
4 Cách chụp màn hình Xiaomi 12 Lite

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • android 12 sua loi chup anh man hinh

 • Sửa lỗi Android 12 chụp ảnh màn hình
 • Khắc phục lỗi chụp màn hình trên Android 12
 • Lỗi Android 12 chụp màn hình
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.