Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Khắc phục lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang gặp tình trạng lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android, khiến bạn không thể mở được các tập tin mà mình đã tải về điện thoại của mình. Thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách để khắc phục điều này.
Mất âm thanh trên Android, sửa lỗi mất toàn bộ âm thanh trên điện thoại Android
Cách xuất âm thanh từ Video Youtube trên Android
iPhone mất âm thanh, không có tiếng
iPhone quay phim không có tiếng, nguyên nhân và cách khắc phục
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

Việc tải nhạc, video trên điện thoại Android khá đơn giản để bạn có thể nhanh chóng tải nhạc trên Android với những bài hát yêu thích hay bộ phim mà mình đang theo dõi, tuy nhiên đôi lúc người dùng sẽ gặp phải tình trạng lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android, vậy chúng ta phải khắc phục như thế nào?

khac phuc loi am thanh video khong ho tro tren android

Khắc phục âm thanh, video không hỗ trợ trên Android

1. File âm thanh, video tải về bị lỗi

Đầu tiên khi gặp lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android xảy ra, các bạn cần phải kiểm tra xem liệu thiết bị của chúng ta đã thực hiện tải hoàn tất video, bài hát mà chúng ta đã thực hiện tải hay chưa?

Ngoài ra chúng ta không thể bỏ qua nguyên nhân file nhạc, video mà bạn đã tải đã gặp lỗi trong quá trình tải về điện thoại Android của mình.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này, 9Mobi.vn khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình một đường truyền mạng Wifi ổn định, và thực hiện tải lại file nhạc, video mà bạn đã tải trước đó và bị lỗi không đọc được lại một lần nữa. Rất có thể sau khi tải lại một lần nữa thiết bị của bạn sẽ hoàn toàn nhận được được bài hát, video mà bạn đã tải về này.

2. Định dạng âm thanh, video không hỗ trợ trên Android

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân thứ 2 khiến bạn không thể mở được nhạc, video đã tải về điện thoại đó chính là định dạng âm thanh, video không hỗ trợ trên Android. Đây là vấn đề thường gặp phải khi bạn thực hiện tải các file nhạc chất lượng quá cao như Lossless (.Flac, APE...) hay các video có chất lượng Bluray khiến thiết bị của bạn không thể tải cũng như đọc được dữ liệu từ các file này.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này các bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ đọc các định dạng nhạc, video chất lượng cao tại đây:

Tải ứng dụng VLC cho Android: Download VLC cho Android.

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị điện thoại của bạn cần phải có ít nhất 30MB bộ nhớ thiết bị để cài ứng dụng này.

Đây là ứng dụng cho phép bạn khắc phục lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android nhanh chóng và thuận tiện và chúng ta sẽ thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng VLC đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

khac phuc loi am thanh video khong ho tro tren android 2

Sau đó tại Menu ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Audio để có thể đọc các file âm thanh không hỗ trợ trên Android. Tương tự như vậy chúng ta sẽ ấn chọn mục Video để đọc các file video không hỗ trợ này.

Bước 2 : Tại đây 9Mobi.vn lựa chọn mục Audio, sau đó sẽ ấn chọn mục Bài hát để tìm kiếm và ấn chọn bài hát đã tải nhưng không hỗ trợ này.

khac phuc loi am thanh video khong ho tro tren android 3

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Phát ở góc tay phải bài hát, và ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện phát nhạc, video.

khac phuc loi am thanh video khong ho tro tren android 4

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách khắc phục lỗi âm thanh, video không hỗ trợ trên Android mà bạn có thể áp dụng, sử dụng trên thiết bị của mình để nghe, xem các video, bộ phim mà mình yêu thích ở bất kỳ đâu rồi đấy.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-am-thanh-video-khong-ho-tro-tren-android-22874n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách tải video trên Android đã được 9Mobi.vn tổng hợp và hướng dẫn chi tiết, để bạn có thể hoàn toàn khắc phục tình trạng lỗi video không hỗ trợ trên Android mà vẫn có video chất lượng cao để thưởng thức trên điện thoại của mình.

Cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic, iphone 6 hỏng mic
Chỉnh âm thanh Android, tăng âm lượng loa trên điện thoại Android
Khắc phục lỗi âm thanh, rung trên iPhone với bản cập nhật iOS 11.0.3
Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad
iPhone mất âm thanh, sửa lỗi âm thanh trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi am thanh khong ho tro tren Android

  • loi video khong ho tro tren android
  • sua loi video khong ho tro tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.